AKU NO SOSHIKI NO KYUUJINKOUKOKU

Chương 24 : Trông cậy hết vào mọi người

WebNovel

Neito ngay lập tức chợt nhận ra tình hình ở nơi này còn tệ hơn so với những gì cậu tưởng tượng , ngay khi vừa đặt chân xuống khỏi máy bay .

Chi nhánh Okinawa có quá nhiều vấn đề để lo .

Thứ nhất , là tinh thần ở nơi này thực sự là không còn lại một chút gì . Người đứng đầu chi nhánh còn không thèm để tâm tới việc chinh phục cái đảo này .

Mà cũng không thể trách họ được … Sau cùng thì , có tới tận hai thế lực quá cường hãn mà họ phải đối mặt suốt bao lâu nay .

[ Ah, hẵn đây là người đứng đầu bộ phận mới ? Thật là xui xẻo thay cho việc cậu bị chuyển tới cái nơi đáng nguyền rủa này . Nhưng mọi việc rồi sẽ không sao đâu . Nếu như có thể trụ tới hai năm , cậu sẽ lại bị thuyên chuynể tới nơi khác . Vậy nên không phải làm gì cả . ]

Anh ta giới thiệu tên mình là Ooshiro . Đánh giá từ cái nhìn đầu tiên , tên này hẵn là người địa phương . Mỉm cười ngay cả khi trong cái tình huống như thế này , thật là một một con người lạc quan .

[ Hôm nay làm tốt lắm sếp . Cái gì  ? Tập luyện ? À thì , chúng ta sẽ làm nó , nhưng tôi nghĩ chúng ta sẽ phải giao chiến sớm thôi ,… nên là , không , nếu chúng tới thì chúng ta đánh thôi . ] 

Cho đến nay , họ đã đi ra ngoài và đe dọa các cơ quan chức năng ở địa phương và trấn lột các băng đảng khác trong vùng . Nếu họ làm sai dù chỉ là một lỗi nhỏ khiến cho bản thân bị lộ , Lũ Satana sẽ nhắm vào họ ngay lập tức . Đồng thời , cả tên Ramoe cũng sẽ nhảy vào , lúc đó thì chết là cái chắc .Vì họ đang ở trong một tình thế cực kì bất lợi bây giờ , nên không thể nào là có thể chống lại cả hai thế lcu75 cùng một lúc cả .

Điều này khiến cho Neito băn khoăn .

Chúng ta đang phải đối mặt với toàn là thú dữ , mà những gì mình có lại là toàn một lũ nhân viên cực kì yếu ớt . Cái chi nhánh này không hoạt động giống như những gì mà cậu nghĩ , và tệ hơn nữa là : ta không có viện trợ từ trụ sở chính …. Không lẽ mình sẽ sống một cuộc sống chết mòn chết hẻo như cái lũ này sao ?

Mà làm cách nào cái chi nhánh này còn tồn tại được thế ? Những người này thực sự là vô dụng a ….. Suy nghĩ một hồi ,  cậu vẫn không hiểu tại sao mình lại bị gửi tới cái nơi này .  Mặc dù Satana đã được coi là một mối nguy ảnh hưởng tới Metalica .

Neito cuối cùng cũng hiểu được chuyện gì đang xảy ra ở nơi này , sau khi lên nắm quyền một vài ngày .

Tuy nhiên , cậu không hề có kế hoạch ở lại đây mà “ mọc rễ “ như cái đám này trong vài năm tới . 

[ Đứng dậy đi nào , lũ giòi bọ này ! chúng ta sẽ đánh chiếm cái hòn đảo chết tiệt này ] là những gì cậu định nói với lũ này , tuy nhiên có lẽ nó sẽ không có tác dụng lắm đâu nên bỏ qua . 

Sau một lúc suy nghĩ , cậu liền đi đến một quyết định .

Nó không giống như bạn có thể ép buộc ai đó phải có động lực. Đó là điều hiển nhiên. Đó là lý do tại sao cậu ta cần phải tìm một cách - một cách để triệt hạ cả hai thế lực mạnh mẽ trên cái đảo này .

Nhưng trong thực tế, Neito không có đủ sức mạnh chiến đấu cần thiết để có thể đối phó với cả hai mối đe dọa . Cậu nhìn vậy thì phù hợp với công việc văn phòng hơn là  chiến đấu.


[… Vậy nên giờ tôi sẽ giao nhiệm vụ cho mỗi người. ]


Cậu cần tất cả sự giúp đỡ có được từ đội của mình. Người đứng đầu chi nhánh là cậu Tsurugi, Anice và Niina. Ngay lập tức, họ đã tổ chức một cuộc họp để thảo luận về kế hoạch tác chiến .


[ Eeh? Senpai, anh có thực sự nghiêm túc trong việc hạ gục Ramone đó không ? Hãy nghĩ vể những rủi ro có thể xảy ra  … ] 


Niina đã nhanh chóng thích nghi với môi trường xung quanh . Tên nhóc này đã tập làm quen bơi ở vùng biển Okinawa.


