던전메이커 - Ma Động Kiến Thần

Chương 02: Lên ngôi <2>

Toàn Truyện

Đằng sau Eligor, một người phụ nữ trong bộ đồ gợi cảm đang từng bước tiến đến họ.

Mái tóc đỏ, dài rủ xuống của cô khiến cậu liên tưởng tới tơ lụa. Làn da trắng trẻo được bao bọc trong chiếc váy màu tím, nó làm cho vai và cổ của cô ấy lộ ra, đồng thời bộ ngực đầy đặn của cô cũng lộ ra từ chiếc váy. Bên dưới vòng eo thon gọn, khe hở của chiếc váy để lộ ra cặp đùi của cô.

“Tôi đã gặp được hậu duệ của ngài Mammon vĩ đại. Tên tôi là Sitri, thương nhân của dungeon.”

Sau khi Sitri kính cẩn cúi chào Yong-Ho, xém chút nữa cậu đã hướng mặt mình đến cái khe đầy chết chóc giữa bộ ngực đó, nhưng cậu đã cố gắng để duy trì tư thế của mình.

“Rất hân hạnh khi gặp cô, Sitri. Tôi tên là Chun Yong-Ho và tôi sẽ thay Mammon đảm nhận vị trí đứng đầu dungeon.”

Cậu cảm thấy cần phải nói cái gì đó, nhưng vì cậu không thể nói với cô ấy một cách trang trọng, Yong-Ho quyết định rằng, giới thiệu bản thân một cách tử tế là lựa chọn sáng suốt nhất. Việc nói tên của cậu cũng tiết lộ sự thật rằng cậu là “con người”, nên cậu suy ngẫm liệu mình có nên nói không nhưng thời gian không cho phép cậu làm điều đó quá lâu.

Nếu con người không thể trở thành người đứng đầu dungeon thì Catalina và Eligor đã không đến tìm Yong-Ho.

Sau khi nghe câu trả lời dịu dàng của Yong-Ho, Catalina thở dài nhẹ nhõm và Eligor thì nở nụ cười thỏa mãn. Sitri nhìn Yong-Ho một lúc và cười quyến rũ.

“Có thể, Gia tộc Mammon đang trở nên tràn đầy may mắn.”

Sẽ có người nghĩ đây là sự xúc phạm tới người tiền nhiệm, nhưng Eligor chỉ tận hưởng khoảnh khắc đó. Catalina thì không cười như Eligor, nhưng dường như cô ấy cũng đồng tình.

‘Họ có gì bất đồng đối với người tiền nhiệm à?’

Cậu không biết rõ chi tiết, nhưng bằng cách nào đó cậu có thể hiểu được cảm xúc của họ. bởi vì người chủ trước đã tự sát, còn Eligor và Catalina thì đang cận kề cái chết cùng với cái dungeon này.

“Tôi sẽ bắt đầu nghi lễ ngay bây giờ. Ngài Chun Yong-Ho hãy đeo chiếc vòng cổ này.”

Sitri lấy ra chiếc vòng cổ từ giữa khe ngực mình. Nó là chiếc vòng bằng vàng, có đính một viên ngọc màu xanh lục cỡ 2 ngón tay.

Yong-Ho chỉ vừa mới ghe về vụ nghi lễ thì Sitri đã đến, vậy nên cậu vẫn chưa có thông tin gì về việc thực hiện nghi lễ này. Cậu cũng không biết gì về công cụng của chiếc vòng cổ đó cũng như không biết gì về hành động tiếp theo của Sitri. Không đúng, thật ra là cậu bị mất bình tĩnh bởi cái khe ngực sâu hút của Sitri. 

Sau khi nhìn thấy sự lo lắng của Yong-Ho, Sitri nghiêng đầu. Sau đó cô ấy cười và hỏi.

“Thật là, cậu không biết tí gì về nghi lễ này à?”

