KURASU MARUGOTO JINGAI TENSEI -SAIJYAKU NO SUKERUTON NI NATTA ORE

Chương 7: Sức mạnh mới

MỞ ĐẦU

“Tsurugi-san, cậu ổn chứ?”

Sakuma hỏi trong khi cuối cùng cô cũng tìm thấy được nơi ẩn náu an toàn. Tsurugi gật đầu. Mặc dù nói là thế, cô vẫn đang giữ đầu của mình ngay bên cạnh khi cô gật đầu.

Kể từ khi Ryuzaki và Goubayashi dẫn các học sinh chạy trốn, một khoảng thời gian đáng kể đã trôi qua. Tsurugi không thể nói là 1, 2, hay thậm chí có thể đã nhiều giờ đã trôi qua.

Đối mặt với boss kinh khủng đó thì chẳng khác gì tự tử. Mặc dù Sakuma đã đoán trước điều đó, nhưng cô vẫn ở lại để cầm chân con quái vật. Không quan tâm đến những học sinh đã bỏ trốn, cô tấn công một cách đều đặn như thể đang cố để khiêu khích con quái vật. Liên tục tấn công, Sakuma và Tsurugi đã đi sâu vào bên trong mê cung.

Các cầu thang dẫn lên tầng 10 khá là chật hẹp. Với lối vào nằm ngay phía sau con quái vật, nó gây ra sự cản trở khiến mọi việc khó khăn hơn để họ tìm kiếm mục tiêu của mình.

“Ngay phía sau nó…. Làm thế nào để chúng ta thoát được đây ...?”

Tsurugi nhận xét với giọng đau khổ.

Bên trong tầng 11, có cấu trúc rất đơn giản nên rất khó để bị lạc. Và với điều đó, nơi này cũng sẽ làm cho con quái vật dễ tìm thấy nơi họ đang trốn hơn. Ngay cả bây giờ, con quái vật đó vẫn đang chơi trò chơi ‘trốn tìm’ của nó, mặt đất rung lên mỗi khi nó bước đi.

“Từ đây đến cầu thang 10 ... Điều này bất khả thi ....”

“Mặc dù nhìn như thế nào thì nó cũng rất khó khăn,nhưng chỉ một đoạn khoảng 500 mét mà thôi.”

Mặc dù nói thế, Sakuma không từ bỏ việc sống. Vẻ ngoài của cô cho thấy rằng cô chắc chắn sẽ giữ vững hy vọng này. Có khả năng nói rằng giờ đây, tâm trạng của cô cũng giống như 1 ngọn núi lửa đang âm ỉ hoạt động.

Cô ấy thực sự là một cô gái mạnh mẽ.

Tsurugi nghĩ khi nhìn về phía người bạn cùng lớp đã thay đổi hoàn toàn về diện mạo của mình.

Sakuma Sachiko, cô không hề nổi bật trong lớp học. Nếu Tsurugi buộc phải nói thì đây là người giản dị và ngoan ngoãn hơn bất cứ ai khác nhưng cô không tự khẳng định mình. Đeo kính, mặc váy theo quy định của trường và không quá lòe lẹt, luôn đọc sách trong thư viện, cô ấy là loại người như vậy.

Nhưng những suy nghĩ đó đã thay đổi, tất cả đực rựa của lớp đã bị quyến rũ bởi đặc điểm và các đường đường cong đầy gợi cảm của cô. Ngoài ra còn có quần áo khét tiếng là không thể che hết được làn da của cô ấy. Nói theo cách của một thành viên uỷ ban đạo đức, phơi bày cơ thể một cách lồ lộ như thế là thiếu đạo đức nhưng bọn con trai đều thích điều đó.

Với những thay đổi, nhưng Sakuma không hài lòng với vẻ ngoài hấp dẫn của mình. Tuy nhiên Tsurugi dường như không nhận thấy điều đó.

Vì lý do đó, họ cực kỳ ca ngợi sự thay đổi của cô, những sinh viên nam nuông chiều cô, gạ gẫm cô.

Sakuma là kiểu người sống hướng nội, mặc dù cô không thích khám phá mê cung, nhưng cô bị buộc phải làm điều này. Tsurugi đã chứng kiến những cảnh như vậy, nhưng vào thời điểm con boss khổng lồ tấn công, Goubayashi đã thẳng thừng tuyên bố ý kiến của mình và nhìn thấy lòng can đảm của cô khi giúp những người khác trốn thoát, những suy nghĩ cay đắng bên trong Tsurugi về việc cô ta đang tìm kiếm đồng minh để bảo vệ vị trí của cô ta, đã thay đổi thành sự tôn trọng.

