AKU NO SOSHIKI NO KYUUJINKOUKOKU

Chương 17 : Này anh hùng !

WebNovel

Việc phạm tội trên cơ sở nghiên cứu của Harrison , đã dẫn tới một trận hỗn chiến. Rõ ràng đó là một cơ sở dân sự nên là việc phòng thủ đến từ các nhân viên nghiên cứu là việc không đáng để bận tâm tới . Họ được trang bị các vũ khí cơ bản và không gây ra nhiều mối đe dọa.

Điều khiến họ bận tâm nhất là những con  robot được tạo ra với sức mạnh của khoa học. Chúng là những robot hình người được trang bị súng trường với đạn trấn áp  và dùi cui to lớn và nặng của cảnh sát . Hết đợt này đến đợt khác như kéo dài vô tận, và khi trận chiến trở nên dữ dội hơn thì , âm thanh của động cơ và bánh răng va chạm trở nên khá là nổi bật .

Mọi người đều bận rộn cố gắng đánh lùi chúng . Càng về sau, cánh cửa sập dần  bắt đầu đóng lại. Neito tiến lên với hy vọng phá hủy nó  .


[Uu ooo ooo !!!]


[ Ăn thử cái này này ! Đồ kim loại phế vật ] 


Mọi người đều chiến đấu hết sức mình và có một trận chiến ganh đua giữa các cá nhân nổ ra ngay trong nội bộ các nhân  viên  . Trong số họ , một vài người nổi bật.


[Gaaaaaaaa - !!!!] 


Không thứ gì có thể kiềm hạm họ lại . Đó là một điều vô lý khi cố ngăn cản những “ Quỷ nhân “ này trước cơn say máu của họ . Từng cái đầu , mảnh vụn , bánh răng ,… bay lạn xạ khắp nơi một cách táo bạo bởi những con người này . 


 Blade la lớn :

[ Các ngươi nghĩ những thứ này có thể ngăn cản ta sao ? ] 


Anh cầm trên tay một thanh katana truyền thống . Anh dễ dàng né những viên đạn trấn áp và xẻ đồi đầu con rô bốt ra làm đôi như thứ ấy được làm bằng vải chứ không phải kim loại nữa . Thêm một nhát nữa , và cái cơ thể ấy giờ đây đang nằm trên đất với việc bị tách ra làm hai 

[ Đỡ này ! Đỡ này ! Tiếp chiêu ! ] 


Anice, phụ tá của Neito thì lại không tham gia vào tuyến đầu cuộc tàn sát ấy  . Cô ấy mang bên mình một phiên bản nhỏ của một khẩu pháo phòng không , và chỉ với việc khai hỏa vũ khí của mình , cô đã làm cho số lượng kẻ địch phải bị giảm sút một cách đáng sợ trong khi hỗ trợ từ ở đằng sau. 

Cô phát ra những âm thanh kỳ lạ khi khai hỏa nó , nhưng cách di chuyển của cô quá nhẹ nhàng nên Neito không biết làm gì ngoài ngưỡng mộ cô 

Bị bao quanh giữa chiến trường hỗn loạn và  những viên đoạn bắn trả qua lại giữa hai bên , Neito chiến đấu bằng tất cả sức lực của mình 


[Daa aa aaa aaa!] ( die phiên bản la làng ) 


Neito né những đường đạn một cách điêu luyện . Không thứ gì được bắn ra từ một khoảng cách xa bây giờ  có thể sánh kịp với tốc độ của anh 

Áo giáp của họ được làm ra để chống lại những viên đạn trấn áp này nên cậu đã lợi dụng điều này để rút ngắn khoảng cách và rút kiếm .

Tất nhiên là cho dù bị bắn trúng thì nó vẫn đau . Có thể là chống đạn thật , nhưng cái nỗi đau cảm nhận dược từ di chấn  là vẫn có thể cảm nhận được . Mặc dù nó rất đau , nhưng cậu không có suy nghĩ buông kiếm của mình ra . Cho tới khi Oscillation tiêu diệt kẻ thù , cánh tay này sẽ không buông kiếm xuống . Mà cậu càng siết chặt tay cầm kiếm thêm nữa . Con robot với tới cái dùi cui của mình và bắt đầu đập vào cái vai trái của kẻ đâm mình . Nhưng cái suy nghĩ buông tay ra vẫn không xuất hiện trong tâm trí cậu  . 

 [Nhanh lên và chết đại đi ! Daaa aa aaa!]


Con robot đưa ra một tiếng kêu lớn, và sau đó ngừng di chuyển. Neito xác nhận rằng hệ thống đã ngừng hoạt động, sau đó tiến hành rút lưỡi kiếm của anh ra


[ ….. Haa .. haa …..  Tiếp tục nào   !]