Yong-Ho là một chàng thanh niên trẻ đến từ trường sơ trung dành cho nam sinh chuyên ngành về kỹ thuật. Nhìn thấy một người phụ nữ gợi cảm hỏi mình với nụ cười. Nó khiến cậu nhận ra rằng, bản thân cậu có sức chịu đựng kém đối với những cô gái có sức quyến rũ cao. 

Sau khi cậu giải thích rằng mình không biết với biểu hiện khó khăn, Eligor nhìn Catalina như thể ăn tươi nuốt sống cô bất kì lúc nào. Ông nhìn cô như muốn hỏi tại sao lại không giải thích cho cậu ấy.

Catalina trở thành một kẻ ngốc và cố gắng biện hộ, nhưng những gì cô có thể làm chỉ là giữ im lặng. Dù cho có làm gì đi nữa, nó chỉ khiến cô xấu hổ hơn bởi vì Sitri đang ở đây.

Sitri bước đến gần Yong-Ho và giải thích.

“Nghi lễ mà chúng ta sắp thực hiện sẽ bỏ qua tất cả các thủ tục và chỉ thực hiện những bước cần thiết. Việc mang chiếc vòng cổ đó, hai người hầu và tôi sẽ tiến hành một nghi lễ ma thuật đặc thù, điều này cho phép cậu đánh thức con quỷ bên trong mình.”

Yong-Ho nuốt cái ực sau khi nghe từ “đánh thức”. Sitri đương nhiên là nhận ra điều đó. Cô tiếp tục bằng giọng nói đầy quyến rũ.

“Kẻ cai trị một dungeon. Trong thế giới loài quỷ, người đứng đầu của dungeon là một nhân vật đặc biệt trong gia tộc. Đặc biệt là cậu, Chun Yong-Ho, bởi vì dòng máu của Mammon chảy trong huyết quản của cậu. Cậu chắc chắn sẽ nhận được một sức mạnh vô cùng ảo diệu. Dây chuyền này không chỉ giúp cậu thức tỉnh nó và cũng sẽ cho cậu biết rằng mình đã thức tỉnh những loại sức mạnh nào.”

Sau khi Sitri nói xong, chiếc vòng đã quấn quanh cổ của Yong-Ho. Eligor nhanh chóng nói.

“Một danh hiệu phù hợp với sức mạnh của cậu sẽ xuất hiện trên viên ngọc. Như Quỷ của ma thuật, hay Quỷ của phép thuật, hoặc Quỷ của pháp thuật.” 

Rõ ràng đó là những danh hiệu mà Eligor muốn tôi có. Với một biểu hiện lo lắng, Yong-Ho nhìn viên ngọc đặt ở cuối của chiếc vòng cổ.

"Chúng ta hãy tiến hành buổi lễ nào."

Ngai vàng chỉ được nằm trên mặt đất bằng phẳng, vì vậy khi Sitri lùi ra, đã tạo nên một chút khoảng cách giữa cô và Yong-Ho. Catalina và Eligor  thì đứng sang 2 bên, cạnh Yong-Ho.

Sau khi đối mặt với Yong-Ho, Sitri nhắm nghiền đôi mắt của mình lại và thầm đọc những từ ngữ mà cậu không hiểu cho lắm. Catalina và Eligor cũng đọc theo bằng cách nâng giọng của họ và Yong-Ho cảm thấy sợ hãi giống như lần đầu tiên cậu bước vào dungeon của Mammon.

Đó là nỗi sợ hãi của sự thay đổi.

Lo sợ này xuất hiện do một sự thật rằng cậu sẽ trở thành một cái gì đó khác hẳn .

Máu của cậu sôi sục lên. Giọng của họ càng lớn, cơ thể của cậu càng nóng hơn nữa.Thật khó để có thể giữ bình tĩnh. Đây là lần đầu tiên cậu cảm thấy thoải mái như thế này, nó khiến cậu như mất dần đi lí trí. 

Một lát sau.

Yong-Ho thở ra. Cùng lúc đó, nhiệt độ đã được giải phóng và Yong-ho cảm thấy hơi thở của mình khác hẳn so với trước đây. Đôi mắt của cậu đã thay đổi. Một thứ ánh sáng màu xanh ngọc lục bảo cùng một thông báo xuất hiện.