“Tsurugi-san ... Có gì không?”

“Không có gì, chỉ là mình nghĩ rằng cậu đã trở nên thật tuyệt”

Nghỉ ngơi trong một thời gian ngắn, họ phục hồi sức mạnh của họ. Tsurugi từ từ đứng dậy.

“Tình huống này đã giúp cậu phát triển hơn? Hay có thể đó là sức mạnh tiềm ẩn của cậu, mà đến bây giờ vẫn chưa được biết đến? “

“Ehhh .... Tớ, nó không phải là vấn đề to tát gì đâu ......”

“Đừng khiêm tốn như thế. khoảng thời gian mà cậu quyết định để Goubayashi và  những người khác rời khỏi, hơn nữa ý chí sống sót của cậu là một điều tuyệt vời. Tớ sẽ hỗ trợ cậu.”

“Muốn sống sót .......Gọi đó là một lý do tuyệt vời thì có hơi...”

Sakuma trả lời trong khi đang động đậy 1 cách xấu hổ.

Cô ấy có thể là đang thích một anh chàng trong lớp. Trong trường hợp đó, cô nên hỏi về điều này trước. Giờ đây, cho dù cô có thích bất kỳ ai trong lớp ngoại trừ Kogane đều được cho phép.

Kogane là kẻ xấu. Con người đó, trong lớp học, cậu ta phát ra một cảm giác nguy hiểm xung quanh mình.

Dù sao đi nữa, chúng ta phải sống sót trở về.

Ryuzaki và những người khác có thể sẽ quay trở lại để giải cứu. Mặc dù cũng có khả năng họ sẽ không thể làm được gì. Vì lý do đó, chúng ta phải cố gắng trốn thoát bằng chính sức mạnh của mình.

“......T! Tsurugi-san! ”

Biểu hiện khuôn mặt của Sakuma nhanh chóng trở nên tồi tệ. Tsurugi quay đầu lại, nhưng vì đầu cô nằm ở bên hông, cô không thể nhìn thấy. Cho nên cô quay cả cơ thể lại.

Nhìn ra ngoài là hai khuôn mặt trắng bệt. Với sáu cánh tay đang di chuyển riêng biệt và đều cầm một thanh kiếm, nó run rẩy vì vui sướng khi tìm thấy được con mồi của mình. Trong miệng của nó là những chiếc răng nanh không đều và đang chảy nước dải.

Nó là con boss đó.

“Chết tiệt, chúng ta đã bị phát hiện ......”

Tsurugi rút thanh kiếm, trong khi Sakuma rút lui về phía sau để hỗ trợ.

“Sakuma, hãy giữ lấy đầu mình.”

“U, Un ......”

Một cơ thể của Dullahan chắc chắn là rất bất tiện. nếu như cô mà cứ thế tiến về phía trước thì đầu cô sẽ rơi xuống đất. Suy nghĩ rằng, nó sẽ làm cho ta không thể chiến đấu. Ngay từ đầu, cô đã không nghĩ nhiều về vấn đề tầm nhìn. Măc dù cô không hề lười luyện tập.

Sakuma đã chuẩn bị để hỗ trợ bằng ma thuật. Nếu họ rút lui, họ sẽ đi ra xa khỏi cầu thang. Tuy nhiên, sẽ rất khó để chạy qua chân của nó, hoặc trượt qua những cánh tay này để đến được cầu thang. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc rút lui. Lúc đó trong khi họ vẫn đan suy nghĩ.

““ OOOORRRIAAAAAAAA !!!!!!!!!!!!!!! ””

Một viên đạn xuất hiện và lao vào đầu con quái vật.

---------------------------------------

Chỉ một chút thôi.

Không gặp phải nhiều trận chiến, họ nhanh chóng đi xuống và xuống thấp hơn. Thanh gươm mà Kyousuke nhận được đã được đeo sau lưng. Hoặc chính xác hơn, chèn vào Rin. Cô ấy than vãn [ Ewwww, gỉ sắt của thanh gươm có vị mặn mặn ...], nhưng không có cách nào khác để giữ thanh gươm, nên cô ấy phải chịu đựng nó.

Không tính đến các Skeleton lúc trước, họ hầu như chỉ gặp phải loại quái vật undead. Rin và Kyousuke rất ngạc nhiên khi họ nhìn xung quanh, khi đó thì Wisp - anh bạn đang chạy (lơ lửng) bên cạnh họ - quay lại nhìn hai người.

“..... Hai người có vấn đề gì ah?”

