브레이커즈 - Breakers

Chương 70: Kiếm công tước #2

Vol 11

Kiếm công tước chưa từng có một đệ tử chính thức nào.

Ngoại trừ vua quỷ đương nhiệm, Mitra, ông chưa từng truyền thụ kĩ thuật cho bất kỳ ai một cách đúng nghĩa. Thậm chí cả sura, Gallehed, người đứng đầu trong số ngũ đại thống lĩnh của Cung điện quỷ vương, cũng chỉ có cơ hội luyện cùng ông vài lần.

Hơn nữa, lần này kiếm công tước lại là người đưa ra đề nghị.

Một điều chưa bao giờ xảy ra. Chưa từng có một hậu duệ hoàng gia nào có diễm phúc nhận được điều đó. 

Tuy nhiên, hiện tại ông đang đưa ra đề nghị đó với In-gong.

Hàm Felicia muốn rụng xuống đất trong khi mắt Karma long lanh lóng lánh. Carack thậm chí còn ôm mặt ré lên như bị cắt tiết.

Kiếm công tước tuy cười trừ, nhưng mắt ông ta thì không.

Đôi mắt xanh thẳm ấy… Cứ như thể có một vùng tối sâu thẳm có thể nhìn thấu con người của In-gong.

In-gong nuốt nước bọt của mình trong căng thẳng. Dù rằng cậu đã lờ mờ dự đoán được nó, nhưng ngực cậu vẫn đập mạnh khi nghĩ tới lời đề nghị này.

Nhân vật mạnh nhất quỷ giới đương nhiệm tuyên bố sẽ truyền thụ kỹ thuật cho In-gong.

Một sự kiện ẩn và nó đang diễn ra.

“Nó không có nghĩa con thành đệ tử của ta đâu.”

Kiếm công tước nói thế với một nụ cười. Carack chớp mắt bối rối còn Felicia khịt mũi.

Tuy nhiên, Kiếm công tước không chú ý tới hai người họ. Ông vẫn chỉ tập trung vào mình In-gong.

“Ta không biết cách bồi dưỡng một đệ tử. Hơn nữa… Hoàng tử cũng đã học Divine Beast Authority. Vì thế con không cần thiết phải học kiếm thuật của ta.”

In-gong chưa từng phô diễn kỹ thuật chiến đấu của mình trước mặt kiếm công tước. Cậu chỉ mới đối mặt với gã đàn ông cầm giáo với luồng khí màu trắng của mình. Tuy nhiên, ngay sau đó kiếm công tước đã can thiệp vào nên rõ ràng cậu chưa thể hiện gì vào lúc đó.

Nhưng tại sao, đối với kiếm công tước cứ như không có sự khác biệt gì?

Đôi mắt xanh thẳm của ông ấy nhìn vào đôi mắt đỏ của In-gong. Khác với biểu hiện vui vẻ từ cái mỉm cười, đôi mắt ông lại không vui chút nào.

In-gong cảm thấy nó rất rõ ràng.

Thậm chí cả bây giờ, ông ấy cũng đang đọc thông tin về In-gong. Cậu không biết đó là ma thuật hay tài năng bẩm sinh dùng để phân tích khả năng người khác. Chỉ biết, cậu cảm thấy như từng phần thân thể mình đang bị tháo rời đem đi kiểm tra.

Sau đó, có một người giờ mới ré lên như mới ngộ ra gì đó…

“Xí cái đã… ‘Divine Beast Authority’? Không phải ‘Beast Authority’ mà là ‘Divine Beast Authority’ sao?” (Note: Divine Beast Authority: Bản sắc thần thú)

 Felicia nhìn In-gong với cú sốc, nhưng sự ngạc nhiên của cô không kéo dài lâu.

Felicia đã rõ.

Có một mối liên kết sâu sắc giữa In-gong ,Chris và Caitlin. Ngay cả Chris, người không thích những hậu duệ khác của quỷ vương, cũng quan tâm đến In-gong.

Anh ta dạy In-gong Divine Beast Authority vốn là một thứ chỉ truyền lại cho các thành viên hoàng gia tộc ma thú. Thật ngu ngốc nếu Felicia không hiểu điều đó có ý nghĩa gì.

Felicia cảm thấy vỡ mộng đến thất vọng, nhưng cô không biểu hiện điều đó ra ngoài và In-gong cũng chẳng dám nhìn thẳng mặt Felicia.

Kiếm công tước nói thêm,

“Cơ thể hoàng tử chứa trong nó Divine Beast Authority cùng với nhiều loại năng lượng trộn lẫn với nhau. Thậm chí cả ta cũng không thể hiểu rõ nó hoàn toàn… Thật sự rất thú vị. Hơn nữa, chúng không những không xung khắc, mà còn hợp tác với nhau rất ổn định.”

Cái thứ năng lực nào mà Kiếm công tước đang nói tới vậy? Có khi nào bao gồm cả ‘Conquest’ không? (Note: chinh phục)

“Ta nghĩ rằng hoàng tử chỉ mới bắt đầu trong quá trình tìm hiểu ‘Divine Beast Authority’. Vì cao lắm, chỉ mới được vài tháng. Tuy nhiên, tới mức này thì quả thật khó tin.”