Sức mạnh cậu thu được thông qua quá trình thức tỉnh.

Nó là tin nhắn đại diện cho Yong-Ho.

<Quỷ của sự tiến hoá>

"Hà…hà…”

Yong-ho ngước lên trong khi đang thở dốc. Bây giờ, cậu đã chính thức trở thành người đứng đầu của dungeon, cậu có thể phần nào hiểu được cảm xúc Catalina và Eligor.

Eligor đã cảm thấy rất hân hoang. Cũng có thể nói rằng ông ấy dường như đang run rẩy. Mặc dù rằng nó không phải là danh hiệu mà ông đã kỳ vọng, ông là vẫn còn cảm thấy hân hoang.

Không giống như Eligor, Catalina bình tĩnh hơn nhiều và thành thật. Cô cảm thấy nhẹ nhõm và vui mừng.

Cậu hiểu cảm giác nhẹ nhõm của cô. Cô ấy đã nhẹ nhõm vì cô đã có một nơi để quay trở về. Tuy nhiên, sự hứng thú? Tại sao cô ấy đã cảm thấy hứng thú?

Với đôi mắt màu xanh lá cây của mình, Yong-ho thấy Sitri. Cậu không thể hiểu được cảm xúc của cô ấy. Nhưng thật ra không phải là cậu không hiểu, đôi mắt màu tím của cô ấy đang loé lên một sự thông thái .

Con Quỷ của sự Thông thái

Không phải là nó. Với sự thức tỉnh, đã có một sức mạnh khác được tiết lộ.

<Thất hình đại tội – Tham Lam>

Đây là lý do thực sự tại sao Eligor và Catalina đã cảm thấy hứng thú. Sức mạnh của Mammon đã không được tiết lộ trong khoảng thời gian dài .

Yong-ho nhìn lại mình. Cậu muốn biết sức mạnh mà mình đã nhận được.

Tuy nhiên, nó đã xảy ra vào lúc cậu nhìn lại chính bản thân mình. Trong đầu của cậu, cậu nghe thấy tiếng nói của một cô gái, giọng nói đó như rất gần gũi với cậu.

[Có kẻ xâm nhập xuất hiện trong dungeon!]

Yong-Ho nhắm nghiền mắt và mở ra. Thời điểm này cậu đã thức tỉnh thành một con quỷ và trở thành người đứng đầu, linh hồn của dungeon kết nối với cậu và nói với cậu những gì cậu phải làm.

Khi cậu mở bàn tay của mình, một cửa sổ lớn bằng ánh sáng đã xuất hiện trước mặt cậu. Nó giống như màn hình máy tính và trên màn hình đó, nó hiển thị quang cảnh trên không của dungeon.

Là một trong Thất hình đại tội, Mammon chắc chắn từng là nhân vật vĩ đại. Ngay cả khi ông đã chết, dungeon của gia tộc Mammon cũng rất rộng lớn.

'Nó thật là vô dụng.’

Trong toàn bộ lãnh thổ, một nửa diện tích đất không thể được sử dụng được.Trần nhà thì sập xuống, bức tường sụp đổ còn mặt đất thì trơ trọi. Ngay cả vùng đất còn lại cũng không ở trong điều kiện tốt nhất. Gần 4/5 diện tích đất đều trong trạng thái “chưa kích hoạt”.

Từ lúc ma năng không được cung cấp một khoảng thời gian dài, những căn phòng hoàn toàn trống rỗng.

Nó khác hơn hẳn so với căn phòng bằng đá trống rỗng đầu tiên mà cậu thấy. Mặc dù căn phòng bằng đá đó được xếp hạng là thấp nhất, nó vẫn là một không gian "được kích hoạt". Cậu thậm chí không thể tiếp cận những vùng “chưa kích hoạt".

Nếu khu vực dungeon của gia tộc Mammon có 100 Phòng, thì chỉ tám trong số đó là sử dụng được.