“Iya, dù sao cũng là nhờ Akira mà chúng ta không gặp nhiều quái vật?”

Sinh vật sống rất sợ lửa. Tổng hợp lại những kiến thức trong game trước đây quái vật chủng Undead rất sợ lửa. Trong game RPG ở thế giới trước của họ, nó cũng thường là như thế. Với nhiệt độ toả ra từ đồng chí Akira, không nghi ngờ gì nữa chính nó đã giữ cho những con quái vật ở yên vị trí.

“Nhắc mới nhớ, khi những Skeleton trước đây gangbang mình một cách tàn nhẫn, nhưng khi đối mặt với Akira, họ trở nên lưỡng lự!”

“Aaah, có thật sự như vậy không?”

“Có vẻ như thế giới này có một hệ thống quan hệ giữa các thuộc tính! – ”

Đôi khi, Rin thích nói chuyện như một game thủ, như thể cô ấy có khá nhiều kinh nghiệm về nó. Thần tượng của lớp, 1 vận động viên và cũng là con át chủ bài trên đường đua, người chạy 100m nhanh nhất tỉnh cũng là một game thủ? Kyousuke cũng thích chơi các trò chơi giống như Kogane, nhưng nghĩ lại thì việc này nó không hợp lý chút nào. Bởi vì điều đó, mỗi khi Rin nói các thuật ngữ trong game, có cái gì đó hơi sai sai thì phải.

Iya, quên điều đó đi và tập trung vào ngọn lửa của Akira. Wight King cũng là undead. Nếu sức mạnh của Akira có thể gây ra mối đe dọa cho Wight King, thì việc giải cứu Sakuma và Tsurugi sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

“Và còn 1 chuyện nữa có khả năng là cậu đang ẩn chứa 1 sức mạnh tiềm ẩn”

Với thái độ vô tư, Rin tình cờ nói điều đó. Kyousuke nghiêng đầu sang một bên đầy nghi ngờ.  (LPHK: làm tốt lắm. Nhưng éo dễ thương đâu)

“Sức mạnh tiềm ẩn?”

“Không, trong trường hợp này nó phải là 1 thứ gì khác. Là sức mạnh chủ động? Hay chỉ để hỗ trợ?”

Những ý nghĩ của cô vang lên trong đầu cậu.

“ Với mỗi loại quái vật khác nhau, thì tỷ lệ chạm  trán với undead là cao hay thấp cũng khác nhau theo từng chủng tộc, liệu việc này đã được quyết định từ trước? Điều đó có thể đã xảy ra với Hino-kun ”

“Đừng nói với mình! Khi chúng ta chuyển sinh, khả năng đó đã được đặt sẵn? ”

“Có thể là mỗi chủng tộc có đặc trưng khác nhau! Từ khi chúng ta chuyển sinh đến giờ rất khó có thể gặp được 1 Willow Wisp như bạn này!”

Đúng như mong đợi, tất cả các thuật ngữ trong trò chơi đều được hội ngộ. Tất nhiên là nó dễ hiểu, nhưng thuật ngữ ‘khó có khả năng’ khác với ‘những sinh vật sống sợ lửa’ và ‘quái vật Undead yếu trước lửa’. Nền tảng cơ bản ở đây không phải cái nào cũng giống như game, đúng không?

Mặc dù Kyousuke bắt đầu nghi ngờ về nó, nhưng vì một lý do nào đó Akira đang nghiền ngẫm về điều đó.

“Cậu tin không, Akira?”

“Iya, đừng nghĩ về việc tớ tin những lời góp ý không có suy nghĩ đó của Himemizu”

“Ý gì đây!”

“Có một cái gì đó khá điên rồ đang diễn ra trong đầu của tớ. Nhưng nó chỉ mang tính giả thuyết vì vậy tớ sẽ giữ im lặng về nó.”

Trong thời gian đó, họ cuối cùng đã đến bậc thang dẫn xuống tầng 11.

“Kyousuke, Himemizu, về những gì chúng ta đã nói”

Giọng Akira đầy căng thẳng

“Gì?”

“Mục đích của chúng ta lần này là chỉ tập trung vào việc mang Sakuma và Tsurugi về. Đừng bận tâm vào việc tấn công Wight King quá.”

Kyousuke phát ra một tiếng cười nhỏ. Mặc dù cậu không có cơ để cười và không có phổi để đẩy hơi ra ngoài, Rin đồng ý với ý kiến đó.

“Tớ biết. Bọn tớ sẽ không bất cẩn đâu”

------------------------------------------------------

““ OOOORRRIAAAAAAAA !!!!!!!!!!!!!!!””

