브레이커즈 - Breakers

Chương 40: Chạm trán #3

Vol 6

Trans: Phê lần 1 rồi giờ qua lần 2 nè.

----------------------------------

Tòa thành hắc ám, nằm sâu bên trong khu rừng nơi phía bắc, còn được gọi là Cung điện quỷ vương. Đó là nơi mà Vua quỷ sống.

Nằm ngay trung tâm của cung điện là một căn phòng cực kỳ tráng lệ nơi mà những cuộc thiết triều diễn ra. Trần nhà rất cao gợi nhớ đến khung cảnh trời đêm và không gian ở đây rộng tới mức có thể chứa đến hàng trăm người cùng một lúc mà thậm chí không hề có những cột trụ.

Trong số năm nữ hoàng, chỉ có bốn người là ở lại quê hương của họ, ngoại trừ mẹ của Shutra, nữ hoàng thứ năm Semita Ignus, cũng là người đã mất trước đây. Do đó, hiện nay chỉ có một phụ nữ ở buổi họp mặt là đệ tứ công chúa Anastasia Nekrion.

Đứng  đằng sau cô là mười trong số các thê thiếp của quỷ vương và con cái của họ. Thoạt nhìn, họ như thể được tập hợp về với nhau mà không có bất kỳ sự phân biệt nào, nhưng thực tế, có một bức tường vô hình trong mối quan hệ giữa bọn họ.

Một khoản thời gian đã trôi qua.

Cuối cùng, cánh cổng cũng mở ra và bốn nhân chính của buổi thiết triều hôm nay cuối cùng cũng xuất hiện. Sự im lặng bao trùm, thay vào đó là những ánh mắt tập trung hướng về bốn người họ.

‘Tất cả ánh mắt của họ đều tập trung về đây.’

Nhìn về phía trước nơi cậu nhìn thấy được những khuôn mặt trong sảnh, cậu hầu hết nhận ra chúng. Đó là vì những nhân vật chính của Knight Saga đều tụ lại ở đây.

‘Tập trung nào.’

Cậu phân tán đi sự căng thẳng của mình. Giờ không phải lúc để ngó nhìn xung quanh.

Có kẻ thù và đồng minh là một chuyện bình thường trong Knight Saga. Không có gì để xác nhận điều đó đối với Shutra kể từ khi cậu bắt đầu nhân vật này từ con số không. Sự khác biệt là cậu đã xây dựng được một liên minh với Chris và Caitlin, những người được xem là những boss tầm trung. Ngoài ra, nếu cậu là Zephyr, không đời nào cậu có thể gần gũi được với Felicia.

In-gong bình tâm lại và đứng thẳng dậy. Cậu tiến lên một bước với sự trang nghiêm cùng hàng trăm ánh mắt đổ vào.

Chris ngừng di chuyển giữa con đường dài màu đỏ dẫn đến ngai vàng của quỷ vương. Caitlin, Felicia và In-gong, người đang sánh bước cùng anh ta, cũng đã dừng lại, trong khi những tùy tùng đi theo đã dừng trước đó ba nấc của bậc tam cấp phía sau họ.

“Thần rất hân hạnh được đứng đây và gặp mặt đấng cai trị của quỷ giới.”

Chris là người đóng vai trò hàng đầu trong công cuộc thanh trừng bộ tộc Xích lôi. Vì vậy, anh ta đại diện cho tất cả mọi người. Khi anh ta quỳ xuống một chân, tất cả những người đứng bên cạnh đều đồng thời làm như vậy.

Sự im lặng lại bao trùm dù có hơn trăm người đang ở đây.

In-gong nuốt nước bọt khi cúi đầu. Cậu thậm chí không thể nghĩ về Carack người đang đứng sau cậu.

Những cái nhìn bắt đầu thay đổi. Có cảm giác như tất cả đang tập trung vào bản thân mình.

“Thần xin phép được báo cáo chiến công của các hoàng tử và công chúa.”

Một giọng nói quen thuộc phá vỡ sự im lặng nặng nề lởn vởn nơi đây. Đó là Isabella tự bộ phận xem xét công trạng.

“Hoàng tử thứ 7, Chris Moonlight.”

Khi Isabella gọi tên anh ta, Chris đứng dậy. Isabella, người đang đứng ở nơi thấp nhất bậc tam cấp, tuyên bố thành tích của Chris với giọng vui vẻ.