Họ phải chật vật một lúc nhưng họ đã xoay sở và kết thúc trận đánh giáp lá cà. Vào lúc đầu , họ đã có một lợi thế lớn nếu “ Người ấy “ không xuất hiện nơi này . Họ đã thành công trong việc hạ gục đám robot và tiến vào của sập tới nơi các nhà nghiên cứu đang trốn . Họ “ chăm sóc “ chúng và nhét một cái giẻ lau vào trong miệng  mỗi đứa. Và tiếp tục phá hủy toàn bộ nhà máy 

[ Anice, Cô có thể phát lệnh phá hủy toàn bộ cơ sở không ?]


Khi hơi thở của anh dần trở nên nặng nề hơn, Neito đưa cho Anice  quyền chỉ huy.


[ Tất nhiên ……  nhưng tại sao ? Anh có chắc anh  không muốn làm điều này chứ ?]


Anice vừa đang lấy hơi vừa hỏi Neito 

Tôi đoán điều này không có gì ngạc nhiên tới từ một con người được sinh ra với một sức chịu đựng dai như thế này . 


[ Tôi cần thời gian để chuẩn bị cho một thứ gì đó….]


Anh cần phải nhanh lên. Anh cần phải chuẩn bị xong trước khi Beatle đến.


Neito bước vào [Giai đoạn chuẩn bị] một mình và giữ nguyên nó trong vài phút. Anh đến không gian mở , nơi mà  họ bảo vệ các nhà nghiên cứu và bước vào giai đoạn chờ. Anh ta hành động như một chỉ huy và ngồi xuống ghế.


[ Cậu  có nghĩ rằng hắn ta  đang đến không ? ]


Blade hỏi Neito.

Anh ta biết rằng Beatle đáng lẽ phải ở một địa điểm khác. Ngay cả khi anh ta nhận được tin rằng nơi này đã bị tấn công, vẫn còn một khoảng cách để đi tới . Nhưng,


[ Hắn ta đang tới . Tôi chắc chắn về điều đó.]


Neito khẳng định.

Dù mệt mỏi đến nhường nào , dù  có ở xa đến đâu, Beatle chắc sẽ đến.

Mặc dù họ là kẻ thù của nhau, Neito vẫn luôn tin vào các Anh hùng. Anh tin vào sự can đảm của họ. Sự can đảm mà anh từng ngưỡng mộ khi còn bé, nhưng giờ đây, họ là kẻ thù.


[!]


Một âm thanh lớn vang vọng trong khắp cơ sở. Âm thanh phát ra từ gần lối vào. Họ nghi ngờ rằng đó là âm thanh của chướng ngại vật mà họ dựng lên bị phá hủy.


[Tôi đã nói rồi mà  .]


Vài giây sau khi âm thanh ấy vang lên , một anh hùng xuất hiện ở quảng trường  nơi họ đang ở.

Bộ phản lực trên đôi vai được trang bị ấy đang hoạt động với toàn bộ sức mạnh. Đó là một sự kinh hoàng về tốc độ lẫn cả sức mạnh.

Không khí đang tràn ra dưới chân anh ấy . Dường như anh đang lơ lửng.

Hmm … Đúng theo như mình nghĩ, hắn ta  trông rất ngầu. Khác với Dylan, có một cảm giác kim loại có thể cảm nhận ở anh ta 


[Các ngươi đã làm gì ? ] 


Giọng nói than vãn của hắn…….. nghe thật trẻ trung……..


Hẳn là tên đó đã tức giận sau khi thấy rằng cơ sở mà mình hợp tác cùng  , đã bị phá hủy.


[ Các ngươi không xứng đáng để có lòng khoan dung của ta .]


Bộ đồ Beatle bỗng phát sáng màu vàng kim  và còn tạo ra âm thanh. tương tự như có một chiếc máy bay đang cất cánh ở , gần chân tên đó . Không còn nghi ngờ gì nữa, hắn ta  vẫn còn trẻ. Trong khi ngồi trên ghế, Neito tự tổ chức lại bản thân mình . Mọi người đang nhìn chằm chằm vào anh ta và Beatle. Anh ấy ở trung tâm cố gắng  cười cho qua  tình huống này .

Anh ta trông giống như một nhân vật phản diện trong khi thực hiện nó, nhưng đó chỉ là một phần của vở kịch với hy vọng nghiền nát cái mong ước được giải cứu của  các nhà nghiên cứu và đồng thời là để nâng cao nhuệ khí của  bên mình .

[Này anh hùng , ngươi dến trễ đó …. ] 


Neito giấu cảm xúc của mình đằng sau một chiếc mặt nạ. Anh  che giấu sự thật rằng; Anh đã bị đánh một bầm dập và mệt mỏi vì cuộc chiến, anh ta sợ phải chiến đấu với một kẻ thù siêu nhân đang nổi giận vì hành động của mình  , anh ta cần phải chiến đấu để đội của mình được cứu, và anh ta lo lắng khi phải đối mặt với anh hùng này một mình.


Anh ta nói với một tông giọng  ác độc .

 

MỤC LỤC
BÌNH LUẬN