Một viên đạn màu xanh đâm vào đầu Wight King. Có thể thấy rõ từ phản ứng của nó, thứ đó đã không gây ra một lượng sát thương đáng kể, Đó là một cú đá bất chợt ập đến.

Wight King nâng 6 cánh tay lên và bắt đầu tấn công đối thủ mới. Cú đá trước đó làm họ mất thăng bằng nên họ phải cố gắng bồi thêm 1 đá nữa để đáp xuống đất. Khi Kyousuke nhìn lên, nó rất to lớn. Cao 5 mét, và chiều cao đó không hề đùa khi nhìn thẳng vào mắt của nó.

Mặc dù chỉ là 5 mét, nó vẫn rất cao.

Với kích thước khổng lồ đó, sức mạnh của nó chắc chắn không phải dạng vừa đâu. Sẽ rất phù hợp khi nói rằng tất cả các sinh vật sẽ tự nhiên cảm thấy như vậy. Tuy nhiên, nó đứng đó với cánh tay gấp lại và không tấn công họ.

“Utsurogi ..... kun ...?”

Kyousuke liếc về phía giọng nói. Ở đó, một cơ thể được bao bọc bên trong một bộ đồ mỏng là Sakuma, trong khi cô đang che đi bộ ngực (lớn) của mình, đang nhìn theo hướng này. Và trước mặt cô, như thể đang bảo vệ cô, là một hiệp sĩ không đầu. Đó sẽ là Tsurugi. Đó là một điều tốt khi cả hai đều an toàn.

“Cái quái gì thế!”

Rin la lên

“Tsurugin đã mất đầu!”

“Ban đầu nó giống như vậy mà”

“Ah, đúng ...”

Iya, ban đầu không phải là như thế mặc dù.(LPHK: mặc dù nó là thế ngay từ ban đầu J )

Sakuma, sau tất cả, đang giữ lấy đầu của Tsurugi. Tsurugi, từ trên tay, nhìn chăm chú về phía họ và lẩm bẩm

“Đó là ... Rin?”

“Yahoo, Tsurugin!”

Unyon ,cô mở rộng ‘bàn tay của mình’ về phía Tsurugi. Vào chính xác thời điểm đó, thanh gươm của Wight King vọt đến, Kyousuke tránh nó trong khi đang nhảy. Có vẻ như họ sẽ không thể trao đổi lời chào.

Khoảnh khắc kế tiếp, những lời quở trách xuất hiện từ Sakuma, dù đó là từ miệng của Tsurugi khi Sakuma giữ chặt lấy đầu cô.

“Các cậu đang làm gì vậy!”

“C-cái gì ..... Chúng tớ đến để giúp hai cậu ...”

“Không phải chuyện đó!”

Lắc mạnh, dullahan chỉ về hướng của họ.

“Một người đàn ông và một phụ nữ quấn vào nhau một cách thân mật như thế.....cực kì không đứng đắn !”

“Ah- ... đúng như mong đợi từ một thành viên ủy ban đạo đức công cộng ...”

“Nhưng Utsurogi-kun và mình không làm gì giống như vậy cả”

Mặc dù Kyousuke đang dần dần quen với nó, việc cơ thể của một người đàn ông bị bao phủ bởi một người phụ nữ như thế khá là bạo dạng. Trong thời gian khi họ là con người, đây là việc gần như không thể thực hiện khi mà bên cạnh luôn có những cặp mắt xăm xoi họ. Điều này sẽ khiến họ giống như là con mồi của những cặp mắt xung quanh họ, đúng không? Mặc dù việc này cảm thấy cũng khá giống với một con cá hề sống trong đám xúc tu của hải quỳ.

“Utsurogi-kun, đó là cộng sinh. Utsurogi-kun và mình đều đang hợp tác vì lợi ích của đôi bên, vì thế nên nó giống với loài hải quỳ và ốc mượn hồn.”

“Nnn, đúng vậy ...”

Dù là một cô gái lạc quan, Rin vẫn một lượng kiến thức quái lạ và phong phú.

“Mặc dù Tsurugin có lẽ đã hiểu lầm, Utsurogi-kun và mình chỉ kết hợp ......”

“K-Kết hợp !?”

“Không giống như Tsurugi nghĩ đâu! Mặc dù tớ nói là kết hợp, nó cũng  giống như cách của Aquarion hay Godannar! Cũng giống như ngôi sao của clb Gamba hay thậm chí giống như là Gurren Lagann, đây là loại hình kết hợp hoàn toàn lành mạnh và trong sáng nhoé” (LPHK: tui là ai? Đang ở đâu? Và tui đang đọc cái éo j thế này)( Art: thề đoạn này méo dịch sai, toàn tên anieme với game cộng thêm clb bóng đá Nhật nữa)

“Dù cậu nói gì, mình thậm chí còn không hiểu được hết tất cả!”

