던전메이커 - Ma Động Kiến Thần

Chương 15: Hạch tâm của Dungeon <4>

Toàn Truyện

Một tế đàn trông rất kì lạ, vì nó lẫn trong bóng tối nên không thể nhìn thấy rõ. Nhưng ánh lửa đã làm lộ ra những hoa văn khác nhau được chạm khắc ở phía ngoài của tế đàn.

Và ở trung tâm ở tế đàn ấy,  là một ngọn thương.

Nó có màu đỏ, nhưng phần đỉnh của ngọn thương lại là màu vàng. 

Yong-ho lại bắt đầu tiến tới giống như cậu đang bị chiếm hữu bởi thứ gì đó. Catalina đã bị ngạc nhiên khi thấy cậu di chuyển và cô ấy hét lên. 

"Chủ nhân"

"Mày đây rồi"

Yong-ho chụp lấy ngọn thương mà không lưỡng lự và cậu kéo nó ra ngoài. 

Catalina kiềm lại hơi thở. Nếu những mũi tên bắt đầu bắn ra từ bức tường, cô có kế hoạch sẽ ném bản thân mình để bảo vệ cậu. Nếu ngọn lửa bao trùm lấy Yong-ho cô cũng sẽ xài kế hoạch tượng tự bằng cách lấy thân của cô như một tấm khiên cho cậu. Nếu việc đó thất bại, đồng nghĩa với việc cô sẽ chết chung với cậu. 

Tuy nhiên, đã không có gì xảy ra. Sau khi lôi ngọn thương ra ngoài, Yong-ho nhận ra những gì cậu vừa làm và bị sốc trong khoảnh khắc, may thay, cậu đã không ném ngọn thương đi thứ đang nằm trong tay cậu. 

Và chỉ còn lại sự im lặng.

Yong-ho cứ nhìn qua nhìn lại giữ ngọn thương và tế đàn  vì không có chuyện gì lạ xảy ra, và nhìn Catalina với một ấn tượng thoáng qua. 

Catalina la lớn. 

"Tinh linh của Mammon! "

Yong-ho cũng nắm chặt ngọn thương trên tay bởi vì cô ấy. Trong khi Catalina lấy lại hơi thở, yong-ho bắt đầu quan sát ngọn thương 

" Tinh linh? Nó chỉ là ngọn thương"

"Không phải, phần đỉnh và phần cán tỏa ra một màu đỏ...  Tôi dám chắc đó là Aamon, Red lotus demon spear. (Hồng sen quỷ giáo) 

Catalina tiến gần hơn đến Yong Ho. Với vẻ mặt lo lắng, cô quan sát cây thương đỏ trong khi nói chuyện.

“Red Lotus Demon Spear là vũ khí mà ngài Mammon từng sử dụng khi ông ta còn sống. Bản thân cây thương đã là một phần của một chủng tộc quỷ... Một con quỷ có cấp bậc rất cao. 

Catalina trông nghiêm túc,  Yong-ho nhìn cây thương lần nữa. 

"Thế, đây là cây thương của một quỷ tộc sao? "

"Vâng, V- và... "

" Và? "

" Cũng là một huyền thoại "

Catalina ngừng nó ở đây. Cô để mắt đến Aamon trong khi nói chuyện. 

" Nếu một người khác ngoài Mammon chạm vào nó, họ sẽ phải trải qua cơn thịnh nộ của địa ngục...  Chủ nhân."

Nó xảy ra ngay sau khi Catalina nói xong.  Một ngọn lửa ở phần đỉnh ở đầu ngọn thương phóng ra bao trùm Yong-ho.

Yong-ho không thể hét lên,  ngọn lửa có ở khắp mọi nơi. Có cảm giác như nó không chỉ bao trùm Yong-ho mà là cả thế giới .

Cậu ngã xuống đất và bắt đầu lăn lộn. Vài giây sau, Yong-ho nhận ra điều gì đó. 

Nó không nóng, ngọn lửa bọc lấy cơ thể cậu nhưng nó không hề gây thương tổn. 

