BÀI VIẾT

Tuyển nhân sự

2018/05/05 10:11:08

Shinigami-Team


Chào các bạn, bọn mình là Shinigami-Team. Chỉ là vài đứa có chung sở thích tụ họp lại với nhau rồi cùng làm thôi. Nay mình viết bài này là vì muốn tuyển thêm sla...à nhầm, là tuyển thêm nhân sự cho team. Nếu bạn thấy có hứng thú thì hãy liên hệ ngay với fanpage của team hoặc comment bên dưới. Bọn mình sẽ liên hệ sớm nhất có thể. Về phần nhân sự thì bọn mình đang cần những vị trí như sau:


1/ Dịch giả

-Về vị trí Trans thì bạn có thể dịch từ bất kỳ ngôn ngữ nào, miễn sao dịch ra được tiếng Việt.

 Ưu tiên người có khả năng dịch solo hoặc dịch từ bản tiếng: Nhật, Hoa, Hàn.


-Về vị trí Edit thì cần bạn nào có trình tốt hơn trans, có thể soi ra những lỗi dịch mà bạn trans phạm phải. Bạn có thể sửa lại nếu cảm thấy câu văn đó quá thô cứng hoặc khó hiểu.


2/ Redraw:

Bạn biết Edit manga và muốn thử sức mình trong mảng này thì cũng có thể tham gia cùng team. Bạn chỉ cần Edit lại trang truyện, còn phần dịch sẽ có người khác lo.


3/ Tác giả OLN:

-Bọn mình cũng đang hướng đến việc phát triển OLN cho cộng đồng VN. Chỉ cần bạn có ý tưởng hay, văn phong tốt, cùng với niềm đam mê thì bạn có thể tham gia và đăng tác phẩm do bạn sáng tác lên website của team. 

※ Lưu ý 1: bọn mình sẽ xem xét chất lượng trước khi đăng

※ Lưu ý 2: mình sẽ không nhận đăng truyện hũ.

Lưu ý 3: Để mọi người cùng xem cũng như đánh giá và cải thiện chất lượng cho truyện, tham gia vào GR team qua địa chỉ này: https://www.facebook.com/groups/788067874914227/ và đăng tác phẩm do bạn viết để mọi người cùng xem xét. góp ý. 

Lưu ý 4: Nếu bạn không trả lời đủ 3 câu hỏi bọn mình sẽ không duyệt vào group.

Lưu ý 5: Nếu bạn muốn giấu tên, hãy lên hệ với Fanpage của team qua địa chỉ https://www.facebook.com/shinigamilnteam/ 
#Artosh
BÌNH LUẬN