Trong khi trao đổi qua lại như vậy với Tsurugi, Rin và Kyousuke đã phải điên cuồng tránh các cuộc tấn công của Wight King. Sakuma vẫn là Sakuma, khuôn mặt cô trở nên đỏ tươi và nhút nhát lầm bầm, lẩm bẩm [Kết hợp ......] [Utsurogi và Rin đã ......] [Kết hợp ......]. Cô đang có 1 tâm trạng cực kỳ nguy hiểm khi nó đang trượt dốc theo hướng tiêu cực!

Đạn lửa bắn trực tiếp vào Wight King và vào thời điểm đó

“Kyousukeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee!”

Pyuuuuu , Akira bay tới và run lên vì tức giận

“CHÚ MÀY!TÊN ĐẦN!? tao! đã cảnh báo trước rồi! mày! nghiêm túc sao!!!"

“Ahhhh, ừm. lỗi tôi lỗi tôi (ahihi)....... “

Cơ thể Wisp cháy bừng lên vì Kyousuke. Điều này chứng minh là anh  đang‘rất nóng máu’. Mặc dù đang cách nhau 1 khoảng cách khá xa, Sakuma và Tsurugi vẫn có thể cảm nhận được nhiệt phát ra từ nơi họ đang đứng.

Với sự tức giận như là nguồn năng lượng của mình, những viện đạn lửa sẽ mạnh hơn đáng kể, với Wight King- kẻ ghét lửa, đã lùi lại một khoảng ngắn. Với khoảng trống lớn do nó tạo ra, lối thoát đó gần như được bảo đảm.

Kyousuke ngay lập tức gửi một tín hiệu cho Sakuma và Tsurugi. Khi hai người gật đầu, Wight King tấn công nhưng không thể với tới. Cả hai, vào thời khắc cuối cùng, đã lao thẳng về phía trước, vượt qua Wight King.

“Kyousuke, đây là lần thứ!”

“Mình đã mượn sự hỗ trợ của cậu đến bao nhiêu lần rồi!?”

“Cho đến hết ngày hôm qua, sắp đạt được con số 99822 lần rồi!”

“Uwaaaa, bạn bè bao nhiêu lâu nay, tớ còn nhớ ngày sinh của cậu là khoảng ngày 16 tháng 1 ......”

Tính toán của Rin cũng nhanh? Đúng như một học sinh danh giá.

Mặc dù khoảng thời gian cho cuộc trò chuyện vô tư của họ đã kết thúc. Từ phía lối ra, lối đi dẫn đến chỗ cầu thang trở nên rộng rãi hơn . Với số lượng nơi ẩn nấp khan hiếm, thật chính xác khi nói rằng đây là một chiến trường hoàn hảo cho Wight King. Sakuma và Tsurugi đuổi theo sau nhóm của Kyousuke, trong khi Wight King cũng đang đuổi theo sau họ! Mỗi bước chân của nó tạo ra những tiếng động và rung chấn lớn ngay sau Kyousuke, cậu cảm thấy nó đang tiến gần mình hơn và gần hơn nữa.

“Utsurogi-kun!”

“Mình biết!”

Phản ứng với tiếng hét của Rin, Kyousuke dừng và quay lại. Sakuma và Tsurugi đều ngạc nhiên.

“Utsurogi-kun !?”

“Cậu đang làm ...!!!”

Trong khi nắm chặt tay phải, Rin bắt đầu tăng trọng lượng và độ cứng của nó trong khi tập trung bổ sung thêm tỉ trọng cho nó. Với đặt sẵn một tín hiệu vào khoảng khắc cuối cùng, họ cần phải dừng lại chuyển động của nó lại.

“Nhảy lên, Himemizu!”

“OHHH !!!”

Chân của Kyousuke được chuyển sang dạng khớp nối ngược và trong chớp mắt họ đã ở khá cao trong không trung. Hơn nữa, họ đạp trần để đẩy nhanh cơ thể của họ.

Nhắm vào khuôn mặt của nó, họ đặt toàn bộ sức mạnh vào cú đấm này.

“OORYA!”

Mặc dù hầu như không có phản ứng gì. Hai khuôn mặt, với bốn ánh mắt chết chóc ngay lập tức hướng thẳng đến  họ.

“Ngay bây giờ!”