Hầu hết chúng  đều là những căn phòng bằng đá trống trơn.

Yong-Ho cảm thấy như cậu vừa bị lừa, nhưng cậu quyết định ngăn cái cảm giác đó lại, bằng cách phóng to vào những khoảng không gian có thể sử dụng. Cậu không chắc rằng liệu  hệ thống ban đầu được tạo có giống thế này hay không, hay nó đã được tạo ra dành cho chỉ mình cậu, bởi vì nó giống như sử dụng một chiếc smartphone.

8 căn phòng được kết nối với nhau. Phòng thứ hai từ bên trái là căn phòng Yong-Ho đang ở và lối vào của dungeon là nằm ở xa bên phải.

Chỉ có duy nhất một kẻ xâm nhập phòng đầu tiên bên phải.

"Crimson Ogre!" 

Nó có vẻ như Catalina và Eligor có thể nhìn thấy màn hình này. Yong-Ho cau mày sau khi nghe tiếng kêu bực bội của Eligor. Linh hồn của dungeon cho cậu thêm thông tin mới.

[Từ màn hình, phòng nằm ở xa bên trái là lõi của dugeon. Khi lõi bị phá hủy, dungeon cũng sẽ mất đi sự sống của mình.]

Cậu muốn nói rằng điều đó không có ý nghĩa gì bởi dungeon là một vật vô tri vô giác, nhưng cậu đã không nói thế. Lý do tại sao Catalina và Eligor đến tìm Yong-Ho là bởi vì dungeon sẽ chết nếu nó đã không có một chủ sở hữu.

Sau khi đi qua phòng đầu tiên, con Crimson Ogre di chuyển sang phòng thứ hai. Cậu không chắc liệu mục tiêu của nó là để tấn công nơi này hay đơn giản là nó chỉ đi lạc, nhưng nếu cậu không làm bất cứ điều gì, con ogre cuối cùng sẽ đến phòng này. Dungeon tồi tàn của gia tộc chỉ có một con đường duy nhất.

"Đ-đừng lo lắng. Trong dungeon này được bố trí rất nhiều bẫy!"

Eligor nhanh chóng hét lên. Như ông đã tuyên bố, màn hình đã đánh dấu tất cả những cái bẫy được cài trong mỗi căn phòng.

[Bẫy sập– một chiếc chiếu rơm được phủ trên một lỗ sâu, được biết đến là cái bẫy cơ bản nhất.]

[Bẫy tên - hàng chục mũi tên bắn ra bất ngờ để tiêu diệt kẻ thù.]

[Bẫy lửa - ngọn lửa được tạo ra với sức mạnh của ma thuật và tiêu diệt đối phương.]

Chúng là những cái bẫy mà đã được cài trong mỗi phòng bắt đầu từ căn phòng thứ hai bên phải.

Đây mới đúng là dungeon của Quỷ vương!

Tuy nhiên, sự phấn khích của Yong-Ho còn chưa kéo dài được năm giây.

Crimson Ogre rơi vào bẫy sập. Nhưng, cái bẫy chỉ đến thắt lưng của nó và sau khi chuyển mình một chút, nó đã có thể thoát ra.  

"Ch-chúng tôi thiếu nhân lực lúc đào mấy cái bẫy..."

Bỏ qua cái cớ của Eligor, cậu nhìn vào phòng thứ ba. Không giống như những lời giải thích, không một mũi tên nào được bắn ra.

"Chúng tôi không có bất kỳ mũi tên nào..."

Lúc này, Catalina đã đưa ra lý do của mình.

Yong-Ho vẫn kiên nhẫn. Và ngay khi Crimson Ogre đi qua phòng thứ tư mà không có bất kỳ vấn đề, cậu thở dài.

" Ma năng để kích hoạt bẫy đã..." 

Crimson Ogre xâm nhập phòng thứ năm. Thay vì đập tay lên khuôn mặt của mình, cậu quyết định giữ niềm hy vọng của mình bằng cách nhìn vào Catalina, người bảo vệ của dungeon.

