Xàm Nhân

Chương 24: Quỷ nô.

Vol 3

Chương 24: Quỷ nô.Trước mặt tôi lúc này hiện rõ lên bóng hình mờ mờ và huyền ảo lơ lửng trên không trung. Thứ đó thật đáng sợ. Nó không phải mấy con ma bình thường tóc dài mặc đồ trắng đi dọa người. Cũng không hề máu me chút nào. Nhưng cái cảm giác khi đứng trước nó khiến tôi đổ mồ hôi hột.


Tôi đúng là chưa bao giờ nhìn thấy một con ma kinh khủng như vậy.Toàn thân nó đỏ chót, vẫn là hai cái sừng xoắn tít gắn trên đầu. Khuôn mặt lại nhăn nheo và chằng chịt vết chém. Ở phần bụng của nó tách đôi giống hệt như con quỷ đang cắm người trên bức tường phía sau. Nhưng, điều đó vẫn không đáng sợ bằng con “64” 20cm chĩa thẳng vào mặt tôi.(Dân chuyên hóa)


Sau một hồi nhìn chằm chằm vào nhau, tôi cũng liếc trở lại cái bảng đang lơ lửng trước mặt khi nãy.


----------------------------------------------------------------

XÁC NHẬN PHỤC TÙNG.


Sức mạnh của bạn đã được chứng minh. Kẻ bại trận phải chịu kiếp giam cầm vĩnh cửu. Đã có một lời thỉnh cầu được đưa ra từ đó.


-Chủ nhân!


XÁC NHẬN QUYỀN NÔ LỆ.


Kí kết với kẻ bại trận. 


CÓ.                          KHÔNG.


______________________________________Một khế ước nô lệ. 


‘Mình tưởng chỉ kí kết với sinh vật sống thôi nhỉ?’


Mà, thế giới này vốn phi lí rồi. Nên cái quái gì mà chả có thể xảy ra. Cuốn bách khoa tôi đã đọc cũng đã hơn 600 năm tuổi. Mọi điều đọc được từ nó đều có thể thay đổi.


Lúc đầu, khi nhận thêm một lần kế kết chủ-tớ, tôi đã định để dành tiền để mua thêm nô lệ. Nhưng để chọn một nô lệ chất lượng cần khá nhiều tiền. Không thể cứ chọn qua loa một tên nô lệ mà lập khế ước được. Nó liên quan mật thiết đến sự phát triển của tôi.


Và cái khế ước miễn phí này. Nói thật là nó quá tốt cho thời điểm hiện giờ. Con quỷ đó hoàn toàn mạnh mẽ khi sở hữu bộ kĩ năng như vậy. Có một nô lệ mạnh mẽ là điều cực kì tuyệt vời. Cộng thêm nhưng lợi ích từ cái kĩ năng [Chủ nhân của thánh] thì đúng là tôi đã nhảy lên một tầm cao mới.


Tuy nhiên, có một nô lệ quỷ là điều không thể chấp nhận ở đất nước này. Đặc biệt là với Giáo hội.Nói như vậy không có nghĩa là tôi hoàn toàn bỏ qua vấn đề này. Nó cực kì rắc rối nếu việc này bị truyền ra bên ngoài.


Dù vậy cũng khôn thể bỏ qua cơ hội này được.


Vậy câu trả lời, đương nhiên là đồng ý.


----------------------------------------------------------------

[TING, XÁC NHẬN TUYÊN THỆ-LỜI THỀ VĨNH CỬU]


[XÁC NHẬN NÔ LỆ] 


[XÁC NHẬN QUY PHỤC-LINH HỒN]


[XÁC ĐỊNH TỒN TẠI]


[XÁC ĐỊNH KHẢ NĂNG-TOÀN QUYỀN THỐNG TRỊ]


______________________________________


Cơ thể của con quỷ bỗng nhiên phát ánh đỏ. Làn da sần sùi, nhăn nheo đã trở lên cứng cáp hơn. Các vết thương đã lành lặn trở lại. Chiếc sừng xoắn đã thu nhỏ lại, chỉ như hai viên bi tròn gắn trên đó. 


Thứ ánh sáng di chuyển quanh con quỷ dần tiến lại chỗ tôi. Chính xác hơn là tôi đang hấp thụ nó. Sau khi thứ ánh sáng nhạt dần, cơ thể của con quỷ cũng tan biến mất.Tôi cần sự trợ giúp của nó. Vậy mà con quỷ đó biến mất mà không để lại lời nhắn nào. Tôi đã không để ý được rằng trước mu bàn tay phải của tôi đã xuất hiện một hình xăm lớn. Nó có hình như hai chiếc sừng xoắn lại với nhau thành đường tròn. Bên tròn hiện lên một thanh kiếm nhỏ.Thứ xuất hiện khi con người giao ước với phi nhân loại. Chủ yếu thường là tinh linh mới có thứ này. Nhưng không ngờ là quỷ cũng có. 