Yong-ho đã ngừng vật lộn và nhìn xung quanh, ở bên trong ngọn lửa, cánh tay và chân của Yong-ho vẫn còn nguyên vẹn và không bị hư hại. 

Chuyện gì đang xảy ra? Cậu tự hỏi, Catalina có sao không, vì ngọn lửa đang lan ra khắp nơi. 

Yong Ho nhanh chóng quay đầu lại. Nhưng cậu không thể tìm thấy Catalina. Cơ thể cậu đông cứng do áp lực.

Ngay sau lưng cậu . Một thứ đang theo quan sát cậu

Một con mắt to. Đó là một Con mắt to đang rực cháy. Thứ đó nằm ở trung tâm của ngọn lửa và nó đang nhìn xuống Yong-Ho. 

" Sao ngươi không cháy? "

Trong đầu cậu,  cậu nghe thấy giọng của một người đàn ông lớn tuổi. mang cảm giác sâu sắc, áp đảo như thể nó có thể nhấn chìm cả thế giới. 

Con mắt tiến lại gần Yong-Ho. Yong-Ho vẫn không thể cử động. Sau khi ho một cái, cậu nhìn thẳng vào con mắt. Nó đang quan sát Yong-Ho. Có cảm giác như nó đang kiểm tra từng inch cơ thể của Yong-Ho.  

Một khối mana khổng lồ. 

Yong-Ho cảm nhận được điều đó. Con mắt đó là Aamon, Red Lotus Demon Lance. Có thể nói toàn bộ không gian lửa đang bao bọc này được tạo nên bởi Aamon.

Aamon nhìn Yong-Ho. Và rồi nó cười. Thật sự thì một con mắt có thể cười sao? nhưng đó là những gì Yong-Ho cảm thấy. Tiếng cười của  một người đàn ông vang vọng trong đầu cậu.

"Thật hay đùa vậy ? Nghiên túc sao? Ngươi sỡ hữu sức mạnh của một trong thất hình đại tội. Cuối cùng...  cuối cùng, cũng có được ai đó có thể thừa kế sức mạnh của Tham Lam! ” 

Nó đang hạnh phúc. Nó đang vô cùng phấn khích. Đồng thời, nó cũng thể hiện một cảm xúc hoàn toàn ngược lại trước đó. 

“Nhưng ngươi vẫn là một tên trẻ ranh. Có vẻ như ta đã mất hết kiên nhẫn vì ngủ quá lâu rồi. ” 

Tiếng cười của người đàn ông tắt dần. Con mắt tiến đến gần Yong-Ho hơn nữa. Đôi mắt của Yong-Ho tràn ngập một màu đỏ. 

Yong-Ho thở ra. Cậu cố gắng nói khi thở ra. Aamon lại cười. Đó là một tiếng cười khác với lần trước. Và ông ta không chế nhạo Yong Ho.

“ Ta sẽ điều chỉnh cho phù hợp với ngươi ngay bây giờ đây, nhóc con.”  

Con Mắt biến thành ngọn lửa. Nó lại bao bọc Yong-Ho. Nó cứ như đang đốt trụi cả thế giới. 

" Chủ nhân"

"Ack! "

Yong-ho ho một tiếng, cùng lúc đó cậu mở mắt ra và thấy Catalina đang lại gần cậu. Theo  bản năng, cậu lùi lại. Vì cậu vẫn đang cháy, ngọn lửa của red Lotus đang tỏa ra từ người cậu. 

" Chủ nhân"

Catalina hét lên lần nữa. Yong-Ho giơ tay ra và ngăn cô lại. Và rồi cậu thở hổn hển. Ngọn lửa bắt đầu tắt dần. thứ lửa tỏa ra từ cơ thể cậu liền biến mất cùng lúc. 

"Ha ... ha ... ha ..."

Mồ hôi bắt đầu lăn xuống lưng cậu. Sau khi nhìn thấy Catalina đang đứng ở  một chỗ với vẻ mặt lo lắng, cậu chuyển sự chú ý sang một thứ khác. Cậu nhìn cây thương đang nằm ở tay phải. 

'Nó vừa biến đổi.' 

