던전메이커 - Ma Động Kiến Thần

Mở đầu

Toàn Truyện

Năm tôi 15 tuổi, vào cái năm mà tôi tốt nghiệp từ trường sơ trung. Cha của tôi đã nói với tôi rằng.

 “Dòng máu của Quỷ tộc đang chảy trong huyết quản gia đình  ta.”

Đến tận ngày hôm nay, tôi nghĩ rằng thật tốt khi nghe được câu chuyện đó vào năm cuối sơ trung. Nếu nghe khi đang học tại trường cao trung thì dù chỉ là tưởng tượng thôi, nó cũng đủ khiến tôi sợ hãi.

Dù sao thì lúc đó, cha tôi cũng nhận ra rằng tôi muốn gửi ông đến bệnh viện tâm thần. Nên lúc tôi 15 tuổi, ông đã lập tức đưa ra bằng chứng của mình cho tôi thấy, rằng những gì ông nói đều là sự thật.

Tôi vẫn không quên được ngày hôm đó.

Cái ngày mà ngọn lửa màu xanh bùng cháy trong đôi mắt người cha của mình.

Dù vậy, tôi cũng không chắc là mình có căng thẳng hay lo lắng gì không, bởi vì nó là kĩ năng duy nhất mà cha tôi có.

Cha tôi giải thích rằng ông mang quá nhiều dòng máu của nhân loại. Nó khiến cho dòng máu loài quỷ trong người ông bị lấn áp.

“Nhưng có một thứ được gọi là di truyền liên kết. Có khả năng đây là sức mạnh duy nhất của cha, nhưng việc biết được sức mạnh của con hay là con cháu của con là điều bất khả thi. Đó là lí do tại sao, cha kể cho con về dòng tộc mình.”

Sau khi thấy được cái cách mà cha đột ngột kể cho tôi về chuyện này, nó chắc hẳn là một đặc trưng được truyền qua nhiều thế hệ.

Đương nhiên là tôi không thể ngủ vào đêm hôm ấy. Tôi rất tò mò về việc mình sẽ nhận được sức mạnh gì, nên rốt cuộc tôi đã thức trắng những đêm kế tiếp.

Và sau vài ngày, tôi cuối cùng cũng nhận ra một điều. Ngay cả khi dòng máu Quỷ tộc chảy trong tĩnh mạch chúng tôi, thì cha tôi, người có khả năng khiến cho mắt mình chuyển thành màu xanh xanh, chỉ là chủ của nhà hàng bán gà bình thường và tôi là con trai của người chủ cửa hàng đó. Một người ngẫu nhiên mạnh hơn những đứa trẻ cùng tuổi.

Nhưng, năm năm sau.

Có những người đến tìm tôi


shinigamilnteam.com

MỤC LỤC
BÌNH LUẬN