Khi Kyousuke ra hiệu, Rin lấy được thanh gươm từ phía sau. Mặc dù không phải là cánh tay của cậu. Nhưng thay vào đó, từ vai cậu, Rin đã thành công trong việc tạo ra cánh tay của mình. Với sự xuất hiện đột ngột của cánh tay thứ ba và có thể tự do vung thanh gươm, va thẳng  vào  4 con mắt của Wight King.

[  GUOOOOOOO………!]

Đó là lần đầu tiên Wight King hét lên đau đớn. Với sự trợ giúp của đạn ngọn lửa của Akira, họ đã có thể lui lại khoảng cách xa hơn với con quái vật. Đôi chân của cậu trở lại hình dạng ban đầu.

“Utsurogi-kun! Himemizu-san!”

“Cả hai, chạy nhanh đi!”

Kyousuke hét lên trong khi chạy về lối ra. Họ hầu như chỉ gây một ít thương tích cho Wight King. Với khoảng cách tạo ra bởi nó đang chùn bước, họ phải chạy ngay bây giờ. Di chuyển chân họ theo hướng của các cô gái, Akira cũng ngay lập tức dừng việc phóng lửa và di chuyển.

Một lát sau. Cầu thang đã có thể nhìn thấy khi họ tiến gần hơn. Tất cả những gì họ phải làm bây giờ chỉ là đi lên nó.

Hay ông nghĩ vậy vào lúc đó.

“Nhìn kìa Utsurogi-kun!”

Một tiếng hét đột nhiên vang lên ngay trong đầu.

Ngay lập tức cơ thể cậu lao về phía trước. Phần ‘thịt’ của Slime đã bị tách ra khỏi khung xương. Anh không thể hiểu được gì đã xảy ra vào lúc đó, nhưng sớm sẽ hiểu thôi. Rin buộc huỷ bỏ trạng thái hợp nhất. Với điều đó, cơ thể cô ấy đã hứng chịu khá nhiều sát thương khi họ bay về phía trước.

Doshin , cơ thể cậu run rẩy vì cú sốc từ phía sau.

Khi Kyousuke ngã xuống sàn của mê cung, cậu có thể nhìn lướt qua phía sau của mình.

“Himemizu ..........!”

Thanh gươm của Wight King chìm sâu xuống mặt đất ở vị trí trước đây của họ. Đất bị phá hủy, những mảnh vụn văng đi và những đám mây bụi bốc lên. Không có câu trả lời từ Himemizu. Wight King nâng thanh kiếm của mình, và anh ấy đã có thể xác định được cái bộ dạng ngu ngốc của cô ấy.

Mặc dù là một slime, nhưng cô có khả năng kháng sát thương vật lý rất tốt. Thứ mà cậu sẽ phải chịu nhiều thiệt hại do là một Skeleton.

Cô đã bảo vệ Kyousuke.

Nếu người nhận đống sát thương là anh anh có thể đã chết, dù cơ thể của cô có thể chịu được những sát thương vật lý kia, nhưng chắc có lẽ cô vẫn cảm nhận được nỗi đau đến từ nó. Không chỉ cảm thấy đau đớn, nhưng anh lại cảm thấy nhẹ nhõm vì việc này. Cô ấy không thể trả lời và bảo vệ bản thân được nữa vì cô đã phải nhận rất nhiều tổn hại. Rõ ràng là cô ấy ngất đi.

“R-, Rin ......!”

Đằng sau cậu, Tsurugi hét lên. Có thể thấy họ là bạn thân qua cách gọi tên nhau. Rin là vận động viên điền kinh, còn Tsurugi là một nữ kendo, mỗi người đều là át chủ trong câu lạc bộ thể thao của họ. Không có gì ngạc nhiên khi giữa họ có một tình bạn sâu sắc.

Sakuma cũng thở hổn hển.

Mặc dù họ đang ở gần lối ra nhưng không ai có thể chạy đến đó. Nếu họ chạy họ có thể được giải thoát khỏi việc này. Nhưng không ai có thể tiến dù chỉ 1 bước.

Nhắc lại những gì Skeleton đã nói trước đây, những con quái vật undead săn mồi vì sức mạnh ma thuật chứ không là vì thức ăn. Nếu đúng như vậy, Cơ thể của Rin cũng ẩn chứa sức mạnh ma thuật trong nó. Nếu họ để mặc cô như thế, năng lượng sống của cô sẽ bị hấp thụ, và giết chết cô.

[{ Evil Flare !}]

Sakuma ngay lập tức tung ngọn lửa đen vào Wight King.