Vậy nếu đã có nguyền kí thì có thể triệu hồi nô lệ. Một thứ tiện lợi. Con quỷ này không thể vác theo khi đi vào thủ đô được. Sao cứ hết câu hỏi này đến câu hỏi khác vậy. Thôi tốt nhất bỏ qua, tôi sẽ tìm hiểu chuyện này sau vậy.


----------------------------------------------------------------

[CÁC KĨ NĂNG ĐÃ ĐƯỢC SAO CHÉP]


[HỢP NHẤT KĨ NĂNG-KÍCH HOẠT]


-Hạch ma pháp.  +  Tấn hấp huyết  =>  Huyết ma pháp.


-Khí sắc + Trảm phong kiếm kĩ => Phong thần kiếm kĩ.

-Bền bỉ + Cuồng sát hộ nhân => Sát hộ nhân.

-Xuyên tâm + Phong thần kiếm kĩ => Tâm kiếm.

______________________________________


Toàn bộ các kĩ năng đều đã nâng cấp. Nó đồng nghĩa với việc tôi sẽ mạnh mẽ hơn. Thật sự không thể diễn tả nổi cảm giác phấn khích hiện hữu trong tôi. Ngay lúc này đây, tôi muốn thử tất cả chúng. Nhưng tại sao, không hề có bất cứ cảm giác nào cho thấy là tôi đã mạnh hơn. Câu hỏi này cần một lời giải.


Bây giờ tôi mới nhận ra một chuyện. Kĩ năng chỉ khuếch đại khả năng, chứ không phản ánh khả năng. Một sai lầm nghiêm trọng từ trước đến nay.


Theo như thánh thư, có 3 thứ để quyết định một người mạnh mẽ. Mana, level và kĩ năng. Mana là nguồn sức mạnh đến từ linh hồn. Level đến từ kinh nghiệm. Kĩ năng đến từ sự ban phước. 


Nhưng nó đã liệt kê thiếu một thứ, thể chất. Không phải vì nó không quan trọng. Mà là có quá nhiều thứ để có thể thay thế nó. Giữa việc luyện tập để tăng cường thể chất và luyện tập để tăng cường mana, thứ nào dễ dàng hơn. Giữa việc bỏ thời gian để tập luyện thể chất và bỏ thời gian để cày cấp, thứ nào tốt hơn. 


Có nghĩa là, Khi bạn không hề có kiến thức, kinh nghiệm, trang bị, kĩ năng hay lượng mana cần thiết để chiến đấu. Thì chỉ có một phương pháp cho việc này.


Câu chuyện thực tế, một người có một cơ thể yếu đuối, có trang bị tốt hay có được một kĩ năng giúp tăng 10 lần khả năng. Và người nữa thì có sức khỏe cực tốt, kinh nghiệm đầy mình và chỉ có một kĩ năng giúp tăng 2 lần sức khỏe. Tôi không nói kẻ nào chiến thắng kẻ nào. Mà là khi bỏ họ vào một môi trường khốc liệt, ai sẽ là người sống sót sau cùng.


Tôi đã bỏ hơn 13 năm qua chỉ để ngủ và đọc sách. Tuy có vốn hiểu biết tốt về quái vật, nhưng tất cả các kiến thức đó đều đã cũ. Các cuốn sách đều có niên đại hơn 50 năm, 100 năm, thậm chí có một cuốn đã được viết cách đây hơn 2000 năm.Có lẽ tôi nên rèn luyện thể chất một chút trước khi nguy hiểm hay rắc rối kéo đến. ---------------------Status-----------------------------------

Niu

Level: 10

Nghề nghiệp: Nông dân

EXP: 740/800                         STA: 21/100


KĨ NĂNG:

Thường kĩ:

+Tri thức phi nhân loại:lv@%#^#


Độc kĩ:

++++Sát hộ nhân: lvmax( Trạng thái không thể xác định)

++++Tâm kiếm: lv1

++++Huyết ma pháp: lvmax


Đế cấp:

+++++Kẻ thống trị Nô lệ: lvmax

Hiêụ ứng:

+Toàn quyền thống trị: Sao chép toàn bộ skill của  một nô lệ. (Số nô lệ giao ước: 2/2)


DANH HIỆU: Không hiển thị


Kẻ chinh phục: 

+Thợ săn hầm ngục Sonic.

-Hiệu ứng: Tăng 10% exp khi đánh quái trong hầm ngục.


Chủ nhân của thánh

-Kích hoạt kĩ năng: Kẻ thống trị Nô lệ


______________________________________


MỤC LỤC
BÌNH LUẬN