Câu trả lời duy nhất là sự im lặng. Một số người mỉm cười với những thành tựu của Chris trong khi số khác lại nhìn trừng trừng.

Tâm trạng từ từ thay đổi khi những chiến công của Caitlin và Felicia được xướng lên tiếp đó.

Cuối cùng, cũng đến lượt In-gong.

“Cửu Hoàng tử, Shutra Agnus.”

In-gong đứng dậy chậm chạp và nhìn thấy Qủy vương trước mặt. Ông ta đang ngồi trên một ngai vàng rất lớn và ở phía trên rất cao so với mọi người ở đây.

Ông ta là một người khổng lồ nhưng dù vậy, không phải nói và cơ thể ông ta. Đó là do sự hiện diện áp đảo mà ông ta đang tạo ra. Mang một làn da trắng cẩm thạch được bao phủ bới một mái tóc đen dài. Cùng khuôn mặt thô ráp của mình, thật khó mà đoán được tuổi thật của ông ta. Hơn nữa, ông ta dường như còn có cả nét già và trẻ.

In-gong không thể nhìn đi chỗ khác. Cậu thậm chí không thể tập trung nhìn vào những tướng lĩnh dưới quyền của ông ta. Đôi mắt đỏ của quỷ vương khóa vào In-gong.

Khoảng cách từ đây đến chỗ Qủy vương tọa lạc là khoảng 20 mét, nhưng nhịp thở của cậu lại có cảm giác như bị chặn lại. Không khác gì khi cậu gặp wyrm, Enkidu, trong ảo giác.

Cậu sắp ngất vì không thể chịu đựng nổi. Cậu đang cố phá tan cái áp lực đang gặm nhấm tâm can cậu.

Qủy vương Mitra.

Cha của Zephyr, cha của tất cả những đứa con mang dòng máu quỷ vương.

In-gong đã quên đi mất. Cậu đã quên mất rằng sự hiện diện đáng sợ nhất nơi đây không phải là Zephyr.

Nếu Qủy vương ra tay, In-gong có thể sẽ mất mạng. Nếu ông ta muốn, không chỉ In-gong, mà mọi người có mặt nơi đây đều sẽ chết.

Tuy nhiên, In-gong không cúi đầu. Thay vì chịu ảnh hưởng từ ánh mắt của quỷ vương ép buộc cậu phải làm vậy, sự phản kháng đã xảy ra

‘Chinh phục.’

Đôi mắt đó đã đọc được tình huống và khiến cậu gặp vấn đề

Người đó là quỷ vương.

Đây là sức mạnh của ‘Chinh phục’!

Một sức mạnh vô hình tản ra vào không khí. In-gong đang cố chịu đựng và đôi mắt của quỷ vương lóe lên. Qủy vương không phải người duy nhất ngạc nhiên.

Thông báo về chiến công của mọi người đang được tiến hành. Ban đầu, không có mấy phản ứng. Tuy nhiên, khi những thành tựu dần tăng lên, biểu hiện của mọi người thay đổi và thậm chí một số người chớp mắt trong sự hoang mang.

Khi để cập đến việc giải cứu Felicia, phản ứng của họ đã lên đến đỉnh điểm.

Họ không biết chuyện gì đã xảy ra. Chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên? Hay là do sắp đặt? Đệ lục công chúa mắc sai lầm sao? Hay cửu hoàng tử đã che giấu tài năng cho đến tận lúc này?

Sự suy nghĩ thầm lằng lấp đầy căn phòng thiết triều. Một lần nữa, sự im lặng bị phá vỡ bởi một giọng nói.

“Shutra.”

Qủy vương đã mở miệng. Hành động của ông ta về việc gọi đến tên của một ai đó có một tác động lớn hơn rất nhiều so với việc bẩm báo công trạng. Ngay cả Chris, người đang thích thú khi thưởng thức ánh mắt mọi người đang thay đổi, cũng tỏ vẻ sốc.

Qủy vương gọi tên một người tại buổi thiết triều. Đây là lần đầu, lần đầu tiên Chris thấy nó. Đến cả Zephyr cũng chưa từng có cơ hội đó trong những buổi thiết triều khác trước đây.

Năm vị tướng lĩnh nhìn chằm chằm vào bọn họ trong khi Isabella sốc đến nỗi cô ta rớt cả tấm giấy ghi công trạng xuống mặt đất. Im lặng đến mức tiếng giấy rơi cũng có vẻ rất to. Tuy nhiên, không ai để ý đến điều đó.