Đã ở trong mê cung quá lâu và cũng có thể đã phải chiến đấu trong nhiều giờ, khuôn mặt của cô ấy cho thấy rõ sự mệt mỏi. Tuy nhiên, mắt Sakuma lại tràn đầy ý chí khi cô nhìn vào Wight King. Không phải chỉ có mỗi Sakuma, Tsurugi cũng vội vã lao đến chỗ Rin.

Mặc dù yếu trước lửa, Wight King cũng chỉ khựng lại một chút trước phép thuật của Sakuma. Với khoảng cách đó, Tsurugi gọi Rin.

“Rin, ở yên đó! Rin!”

“U, tsu, Tsurugin ...??”

“Hãy cùng nhau thoát khỏi đây. trách nhiệm đó…g—, cậu không thể gánh vác nó 1 mình được…. ”

“E, eheheh ... cảm ơn ...”

Rin bắt đầu trườn trên sàn, trong khi cô đang cố thoát khỏi đó.

Nhưng nó quá chậm. Cô ấy không có cơ thể. Nghĩ như thế, cậu chạy về phía cô.

Akira gọi từ phía sau

“Chú sẽ chết Kyousuke”

Đó là một giọng nói lạnh lùng và bình tĩnh.

“Với bước đi của một Skeleton, chuyển động của chú vẫn còn quá chậm. Chú mày sẽ ở trong tầm đánh Wight King và ngay lập tức tan thành từng mảnh”

“Thế cậu muốn tớ chỉ ngồi lại và nhìn!”

Kyousuke trở nên bất mãn và ức chế khi không thể nói những gì mà cậu muốn.

Vào thời điểm đó, Sakuma hỗ trợ bằng cách sử dụng các phép thuật công kích. Tsurugi bảo vệ Rin khi cô đang cố gắng rút lui một cách chậm chạp. Nếu họ chỉ đứng nhìn, Sakuma liên tục hỗ trợ và hai người sẽ an toàn. Trong khi đang được hỗ trợ, chỉ cần Rin đến được vị trí của họ, họ sẽ có thể hợp nhất một lần nữa và chạy đi. Điều đó có thể là ý tưởng.

Nhưng mọi thứ sẽ khác nhau.

Sakuma and Tsurugi bắt đầu cảm thấy sự mệt mỏi được tích tụ trong cơ thể của mình. Thật lạ là khi họ vẫn chưa sụp đổ.

“Kyousuke, chú có nhớ những gì chúng ta đã nói về trên đường đến đây không?”

Akira thực sự bình tĩnh khi cậu ấy nói

“Akira ....?”

“Về giả thuyết tui có. Sự khao khát của cậu. Nếu là bây giờ, sẽ là thời điểm tốt để thử nghiệm”

Khả năng bẩm sinh của một quái vật, hoặc có thể là một thứ gì đó tương tự. Từ những gì Akira đã nói, ngay bây giờ họ có thể tự trả lời được câu hỏi đó. Đây là câu trả lời Kyousuke muốn từ trước, Akira tiếp tục

“Tuy nhiên, nếu giả thuyết của tui sai lầm, cậu sẽ chết”

“Còn cậu?”

“Thằng này sẽ ổn thôi.Và hầu như sẽ không có gì sẽ xảy ra với tôi”

“Thế thì làm ngay và luôn”

“Nếu cậu nói vậy, nhưng”

Kyousuke gật đầu hai lần. Akira trả lời bằng giọng ngạc nhiên.

“Sao cũng được. Kyousuke, đây sẽ là một ván cược”

Nói như thế, Akira ngay lập tức lao về phía cơ thể của Kyouseke.

Cậu đang-

Và khi cậu nghĩ thế, cơn đau lan khắp cơ thể như thể cậu đang bị đốt cháy. Cảm giác này, cậu giống như đã cảm thấy nó từ trước đây.

Đó là khi Rin và Kyousuke lần đầu tiên kết hợp. Lúc đó, cậu nhớ lại rằng toàn bộ cơ thể của mình đã chịu áp lực rất mạnh.

Nhưng lần này, tương tự như những gì đã xảy ra lần trước, cơn đau tức thời giảm bớt. Đổi lại, toàn bộ cơ thể cậu đã được bao phủ trong một ‘xác thịt’ mới.

Iya, đây là.

Lửa.

Nó giống như khi Rin và Kyousuke kết hợp, bao phủ toàn bộ cánh tay, chân và ngực của cậu. Ngọn lửa bùng cháy xung quanh người. Toàn bộ cơ thể của cậu đang cháy. Như một ngọn đuốc, nó giống như một Skeleton Demon. Đó là hiện thân của cậu.