Cây thương màu đỏ biến thành một ngọn thương hoàng kim. Màu sắc thay đổi và độ dài thì được rút ngắn.

Đôi mắt của Yong-Ho biến thành màu xanh ngọc lục bảo. Cậu kiểm tra cây thương bằng cách sử dụng năng lực của sự Tiến Hóa.  

 

   [Tên: Aamon] 

   [Chủng tộc: ???] 

   [Đặc biệt: Lửa / ???] 

   [Tốc độ phát triển: 0/100] 

   [??? | ★★★★★★ (6)] 

   [??? | ★★★★★★ (6)] 

   [??? | ★★★★★ ☆ (5.5)] 

  

Có rất nhiều dấu hỏi nên cậu không thể biết rõ thực sự nó là gì, nhưng có một điều cậu chắc chắn. Tinh linh, Aamon, đang trong hình dạng của ngọn giáo. Mammon, một trong số thất hình đại tội và là người kiểm soát 1/4 thế giới quỷ, rất ưa thích cây thương này. 

  “Nó rút ngắn lại. Vậy giờ nó phù hợp với cấp độ hiện tại của mình rồi sao? ”

Yong-Ho lặng lẽ lẩm bẩm với chính mình khi cậu ta sử dụng kỹ năng này. Cậu vô thức nở một nụ cười cay đắng. Có rất nhiều cảm xúc khác nhau đang đan xen bên trong cậu, nhưng cậu không có cách nào diễn tả được chúng.

"Ch- Chủ nhân...? 

Sau khi nghe cô lặng lẽ gọi, Yong Ho nhìn lại Catalina. Cô đã quá lo lắng và sắp sửa chực khóc. Sau khi quan sát cô ấy một lúc, Yong Ho nói. 

“Giờ cô có thể tiến lại đây. Và ... như cô đã nói, tôi nghĩ thứ này là Aamon. Mặc dù, tôi nghĩ giờ ông ta lại ngủ rồi. ”

Khi Yong-Ho cho phép cô, Catalina chuẩn bị chạy về phía cậu, nhưng lại cứng người lại sau khi nghe lời cuối cùng của cậu. Với một biểu cảm vừa bị sốc và phấn khích, cô nhìn vào Aamon.

"Kinh ngạc! Ngài thật tuyệt vời, chủ nhân!” 

Cậu biết rõ lý do cô ấy lại như vậy. Hiểu được điều đó, Yong-Ho chỉ cười khúc khích và hành động như cậu đang đánh giá ngọn giáo.

Mặc dù nó rút ngắn, một trong những tinh linh của Mammon đã tin tưởng vào Yong-Ho. Nếu Yong Ho trở nên mạnh hơn, thì cậu có thể phục hồi lại được sức mạnh ban đầu của nó. Đó có lẽ là lý do tại sao Aamon đặt niềm tin vào Yong-Ho ngay từ đầu.

'Nghĩa là, mình có được cảm giác đó là nhờ vào cây thương này?' 

Đó là kỹ năng bổ sung của Tham lam. 

Thật khó để nhìn nó như may mắn đạt được sự giàu có. Cậu có thể dễ dàng đưa ra kết luận, nhưng có khả năng Aamon đã gọi tên Yong-Ho vào lúc đó có chủ đích. 

"Dù sao."   

Cậu tóm lấy Aamon. Bây giờ đã đến lúc tìm đường ra khỏi căn phòng này. 

Yong-Ho lại nhìn Catalina lần nữa. Và một cái cau mày xuất hiện mà cậu không nhận ra. 

“Ồ, chủ nhân. Ngài thật tuyệt vời. Để có thể sử dụng được Aamon. Ôi trời. Ngài đã vượt qua cơn thịnh nộ của địa ngục. ” 

Giống y như cậu đang nhìn vào Eligor, không phải Catalina. Cô đang di chuyển cơ thể của mình theo cách giống như một người say rượu và đôi mắt của cô trông như sẽ nhỏ nước xuống bất cứ lúc nào. 

“Catalina!”