Qủy vương, người vừa gây sốc cho mọi người chỉ bằng một từ, không đáp lại bất kỳ đôi mắt nào đang nhìn chằm chằm vào mình. Ông ta chỉ nhìn xuống nơi In-gong đang đứng và nói bằng một giọng lạnh như băng.

"Ta mong chờ vào tương lai của con.”

Chỉ những từ đơn giản. Tuy nhiên, ông chưa bao giờ nói với bất kỳ ai khác. Đó là lý do những từ này rất có giá trị.

Sau đó, buổi thiết triều đầu tiên của In-gong đã kết thúc.

_________________________

"Whoaaaah…. »

Ngay sau khi họ trở lại phòng chờ, một ai đó đang ngồi bệt trên mặt đất và tạo ra một âm thanh như gió bị thổi bay. Đó là Carack, đặc biệt hơn, Carack nhợt nhạt đến nỗi làn da xanh của ông ta như đổi màu trắng bệch.

Ngược lại, có một người đang thực sự rất vui.

"Kinh ngạc ! thật bất ngờ ! Qúa bất ngờ ! Không thể bất ngờ hơn !"

Đôi mắt của của Caitlin di chuyển nhanh hơn bình thường khi cô nhìn chằm chằm vào In-gong.

Felicia buông lời chế giểu và thốt lên một câu đầy xúc phạm.

"Với tên nhóc thấp kém này sao ?! Không đời nào ! Cô có biết đây là lần đầu tiên tôi nghe Abamama nói trong ba năm rưỡi không ?" (Note : Felicia dùng từ Abamama sử dụng cho đứa con hoàng gia nói về cha của họ. nếu là mẹ sẽ là Omamama. Thuật ngữ này hay có trong phim sử thi của Hàn Quốc)

Trừ khi là một buổi thiết triều quan trọng, rất hiếm khi thấy quỷ vương lên tiếng.

"Có phải chị vừa nói ông ấy là Abamama không ? "

Caitlin chớp mắt ngạc nhiên và Felicia hét lên,

"Đó giờ không phải là vấn đề !"

Qủy vương đã gọi tên của In-gong. Hơn thế nữa, ông ta còn khuyến khích In-gong bằng việc nói rằng trông chờ tương lại của cậu.

“Chuyện gì thế này? Rõ ràng, nó chỉ là một buổi thiết triều mang tình tượng trưng nhưng…”

In-gong có rất nhiều thành tựu trong lần này. Dù là vậy, những chiến tích không phải là quá lớn so với người khác trong quá khứ. Sự nổi loạn của tộc Xích lôi không thể gọi là quá nghiệm trọng ngay cả từ quan điểm của quỷ giới. Nó chỉ là một đội quân hàng ngàn.

Đệ nhị hoàng tử Zephyr và đệ tứ công chúa Anastasia đều có những chiến tích cao gấp mấy lần so với của In-gong.

Tuy nhiên, Qủy vương chưa bao giờ xướng tên họ.

Vậy tại sao ông ta lại gọi tên In-gong?

Có phải vì Shutra là một đứa trẻ không ai trông đợi bất ký điều gì đột nhiên tạo ra những thành tựu? Hay cậu ta là một đứa con quan trọng đặc biệt đối với Qủy vương?

“Ha ha ha ha ha!"

Tiếng cười nồng nhiệt đột nhiên vang vọng khắp căn phòng. Caitlin nhìn chủ nhân của tiếng cười với vẻ mặt lo âu.

"Anh trai ?"

"Tôi nghiệp Chris, nó bắt đầu lên cơn đấy. Phải, nó điên rồi. Chị sẽ thừa nhận điều đó."

Ngay cả khi mối quan hệ giữa Felicia và Chris đã được cải thiện trong mấy ngày qua, cô vẫn nói một cách khắc nghiệt về phản ứng của anh ta.

Tuy nhiên, Chris không hề điên. Anh ta tiếp tục cười và từ từ tiến lại gần In-gong.

“Anh đã nói đây sẽ là sàn diễn của cậu…. Nhưng cậu lại làm anh ngạc nhiên hơn thế.”

Thực tế, anh ta đã hy vọng về một điều gì đó sẽ diễn ra như vừa rồi.

Mọi người có lẽ đều nhìn vào In-gong. Họ có thể đã nhận ra rằng In-gong hiện đang đi cùng chiếc thuyền với Chris.

