Xàm Nhân

Chương 12: Mục đích.

Vol 2

Chương 12: Mục đích.


Tôi hiện giờ đang nằm trên giường gỗ cũ trong căn phòng trọ. Và sau khi ăn bữa tối, tôi có hẹn với Hime và Quine ở phòng tôi. 


Mà nhắc tới Hime thì cổ có vẻ tốt hơn rồi. Lúc ăn tối tôi đã thấy cô ấy cười rất nhiều. Và đây là lần đầu tôi thấy 1 cô gái có nụ cười đẹp như vậy. Có thể là gánh nặng trong lòng đã được gỡ bỏ. 


Qua việc này tôi cũng thấy được rằng tình cảm của hai người họ cực kì thân thiết. Kể từ lúc ở trong rạp buôn.


Các cô ấy chắc cũng sắp đến. Chủ yếu tôi muốn nói với các cô ấy về nhiệm vụ trong các ngày tới. Và vì các cô ấy trông còn khá mệt, nên tôi định sẽ dành cả ngày mai để nghỉ ngơi. Không không, có lẽ chỉ cần hai cô gái ấy nghỉ ngơi là được. Còn tôi sẽ đi săn quái vật một mình. Số tiền đã tiêu khiến cho túi tôi giờ gần như là trống không. Có lẽ là tôi sẽ nhận nhiệm vụ nào đó xa một chút. Kiếm một nơi thích hợp để có thể cày level cho Quine.
Mở cửa, Quine và Hime tiến vào trong. Họ hiện giờ có vẻ khá hơn buổi sáng. Hime tiến đến gần tôi và ngồi xuống. Một cánh tay của cô ấy bám lấy tôi. Còn Quine thì tiến về phía trước, quỳ xuống trước mặt tôi.Nhìn tôi với đôi mắt khó hiểu. Hai cô gái liên tục liếc nhau rồi nhìn sang tôi. Ờ thì tôi thật sự không hiểu được cái gọi là trao đổi bằng ánh mắt. Người lên tiếng đó chính là Hime. Còn Quine thì mặt đỏ chót và cúi gằm đầu xuống đất.


Phục vụ buổi đêm?? Để làm gì, anh mày đâu có nhu cầu cao đến thế. Hay chính xác hơn là một thằng trai zin chưa hề có kinh nghiệm. Hay là nghe nhầm nhỉ.
Phù, nhìn sắc mặt của họ đã trở lại bình thường.


Nói thế chứ tôi vẫn là một thằng đàn ông. Việc kiềm chế có lẽ khá khó đối với tôi. Nhưng hai em ấy vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Giờ mà tôi nổi hứng lên và khiến các em ấy bệnh thì còn khổ nữa. Thôi bỏ đi vậy. Đời còn dài, lo gì không được làm chuyện đó.
Hai cô ấy có vẻ khá vâng lời. Tôi chắc điều này vì nhìn ánh mắt của hai cổ khá sáng và trong. Có một câu tôi đã từng học được từ ông già:” Muốn nhận biết suy nghĩ của một người, hãy nhìn đôi mắt họ. Nó không biết nói dối đâu.” Dù là kẻ lừa gạt cũng vậy, đôi mắt của hắn vẫn không thể nói dối được.


Nghe có vẻ sai lầm nhưng đó là cách tôi nhìn nhận một con người. 


Hửm, cô ấy có vẻ khá sợ tôi. Có lẽ do tính cách nhút nhát ít nói của cổ. Hay do nhìn tôi khá giống một chàng trai ít nói, lạnh lùng và bí hiểm. Chứ không phải là do tôi nhìn bằng bộ ngực của cô ấy đâu. Tôi thề.
Không cần thành thật vậy chứ.Quine kêu nhẹ một tiếng và hướng bảng Status về phía tôi.


---------------------Status-----------------------------------

Quine

Level 11.                      16

Nghề nghiệp: Kiếm sĩ

EXP: 475/1000                         STA: 74/100


KĨ NĂNG:

Thường kĩ:

+Kiếm kĩ: lv2

+Tăng tốc: lv3

Độc kĩ:

++++Phẫn nộ: lv5

++++Tàn sát: lv10

DANH HIỆU:

Nô lệ của thánh 

Tội đồ phẫn nộ

-Kích hoạt kĩ năng: Phẫn nộ.

Kẻ tội đồ

-Kích hoạt kĩ năng: Tàn sát

______________________________________Sắc mặt của Quine lắng xuống. Có lẽ tôi đã nói sai điều gì đó.Lạy chúa, sợ nhất là lúc làm một gái buồn. Kĩ năng không thể biết được công dụng. Khó khăn vậy. Thế chả khác nào không có. Thế thử dùng thần nhãn xem.
Gật đầu, cô ấy thả lỏng là nhìn chằm chằm vào tôi. Hơi ngại rồi đây.---------------------Status-----------------------------------

Quine

Level 11.                      16

Nghề nghiệp: Kiếm sĩ

EXP: 475/1000                         STA: 74/100


KĨ NĂNG:

Thường kĩ:

+Kiếm kĩ: lv2

+Tăng tốc: lv3

Độc kĩ:

++++Phẫn nộ: lv5

++++Tàn sát: lv10

DANH HIỆU:

Nô lệ của thánh 

Tội đồ phẫn nộ

-Kích hoạt kĩ năng: Phẫn nộ.

Kẻ tội đồ

-Kích hoạt kĩ năng: Tàn sát

______________________________________


---------------------Kĩ Năng----------------------------------

Phẫn nộ: Biến đổi khả năng tiềm ẩn trong cơ thể. Tăng giảm dựa trên cảm xúc. 

-Tác dụng phụ: Toàn bộ ý thức sẽ biến mất hoàn toàn. Tất cả sẽ đều bị chi phối bởi bản năng.

______________________________________Sau một rồi yên tĩnh. Cuối cùng Hime cũng đã lên tiếng.Hime hiện đang nhìn tôi với con mắt ngưỡng mộ. Cả Quine cũng thế. Ủa thế dị nhãn hiếm lắm à. 
Có lẽ từ nay hạn chế sài Thần nhãn trước mặt người khác thôi. Có thể nói là tôi sợ. Khi một kẻ chả gì như tôi, lại có một thứ khá đáng giá thế này. Tôi đã sống ở đây hơn 14 năm rồi. Và, thế giới nào cũng vậy.

Sau khi chào tôi, hai em ấy trở về phòng của mình. Giờ chỉ còn mình tôi ở đây.Lúc chiều, khi làm lễ trưởng thành của Hime. Tôi có cảm giác cơ thể biến đổi một chút. Nó không hẳn là dễ nhận ra, nhưng tôi là một kẻ có thể nói khá quan tâm đến bản thân mình.---------------------Status-----------------------------------

Niu

Level: 2

Nghề nghiệp: Nông dân

EXP: 21/125                         STA: 11/100


KĨ NĂNG:

Thường kĩ:

+Cường hóa cơ thể: lv1

+Vung kiếm: lv2

+Tri thức phi nhân loại:lv@%#^#

Đế cấp:

+++++Kẻ thống trị Nô lệ: lvmax (Mới)


DANH HIỆU: (Không hiển thị)


______________________________________


MỤC LỤC
BÌNH LUẬN