“Ngài thực sự tuyệt vời.Hãy Ca ngợi chủ nhân của chúng ta. Ca ngợi gia tộc của Mammon. Chủ nhân của chúng ta là tuyệt nhất. ”   

Có vẻ như cô ấy thực sự xúc động. Yong-Ho lại gọi tên cô ấy lần nữa.

“Catalin!” 

Khi anh gọi tên cô to hơn, Catalina ngạc nhiên và cô ngẩng đầu lên. Yong-Ho ra lệnh cho Catalina. 

“Bình tĩnh lại đi.”   

Catalina hoảng loạn bởi mệnh lệnh của cậu, nhưng bằng cách nào đó cô đã thành công trong việc thể hiện bản thân trở lại với một biểu cảm lạnh lùng. Mắt cô tự hỏi liệu biểu cảm này có làm Yong Ho hài lòng không, với sự thật là cô đã bình tĩnh lại. Yong-Ho nói trong khi quay qua nhìn Aamon, thứ cao khoảng một mét. 

"Tuyệt. Giờ, hãy tìm một cách để thoát khỏi đây.” 

Ngay sau khi Yong-Ho nói xong.

Mặt đất, tường và trần bắt đầu run lắc . Yong-Ho nhanh chóng hạ thấp trọng tâm cơ thể và mắt cậu bắt gặp cặp mắt của Catalina. Tiếng rung lắc không dừng lại. Các mảnh vỡ bắt đầu rơi xuống từ trần nhà. 

" Ngài có nghĩ rằng đó là bởi vì do ngài kéo Aamon ra không?"

Catalina lo lắng hỏi và Yong-Ho bắt đầu nhìn xung quanh. Tiếng lắc đang trở nên dữ dội hơn. Có Cảm giác như căn phòng này sắp sụp đổ. 

Yong-Ho nhanh chóng đặt Aamon trở lại trên bệ thờ, nhưng sự run lắc không dừng lại. Nó thực sự ngày càng trở nên tồi tệ hơn.  

Yong-Ho thắp sáng căn phòng bằng đèn pin. Anh nhận ra thứ gì đó trông giống như lối vào, nhưng nó hoàn toàn đã bị phong ấn. 

Không có thời gian để suy nghĩ. Yong-Ho nắm lấy cổ tay Catalina và chạy về phía khu vực họ đã rơi xuống. Sử dụng đèn pin, anh nhìn vào cái hố mà anh và Catalina đã lọt vào.  

Những mảnh vỡ rơi từ trần nhà đang dần to hơn. Mấy bức tường và mặt đất có thể sụp đổ bất cứ lúc nào.   

Họ sẽ ra ngoài như thế nào đây? Cậu có thể tìm ra cách nào để thoát khỏi đây không?

Anh kéo Catalina bằng cách sử dụng cánh tay của mình và  bắt đầu la lên khi xích cô lại gần.

“Catalina! Cô tin tưởng tôi, phải không? ” 

“ Tôi tin ngài! ”

Catalina trả lời ngay lập tức. Bất chấp tình huống nguy hiểm, Catalina không hề nghi ngờ gì. 

Yong Ho mỉm cười. Sau khi gật đầu, cậu đặt Aamon xuống đất, rồi đặt cả hai tay lên đùi Catalina. Cậu bắt đầu sử dụng sức mạnh của mình. 

Catalina nao núng một lúc. Ngọn lửa xanh đang bốc lên từ đôi mắt của Yong-Ho.

Sức mạnh của sự tiến hóa. 

Mana của Yong-Ho đang đi vào cơ thể của Catalina.     

   &   

Ngay khi trần nhà rơi xuống, các bức tường và mặt đất bắt đầu sụp đổ. Trong khoảnh khắc đó, Catalina chạy trên mặt tường. Cô ấy nhanh đến nỗi nó gợi anh ta nhớ về một con chim ưng đang cất cánh.

Yong-Ho, người đang cưỡi trên lưng Catalina, đã cạn kiệt tất cả mana của mình, làm điều đó khiến cơ thể cậu căng ra. Sau khi tạo ra một sợi thừng ở phần trên của Yong-Ho, họ đã buộc nhau lại. 

