Xàm Nhân

Chương 11: Nô lệ của Thánh

Vol 2

Chương 11: Nô lệ của ThánhLà giọng của Nami. Nhưng hiện giờ tôi không có tâm trạng để trả lời cổ. Có thể nói là não tôi dường như đã ngừng hoạt động từ 5 phút trước.Mà cũng phải. 19 năm chưa từng nói chuyện với bất cứ người con gái nào, cộng với 15 năm chưa từng nắm tay gái. Giờ chỉ nhìn khuôn mặt họ thôi cũng khiến tôi toát mồ hôi hột rồi. Mà khoan, nếu từng nói chuyện thì ngoài trừ các cô gái ở đây, tôi cũng đã từng… Chắc ko phải rồi, lúc đó LÀ TÔI đã ngộ nhận việc đó.


Mà vấn đề là tại sao khuôn mặt của con trai và con gái lại giống nhau đến vậy(???) Đúng là nhìn thoáng qua không thể nào phân biệt được. Đúng rồi, con trai hay gái cũng đều là nhân loại mà thôi. Họ chỉ khác nhau về phần kín, còn lại tất cả đều giống nhau. Nên việc nhầm lẫn là điều có thể chấp nhận được.


 Giờ tôi chỉ có thể đổ lỗi cho màu tóc ở thế giới này thôi. Ở thế giới cũ thì tông màu đen luôn là chủ đạo. À ngoại trừ mấy con tắc kè ở bên khu đèn đỏ. Còn ở  thế giới này dù nó có dài hay ngắn thì hay 7 sắc cầu vồng đi chăng nữa thì cũng chả ai phàn nàn cả. Nhưng tôi thật sự thích mái tóc màu đen hơn. Màu đen luôn dễ nhìn hơn các màu khác, hoặc đơn giản hơn là bạn chả cần phải nhìn.
Nami hiện giờ đang cúi người và ngước mặt lên  nhìn tôi. Việc bơ cổ nãy giờ khiến cho biểu cảm cửa cổ có phần hờn dỗi. Như má phính này, bữu môi này, chống tay và ngẩng đầu dò xét này. Nó giống hệt biểu cảm của một nữ chính tôi đã đọc qua. Khuôn mặt stundere?? 


Nhưng đúng là khi nhìn gần mới có thể nhìn thấy hết được độ dễ thương của cô ấy. Khuôn mặt nhỏ nhắn thật sợ rất hợp với tuổi của cô ấy. Và cơ thể lại còn phát ra mùi thơm nữa. Chỉ tiếc,..

Cô ấy nhìn tôi rồi nghiêng đầu cười, nụ cười ngây thơ thật sự. 


‘Hự, trái tim nhỏ bé này đang bị bóp nát’Nói mới để ý. Hiện giờ quán trọ khá vắng. Chỉ có vài thanh niên trẻ tuổi đang ăn. Có lẽ họ đã đi làm nhiệm vụ Guild hết rồi.

Họ ở cùng nhau có lẽ tốt hơn. Coi như để chuộc tội nhầm lẫn nghiêm trọng vậy.
 

Nami rút ra một cuốn sổ và ghi chép lại nhưng lời tôi nói. Sau một hồi ghi chép thì cổ ngẩng đầu lên là hỏi lại tôi.
Tôi chả biết việc mua nô lệ có phải là việc tốt không nữa. Việc để lộ là có nô lệ liệu hình tượng trong mắt ẻm có giảm xuống không. Vậy nên cứ giấu sẽ tốt hơn.Tôi và bọn họ sẽ ở lại đây cho đến ngày đi làm nhiệm vụ. Xin thông báo một tin khá

Cô ấy lại phùng má tỏ vẻ hờn dỗi nữa kìa. Dễ thương ghê.

Thế chắc là được. Giờ tôi sẽ ngồi xuống và đợi hai người bọn họ.
Nhà thờ Thánh. Nó là nơi thờ phụng vị Thánh của thế giới này. Thường được xây dựng ở các thành phố lớn. Đúng theo suy nghĩ thì mình có thể tiến hành lễ trưởng thành nếu đến đó.

Sau khi trả lời câu hỏi của tôi thì Nami quay trỏ vào bếp. Tôi cũng đã tìm được chỗ ngồi. 


Chắc đợi Hime tắm xong thì tôi và cô ấy sẽ đến đó. Có 3 người thì tiến độ săn sẽ được cải thiện đây.Mới nhắc xong. Tôi hơi lo nếu mình lỡ miệng rồi đấy.
Cả hai tiến đến và ngồi xuống….đất. Ôm mặt, tôi lên tiếng hỏi hai đứa ngốc này.
Hai cô gái ngốc này. Mà, có lẽ hai cô ấy đã từng là nô lệ trong khoảng thời gian khá dài nên mới hành xử như vậy.

Quine thì gập đầu một cách gọn nhẹ trong khi Hime thì ngập ngừng khó hiểu. Nhưng cô nàng này nhận ra vị thế của mình nên câu hỏi đã được ngừng lại đúng lúc.


Và có lẽ công việc đầu tiên là sửa lại cách xưng hô cho hai em ấy.
Cả hai cô ấy đồng thanh đáp. Có vẻ tốt hơn rồi đấy.


Hime cùng tôi bước ra ngoài sau khi Quine cùng Nami lên nhận phòng.