Tuy nhiên, tình hình còn vượt hơn cả mong đợi. Không thể nào dự đoán được điều đó.

Đôi mắt Chris sáng lên khi anh đối diện với In-gong, người đang ngồi trên chiếc ghế. Mặc dù nó không thể so sánh với Enkidu hay Qủy vương, cậu có thể cảm nhận được sức mạnh từ đôi mắt đó của Chris,

“Shutra, từ giờ trở đi sẽ có người chú ý đến em. Một số sẽ tiếp cân em và có những người em nên cảnh giác cũng như phải chống lại chúng.”

Không ai có thể đọc được suy nghĩ của Qủy vương. Một vài người coi những lời của Qủy Vương là ‘thiên vị’.

‘ Có lẽ thật sự là thiên vị.’

Chris không thể đọc dược suy nghĩ của quỷ vương nên đó có thể là lý do.

In-gong lắng nghe những lời cổ vũ và cảnh báo từ Chris trong im lặng.

Thậm chí dù không nhìn qua phản ứng phía Caitlin hay Felicia, cậu cũng có thể nói những lời đó đã tạo ra những tác động cực lớn lên bọn họ.

‘Có thể chống lại ánh mắt đó… Không, đó là vì mình vượt qua được cái nhìn tàn nhẫn đó.’

Đó là lý do tại sao quỷ vương tỏ ra hứng thú. Nếu không, cậu cũng không thể nghĩ được lý do nào.

Cậu đột nhiên bừng tỉnh. Giống hệt như dội một gáo nước lạnh lên sự hứng thú của cậu với việc gặp được những nhân vật trong Knight Saga.

Tuy vậy lúc này không phải thời gian nghĩ về nó nữa. Cậu cần phải có thêm sức mạnh và cải thiện vị trí của mình trong Cung điện quỷ vương.

‘Mình đã không để ý đến Anastasia.’

Đệ tứ công chúa rõ ràng đã có mặt trong buổi thiết triều hôm nay. 5 vị tướng lĩnh, những tồn tại mạnh mẽ nhất dưới quyền quỷ vương, cũng đã ở vị trí của họ. Tuy nhiên, In-gong đã không nhìn được mặt ai trong số họ. Đó là vì cậu phải vượt qua đôi mắt của quỷ vương.

Vua quỷ là một sinh vật như vậy đấy. Và Zephyr lại là một con quái vật có thể vượt qua cả quỷ vương chỉ sau vài năm.

‘Sự chinh phục.’

Từ đó đã xuất hiện trong đấu cậu khi cậu đối diện với ánh nhìn phía quỷ vương. Nó đã cho cậu sức mạnh để đối chọi với cái nhìn đó.

Một cảm giác thật kỳ lạ. Mặc dù đã trải qua một áp lực khổng lồ, cậu lần nữa nhắc nhở bản thân về mối đe dọa đến từ Zephyr. Còn hơn cả sự run rẩy vì sợ hãi, cậu cảm nhận được thứ gì đó đang đâm sâu vào trong lồng ngực mình.

“Shutra, quay về nhà và nghỉ ngơi hết hôm nay đi.”

Caitlin nói, chạm vào vai In-gong. Felicia cũng nói với một giọng châm chọc.

“Đúng vậy, không phải Abamama vừa có ấn tượng với em sao? Hôm nay là một ngày tốt đấy.”

Nhận được sự chú ý từ quỷ vương… giọng Felicia có chút ghen tỵ.

“Cám ơn mọi người.”

Lần nữa, cả Caitlin và Felicia đều cho thấy những cá tính tốt. Cậu có thể được sự thành thật đến từ lời nói của bọn họ.

In-gong trở về nhà cùng Carack và nghỉ ngơi. Cậu đã kiệt sức về thể chất lẫn tinh thần, vì vậy, cậu phải ngủ trong sự lo lắng.

Sáng hôm sau:

In-gong nhận được một bức thư đến từ bộ phận xem xét công trạng.

Đó là về nhiệm vụ mới

&

“Một nhiệm vụ trực tiếp đến từ quỷ vương.”-

------------------------------------------------

[Góc của trans]

bấm tiếp qua boom cuối cùng hôm nay đi nào.


Trans: Zolnes

Http://shinigamilnteam.com

<Chân thành cám ơn>

MỤC LỤC
BÌNH LUẬN