(Art: GHOST RIDER MODE: ON)

Nếu cậu nắm tay lại, ngọn lửa sẽ mạnh lên. Giống như phản ánh lại cảm xúc của cậu, nó sẽ làm tăng sức mạnh của ngọn lửa. Khi ngọn lửa bốc ra từ sau lưng, nó bắt đầu trở nên giống như cánh của phượng hoàng hay như một chiếc áo choàng đỏ chói.

Khi Rin và Kyousuke kết hợp, nó trông giống như một Slime đang ăn một con người. Còn điều này thì giống như một người chết cháy.

“Cậu không có ví dụ nào tốt hơn Kyousuke?”

Tiếng Akira vang lên trong đầu, giống như Rin đã làm.

“Tốt thôi. Có vẻ như giả thuyết của tôi là chính xác”

“Akira, đây là ....”

“Sức mạnh của chú đấy”

Kyousuke trở nên bối rối khi Akira bắt đầu giải thích nó với cậu.

“Đó là một câu hỏi tôi liên tục nghĩ đến. Khi cậu kết hợp với Rin, rõ ràng là đã nâng cao được tiềm năng cơ thể của cậu. Mặc dù chỉ đơn giản là cậu đang trở thành 1 khung xương nâng đỡ, làm giảm gánh nặng của Rin. Nhưng có vẻ cậu chưa nhận ra được việc này. Nói tóm lại, đó là khả năng của riêng cậu hoặc cũng có thể là khả năng tộc Skeleton, tui không dám chắc ... ”

“Nó có giống như sức mạnh của những con quái vật khi được kết hợp với nhau sẽ trở nên khuếch đại lên đúng không?”

“Giống như vậy. Đúng, quái vật có thể kết hợp với nhau sẽ là những con quái mạnh nhất”

Ví dụ đó thực sự không hay tí nào, tuy nhiên.

Nhìn thấy cơ thể cậu được bao bọc trong ngọn lửa, Wight King lộ vẻ sợ hãi. Có vẻ như lửa là điểm yếu của nó.

Nếu là trường hợp đó thì, tiến lên nào!

Kyousuke bước lên một cách mạnh mẽ. Từng bước, từng bước ... trong mỗi bước đi của cậu, những đốm lửa nhẹ nhàng rơi xuống.

Không phải chỉ có Wight King là kẻ ngạc nhiên. Rin, Sakuma và Tsurugi đều bị đứng hình. Nó quá bất hợp lý. Họ đang nhìn vào Kyousuke. (Mặc dù cậu ấy là người ngạc nhiên nhất)

“Tuyệt vời……! Utsurogi-kun, thật là ngầuuuu quá đê! ”

Rin kêu lên với một giọng quá phấn khích.

“Đây là quan hệ tình dục bất hợp pháp…không, không đúng quan hệ đồng giới thì…thì….!? Nó đâu có nằm trong quy định của trường đâu nhỉ!?”

Tsurugi trở nên bối rối.

“Hợp nhất...!? Utsurogi-kun và Hino-kun cả hai ...... hợp nhất !?”

Sakuma đi đến một kết luận vô lý của mình trong khi cô thơ thẩn lầm bầm, lẩm bẩm. (LPHK: hủ everywhere)

“Tui có cảm giác họ đang tưởng tượng đến một thứ gì đó thật không thể tin nổi... kệ sao cũng được”

Akira đáp lại bằng một giọng điệu nhẹ nhàng.

“Tui sẽ giao tất cả cho cậu Kyousuke. Hãy nghĩ về cách cậu chiến đấu để chúng ta có thể kéo dài thời gian cho các cô gái trốn thoát.”

“Hiểu rồi. Nó khác với khi hợp nhất với Himemizu, cơ thể này không hề mong manh!”

Những ngọn lửa mạnh mẽ bùng lên khi Kyousuke siết chặt nắm đấm bốc lửa của cậu.

Với ngọn lửa này, cậu sẽ chiến đấu chống lại Wight King với tất cả sức mạnh của mình. Đạp vào sàn, ngọn lửa đã hoạt động như một thứ để gia tăng sức mạnh và ngay lập tức cơ thể cậu tăng tốc.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Author’s Note:

Next update at 19:00

Kyousuke (Fire demon mode!) and the Wight King, how will their battle turn out! With that, the class will face new disorder as events unfold. Enjoy!

Art:   https://www.youtube.com/watch?v=BjoFDRRSIPM

khuyến mãi luôn bài nhạc của mấy hũ

MỤC LỤC
BÌNH LUẬN