Nhà thờ khá gần đây nên chúng tôi không mất thời gian để đến đó. Nhà thờ ở thế giới này khá to và bắt mắt. Như thế giới cũ của tôi, hàng năm tôi đều đến đó để nhận thức ăn. Nên hình ảnh của tôi về nhà thờ khá là tốt.
Phải nói sao nhỉ. Nó là một kiến trúc tuyệt đẹp. Tất cả đều được làm bởi thạch anh. Công trình tuyệt đẹp này tôi ngỡ chỉ có trong các bộ phim giả tưởng. Một nhà thờ cỡ bự và quảng trường trước nó khiến đôi mắt của tôi phải nhíu lại.
Bước đến cửa của nhà thờ tôi bắt gặp Gin đang ở đó.Có vẻ anh ta đang nói chuyện với vị giám mục nào đó.


‘Không, căn bản là đi đâu cũng gặp anh ta vậy’


Tôi đưa tay ra hiệu về phía anh ta.

Anh ta nhận ra Hime là nô lệ.

Tuyệt, thì ra đây là cảm giác quen người có thế lực sao. Bảo sao mấy tên quý tộc cứ luôn nịnh hót, nhờ vả lẫn nhau. Nhờ rồi vả.


Sau một hồi đứng chờ, tôi và Hime cũng được tiến vào. Ở bên trong nhà thờ rất rộng. Kiến trúc khá giống với nhà thờ phương tây. Trần nhà cao, cửa sổ nhiều và rộng. Và phía trước, trên bệ thờ chính là chân dung của vị thánh.Hime làm theo lời của cha xứ. Tiến lên thánh tích và quỳ xuống.


Buổi lễ diễn ra khá suôn sẻ. Nhưng có phần trang trọng hơn ở làng của tôi. Chắc do đây là nhà thờ cấp cao nên nghi lễ luôn phải cầu kì hơn.


Giờ thì tôi nghĩ Hime đã nhận được nó rồi.

Cô ấy có vẻ khá háo hức, dù sao thì cô ấy cũng chỉ mới 14 tuổi. Còn trẻ con lắm.(xem thằng nào nói kìa)


---------------------Status-----------------------------------

Hime.                         14

Level 1

Nghề nghiệp: Thánh nữ, Nô lệ.

EXP: 1/100                          STA: 100/100


KĨ NĂNG:

Độc kĩ: 

++++ Phục hồi toàn diện: lv1

++++ Quang kĩ: lv1

Cao kĩ:

++Lá chắn: lv1

Thường kĩ

+Thủy cầu: lv1

+Phong cầu: lv1


DANH HIỆU:

Nô lệ của thánh

Thánh nữ

-Kích hoạt nghề nghiệp: Thánh nữ

Người mang đến phép lành

______________________________________


Bịt miệng Hime, tôi kéo cô ấy ra khỏi đền thờ trong những ánh mắt khó hiểu của những người xung quanh.


Trời ơi là trời. Giờ mà tôi để lộ bảng Status của cô ấy là tôi khỏi về luôn. Đắng. Và mọi người sẽ nghĩ thế nào khi biết tôi là chủ nhân của cô ấy chứ.


Tôi chả muốn nghĩ đâu.
Cổ cũng đơ luôn rồi. Chỉ mới buổi sáng cô ấy vẫn còn là nô lệ ở bên trong cái rạp buôn. Mà giờ Status của Hime còn kinh khủng hơn cả Miya nữa. Thánh à, bác đùa em sao.


Kéo Hime vào một con hẻm vắng, tôi lay người cô ấy.
Cô ấy có vẻ bình tĩnh hơn được một chút.


Cô ấy liền mím chặt môi mình lại. Hử, thôi chết. Do không để ý nên tôi đã đè cô ấy vào một bức tường, tay tôi giữ lấy hai cánh tay của cổ. Và khuôn mặt của chúng tôi cũng khá gần nhau nữa.Tôi bắn ngay ra khỏi người em ấy. Đây có lẽ là lần đầu tiên tôi gần một cô gái khác ngoài mẹ tôi. 


Thậm chí cả Miya tôi cũng chưa từng nắm tay lần nào. Và nhìn vào khuôn mặt ửng hồn của cô ấy kìa. Hơi quá cho một thằng FA hơn 30 năm đấy.
Có vẻ em ấy đã lấy lại được bình tĩnh. Tốt quá rồi.


Sau một hồi thì tôi cùng Hime tiến về quán trọ. Hiện giờ quán khá là đông nên tôi cùng Hime đi lên phòng của em ấy. Quine thì đang ngồi ở đầu giường. Có lẽ cô ấy đang đợi bọn tôi về.
 Cúi đầu chào tôi và nở một nụ cười hơi chút gắng gượng. Nhưng cử chỉ của cô ấy có vẻ bớt cảnh giác hơn rồi.
Có lẽ tôi nên để hai cô gái nói chuyện với nhau. Cả Hime cũng muốn như vậy. Cô ấy liên tục nhìn tôi rôi quay qua Quine. 
Chào hai cô gái, tôi bước ra khỏi căn phòng. Hôm nay là ngày khá cực nhọc đối với tôi. Có quá nhiều chuyện khiến đầu tôi giờ muốn nổ tung rồi. Có lẽ tôi đi tắm một lát.


Đúng thế, tắm là để gội rửa tâm hồn. Ông già cũng đã từng nói thế.MỤC LỤC
BÌNH LUẬN