"Catalina, cô có thể đánh bại được nó không?"

Trước đây, nói chuyện mà không tỏ thái độ thân mật có chút khó xử, nhưng bây giờ, đó điều là tự nhiên đối với cậu khi nói như vậy. Có lẽ nó là bởi vì cậu đã chính thức trở thành người đứng đầu của dungeon.

Khuôn mặt Catalina tràn đầy sự e dè khi cô liếc nhìn  màn hình, nhưng sau khi quyết định, cô nói trong khi nắm tay của mình.

"Tôi-tôi sẽ đặt cược mạng sống của mình...!"

Trông giống như cô đang sắp khóc đến nơi.

Crimson Ogre đi qua phòng thứ năm và chuẩn bị tiến tới phòng thứ sáu. Họ sắp hết thời gian. Thay vì nhìn vào sự bình tĩnh của Sitri, cậu nhìn vào màn hình. Cậu sắp xếp tất cả những thông tin mà linh hồn của dungeon đã nói với cậu và nghĩ ra một kế hoạch.

Cậu yêu cầu những thông tin cần thiết từ linh hồn dugeon.

[Để kích hoạt một căn phòng, phải tiêu hao 10 điểm ma năng.]

[Con đường từ lõi của dungeon đến lối vào phải được kết nối.]

Yong-Ho nhanh chóng vẫy tay. Kể từ khi thức tỉnh thành quỷ vương, lượng ma năng mà cậu giải phóng được đánh dấu trên màn hình. Nó chỉ vỏn vẻn có 100. Tuy nhiên, ở dungeon hiện tại thì chỉ có 10 điểm, nên so sánh với điều đó thì cậu có gấp 10 lần.

Việc thiết lập cạm bẫy ở 6 căn phòng là bất khả thi. Tính luôn cả lượng ma năng cần thiết để cài đặt chúng, cậu cần có nguồn nhân lực để làm việc đó và cũng không còn nhiều thời gian.

Loại sức mạnh mà dugeon của Mammon sở hữu là gì?

Phần lớn đều là vô dụng. Rất nhiều các không gian không được kích hoạt bởi vì không có gì ở đó.

Yong-Ho giơ ngón tay của mình đến căn phòng chưa được kích hoạt, nó được đặt ngay bên dưới căn phòng mà cậu đang ở. Sau khi sử dụng ma năng của mình để kích hoạt phòng, cậu chuyển ngón tay của mình ngay bên cạnh cửa ra vào, và tổng cộng bảy phòng đã được kích hoạt.

70 điểm mana được sử dụng. Tuy nhiên, cậu vẫn còn nhiều việc phải làm. Sử dụng tay của mình, cậu ngừng hoạt động phòng thứ sáu, đó là căn phòng đó giữa cậu và Crimson Ogre. Và như thế, cánh cửa đối diện ngai vàng biến mất. Đó là bởi vì căn phòng thứ sáu đã ngừng hoạt động.

Cậu chuyển sự chú ý trở lại màn hình.Cậu nhìn thấy con ogre ngạc nhiên khi nó nhận thấy cánh cửa biến mất.

“Làm ơn, làm ơn!”

Crimson Ogre không quay lưng bỏ đi. Thay vào đó, nó kịch liệt mở cánh cửa đã xuất hiện trên bức tường bên trái.

Tại thời điểm đó.

Cậu tiếp tục nhấn giữ ngón tay của mình. Ngay sau khi khởi động phòng thứ sáu một lần nữa, cậu ngừng hoạt động “phòng thứ sáu mới”  được tạo ra.

Cậu tuân theo quy tắc về cách thức lõi của dungeon và cửa ra vào cần phải được kết nối.

Cậu thật suýt soát.

Không nhận thấy rằng cánh cửa biến mất, con Ogre bước vào phòng mới và sau khi kiểm tra, thay vì thoát qua cánh cửa nó bước vào, nó di chuyển về phía căn phòng được kết nối với lối vào của hầm ngục.