Catalina nắm lấy đôi chân Yong-Ho và chạy trên bức tường. Cô nhảy theo đường chéo về hướng bức tường ở phía đối diện và tiếp tục chạy. 

Sự phát triển về nhanh nhẹn 

Kể từ khi cô liên tục luyện tập với Treant, tốc độ phát triển của cô đạt đến cực hạn của nó, điều đó là khả thi khi sử dụng phương pháp này. 

Đó là một canh bạc. Mang Yong-Ho trong khi liên tục chạy lên một bức tường cao dường như điều đó là bất khả thi. Làm sao mà anh ấy có thể đặt niềm tin vào đó? Nhưng Yong-Ho đặt cược vào Catalina.

Catalina không thể dừng lại. Nó trông như cô ấy đi ngang hàng về tốc độ so với một con chim ưng . Mức di chuyển này là thứ cô chưa từng tưởng tượng được nếu chưa trải qua giai đoạn phát triển.  

Trọng Lực không thể ngăn được cô. Cô tiếp tục chạy. Nhưng, vào lúc sau.

Catalina thốt ra một tiếng rên rỉ. Cô cảm thấy như chân và mắt cá chân của cô sắp vỡ nát. Catalina vẫn cố gắng chịu đựng nó và tiếp tục chạy. Cô lại nhảy lên.     Lần này, cô không đáp xuống bức tường đối diện. Cô ấy không còn đủ sức. Thể lực gần như không còn. Cô ấy đã gần đến giới hạn rồi! 

“Ahhhh!”   

Đó là khi Yong-Ho can thiệp vào. Anh sử dụng toàn bộ sức lực còn lại và đâm Aamon vào bức tường 

Đó là chỉ trong một lúc, Mặc dù thực tế rằng cơ thể của Yong-Ho đã trở nên mạnh mẽ hơn trong vài ngày qua, nhưng để đâm xuyên vào tường trong khi kiệt sức vẫn là quá nhiều . Nhưng, thế là đủ rồi. 

Catalina lại tiếp tục chạy. Cô không thể để nỗ lực của Yong-Ho bị lãng phí và tiếp tục đặt chân lên bức tường. Với thể lực còn lại, cô chạy lên tường lần nữa

Mối quan hệ giữa chủ sở hữu và tinh linh không giống như chủ nhân và đầy tớ. Yong-Ho kéo Aamon ra đúng lúc như thể như cậu ta đọc được suy nghĩ của Catalina. 

“Ahhhh!” 

Catalina hét lên. Cô xoay người trong không trung và sử dụng năng lượng còn lại của mình, cô chạy lên bức tường đối diện. Cô đẩy cơ thể mình lên không trung.

Và họ lăn trên mặt đất. Yong-Ho và Catalina đều lăn trên mặt đất và sau khi va vào lối vào của cảnh cổng bí mật, họ đã dừng lại. Yong-ho lại ở phía trên Catalina  lần nữa.

“Ha, ha.” 

“Ha, ha…” 

  

Cả hai người họ đều không nói một lời nào và cố gắng nín thở. Và cả hai bắt đầu cười.

Họ đã sống sót. Họ đã thoát được rồi. Họ đã trốn thoát an toàn khỏi nơi đó!

“Catalina.” 

Yong Ho gọi tên Catalina và thay vì rên rỉ, cô lặng lẽ trả lời. 

Cả hai đều kiệt sức. Và họ muốn nghỉ ngơi trong tình trạng như thế này.

 Nhưng, họ không thể. Khi Yong-Ho trở về tầng một, Linh hồn của Dungeon và Yong Ho đã được kết nối trở lại. Linh hồn của Dungeon đang ở trong trạng thái hoảng loạn vì không thể bắt được tín hiệu từ chủ nhân, nên nó bắt đầu la to lên . 

“Dungeon đang bị tấn công!” 

Mắt Yong-Ho mở to. Và cả hai đều đứng dậy nhanh chóng.


Trans: Rau

Editor: Zolnes

http://shinigamilnteam.comMỤC LỤC
BÌNH LUẬN