[ Đừng nói thế chứ, Niina . Tôi không để cậu solo 1vs 1 với Ramoe đâu , chỉ cần cậu thu thập thông tin giùm mà thôi . ]


[ Và phân tích nó ? ]


[ Đúng , đã được vài năm kể từ khi Ramone và lũ Santana cùng xuất hiện trên đảo . Họ chắc chắn đã giao chiến với nhau rất nhiều lần . Mà sau ngần ấy thời gian , hẵn phải có một cá nhân nào đó ghi hình lại hay gì đó . Tôi muốn cậu tìm những thứ đó và báo cho tụi này biết bất cứ thì hữu ích , bất cứ điều gì chúng ta có thể sử dụng để chống lại chúng hoặc bất kỳ chiến lược nào sẽ có hiệu quả. Tôi biết cậu thông minh , vì vậy tôi nghi ngờ về việc nó sẽ làm khó cậu 

[..Aah , tất nhiên là tôi có thể làm được , nhưng .. còn những thông tin tuyệt mật thì sao ? ]


Đó rõ ràng là một câu hỏi mà một người không quen với việc làm người “ xấu “ sẽ hỏi khi làm trong cái công ty này 


[ Điều đó khá là dễ dàng . Chỉ cần tìm người phụ trách , và buộc chúng phải nôn nó ra . Cậu nghĩ tên đó sẽ phản ứng thế nào nếu tự nhiên bị một đám người trông nguy hiểm bao vậy bằng vũ khí hữ ? Chúng chắc chắn sẽ nôn ra thôi .]


[ Woah , anh thực sự là một kẻ độc ác, Senpai. Tôi thậm chí không biết mình có thể làm được y chang như vậy không nữa ... ]

Niina tỏ ra nhẹ lòng . Có lẽ vì nhóc này thích ứng với điều này một cách dễ dàng .

[ Và sau đó là tới phần của em , Anice . Em sẽ đi theo Niina và làm thành một đội . Đặt “ bẫy “ và đợi chờ mục tiêu . Anice sẽ lo phần hành động , trong khi đó cậu , Niina sẽ lo phần phân tích thông tin mà Anince đem về . ]

[ Vâng ! Nhưng em sẽ không quá liều lĩnh. Anh vẫn sẽ ổn với điều đó chứ ? ]

Anice chắc chắn có khả năng chiến đấu cao. Cô cũng đã từng làm điều ác trong khi tỏ vẻ vô tội. Dù gì nhìn vào bề ngoài , cô ấy cũng chỉ là một người con gái trẻ , vui vẻ và xinh đẹp ( ừm, đó là ấn tượng ban đầu mà mọi người có được) và cô ấy có thể dễ dàng di chuyển xung quanh mà không gây ra bất kỳ nghi ngờ nào .

[ Về phần Tsugri … Ah , khoan . Tsuguri , từ bây giờ hãy đi chung với với tôi . Chúng ta sẽ vào thành phố . Chúng ta sẽ điều tra nơi mà bọn Satana được báo cáo là đã được nhìn thấy lần cuối và nơi mà chúng giao chiến với Ramone  . Nghe có vẻ nguy hiểm , nhưng anh sẵn sàng chứ  ? ] 

Tin tình bào mà họ có trước kia đang dần trở nên hữu dụng . Lũ Satana chuyên tấn công những người chúng coi là mạnh mẽ như : Các vận động viên , Vệ thần và trong một vài trường hợp thì là có bao gồm cả  : các vệ sĩ cá nhân . Và một lần nữa , những cuộc tấn công này đều chủ yếu là tại bờ biển cả .

Nói cách khác , khả năng rất cao là họ sẽ bị tấn công 

[ Hmph , Sếp . Tôi đã giao phó tính mạng này cho cậu . Tôi chắc chắn sẽ đi với cậu . Nếu như đó là mệnh lệnh , tôi sẽ thực thi mà không thắc mắc điều gì . ] 

Giọng của Tsuguri hoàn toàn bình thản và trong trẻo . Anh ta không hề tỏ ngần ngại gì cả.


[… Là vậy sao ? Thế thì nhờ anh vậy .]


[ Rõ .]


Với điều này , cuộc họp của họ kết thúc. Để truyền bá sự tà ác của mình , họ cần phải có thông tin . Thông tin chống lại kẻ thù của bạn là thực sự rất quan trọng.


[ Được rồi , Tôi sẽ để lại mọi thứ cho mọi người . Đây là bước đầu tiên của chúng ta. Nếu chúng ta không thành công trong việc này, thì chúng ta không thể khích lệ những người còn lại được . Tôi tin tưởng hết vào các bạn. ]


Với sự phản bội , dối trá và tấn công bất ngờ là những điều cơ bản của một ác nhân , Neito đã quen với việc nghiền nát những đối thủ tỏ ra yếu ớt trước mình . 


MỤC LỤC
BÌNH LUẬN