Mắt của Catalina và Eligor mở to. Yong-Ho quên cả thở khi nhìn từng cử động của con ogre

"Oh! Crimson Ogre đang chạy trốn!”

Nó có lẽ chỉ rời đi, chứ không chạy trốn!

Nhưng, cậu không chỉ trích Eligor khi hạnh phúc nhảy tưng tửng xung quanh. Cậu đang bận lấy lại hơi thở trong khi ngồi trên ngai vàng.

Cậu hên vl.

Bởi vì Crimson Ogre đã không có kế hoạch tấn công dungeon và do nó đi lạc đường, cậu đã có thể dẫn nó ra ngoài. Bởi vì phần lớn dugeon của Mammon đều trống rỗng, cậu đã có thể tạo ra một con đường bằng cách kích hoạt và ngừng hoạt động nó. Nếu một cái bẫy đã được cài đặt trong căn phòng thứ sáu, thì cậu sẽ không sử dụng phương pháp này.

Crimson Ogre rời khỏi dungeon. Và như thể bị ảnh hưởng từ Catalina và Eligor, linh hồn của dugeon bắt đầu nói bằng một giọng phấn khích

[Chiến thằng đầu tiên]

[Bạn đã đuổi kẻ xâm nhập dungeon!]

[Trang bị thu được: -]

[Ma năng thu được: -]

Tất nhiên cậu không nhận được bất cứ thứ gì. Thay vào đó, cậu sử dụng gần hết ma năng của mình.

Dù sao, cậu đã chiến thắng. Đây là chiến thắng đầu tiên của cậu như là chủ sở hữu của dungeon.

“Dù vậy, đây là một chiến thắng hơi lạ đời.”

Cơ thể Yong-Ho ngã dài lên trên ngai vàng, nhưng để duỗi ra nhiều hơn, cậu bắt đầu chuyển động cơ thể của mình. Đó là khi Yong-Ho nhận ra Sitri.

Cô ấy đang cười.

Đó là một nụ cười rạng rỡ mà không thích hợp với vẻ đẹp quyến rũ của cô.

Sitri nhìn Yong-Ho. Nụ cười rạng rỡ của cô đã được thay thế bằng một biểu hiện quyến rũ và cô bắt đầu nói.

“Một vị khách hàng tiềm năng, tôi mong sớm được gặp cậu một lần nữa.”

Sitri không hy vọng một câu trả lời. Sau khi nhẹ nhàng nắm lấy một trong hai bàn tay của cậu, cô hôn lên mu bàn tay của cậu. Cô quay người một cách đầy duyên dáng và rời khỏi dungeon như một cơn gió.

Vài giây sau .

Như thể Catalina và Eligor đã bàn tính với nhau từ trước, họ quỳ xuống trước mặt Yong-Ho. Nói bằng một giọng chân thành.

“Catalina, tôi thề sẽ trung thành với người, chủ nhân của dungeon.”

“Eligor, tôi thề sẽ trung thành với người, chủ nhân của dungeon.”

Một bảo vệ hậu đậu và một quản gia ngáo cần.

Đúng là một dungeon nực cười khi phải rơi vào tình huống hiểm nghèo chỉ bởi một con orge đi lạc.

'Tôi chỉ muốn từ bỏ công việc trở thành chủ nhân này.”

Tuy nhiên, cậu không nói nó thành tiếng. Sau khi thức tỉnh thành một con quỷ, cậu biết rằng. Cậu là chủ nhân của dungeon và dungeon này là một phần của Yong-Ho. Đó không phải là thứ mà cậu có thể dễ dàng vứt bỏ.

Đó là lý do tại sao Yong-Ho gặng cười yếu ớt. Cậu thừa nhận lòng trung thành của hai đầy tớ.

Chun Yong-Ho, Quỷ của sự tiến hoá.

Trong số bảy đại tội, cậu có được sức mạnh của sự Tham Lam.

Cậu đã có bước tiến đầu tiên của mình, nhưng vẫn còn nhiều nguy hiểm chờ đón cậu.


shinigamilnteam.com

MỤC LỤC
BÌNH LUẬN