In-gong cảm thấy mồ hôi lạnh trượt dài sau gáy. Kiếm công tước không cho thấy bất kỳ sự thù địch nào với In-gong. Ngay lúc này, ông cũng chỉ tỏ vẻ ngưỡng mộ và tò mò. Tuy nhiên, In-gong không thể không thấy căng thẳng. Đôi mắt đó có thể thấy được bao nhiêu cơ chứ?

“Lý do quỷ vương thấy thú vị chắc chắn khác với ta. Khi Nhị hoàng tử ra đời, quỷ giới đã vô thức cảm nhận được sức mạnh to lớn của nó… Nó được sinh ra với tài năng bẩm sinh cực kỳ vượt trội, nhưng dù vậy, quỷ vương cũng không thể hiện bất cứ thích thú nào với điều đó.”

In-gong thấy nhẹ đầu hơn chút.

Đánh giá của Kiếm công tước về Zephyr còn hơn tưởng tượng của cậu. Một tồn tại mạnh mẽ đến mức cả quỷ giới cũng cảm nhận được. Cái thể loại gì thế? Cậu cũng không thể đoán ra cái ý nghĩa của nó. 

Hơn nữa, cuộc đối thoại với quỷ vương…

Kiếm công tước cho rằng sự quan tâm để ý của quỷ vương đối với cậu không phải vì những luồng sức mạnh khác nhau đang tồn tại trong người In-gong.

Vậy lý do gì mà quỷ vương  lại tỏ ra hứng thú với cậu? Có phải vì cậu là người duy nhất chịu được cái áp lực từ ánh mắt của ông ta tại buổi thiết triều đầu tiên chăng? (Note: sai rồi, ổng là shotacon)

Kiếm công tước vươn vai đứng thẳng lại. Cái nhìn của In-gong cũng vô thức dõi theo con người đang nhún vai trước mặt.

“Dù sao thì, ta cũng  có hứng thú với hoàng tử. Ta muốn truyền đạt cho con một số triết lý của mình, con nghĩ sao?”

In-gong nhắm mắt lại. Cậu bỏ qua mọi câu hỏi xuất hiện trong đầu mình và tập trung vào người đàn ông trước mặt.

Triết lý từ kiếm công tước…

Không có lý do gì để từ chối cả.

Ông không phải là kẻ thù của In-gong. Cái nhìn của của kiếm công tước tuy đục sâu vào thân thế của cậu, nhưng nó không mang bất cứ cảm giác thù địch nào.

In-gong hít một hơi thật sâu và nhìn vào kiếm công tước với sự cứng rắn. Cậu nhìn thẳng vào đôi mắt của ông và nói với một nụ cười ngượng.

“Xin hãy dạy con.”

Carack siết nắm đấm của mình. Felicia thở dài nhẹ nhõm và mỉm cười.

Kiếm công tước cũng mỉm cười theo. Ông đặt tay mình lên vai In-gong.

“Ta tới chỗ con để dạy cho con những kỹ thuật thao tác với ‘Khí’ và một vài kỹ năng. Còn hiệu quả, ta sẽ để cho tài năng của con dẫn đường.”

“Con hiểu rồi.”

Tình huống thông thường nhất là cuộc trò chuyện kết thúc ở đây. Để có thể học được kỹ thuật thao tác ‘khí’, cần vài điều kiện phải đáp ứng.

Tuy vậy, thế lại không giống với kiếm công tước chút nào. 

“Vậy quất luôn giờ nghen.”

Felicia, người đã nghĩ rằng chẳng có gì làm cô ngạc nhiên hơn được nữa, lại bất ngờ thêm phát nữa khi nghe lời mới phát ra từ kiếm công tước.

Kiếm công tước vươn hai bàn tay to của mình nắm lấy đầu In-gong. Ông nhắm mắt và kích hoạt ‘Khí’ của mình.

In-gong cũng nhắm mắt lại. Bản năng sắc bén của cậu mách bảo hãy tuân theo dòng chảy thay vì kháng cự.

‘Khí’ của kiếm công tước mang màu hoàng kim rực rỡ. Cũng như khi Caitlin lần đầu dạy In-gong về ‘Khí’, luồng khí hoàng kim của kiếm công tước dẫn dắt cho ‘khí’ của In-gong. Nó hoàn toàn đi con đường khác so ‘Divine Beast Authority’.

[Kỹ năng hạng S, Sura Heart Law Lv1, đã được học.] (Note: Sura Heart Law: luật nằm lòng của Sura/ Tâm luật Sura)

Như mọi khi, In-gong lập tức nhận được kỹ năng mới. Một nụ cười khó hiểu hiện ra trên gương mặt của công tước khi luồng khí hoàng kim của ông bắt đầu xâm nhập từng inch cơ thể của In-gong.

In-gong nhận ra rằng ‘khí’ trong cơ thể cậu đã được kích hoạt theo một cách khác.

Phương pháp hít thở của cậu cũng đang thay đổi.

Khi cậu nhận được kiến thức. Hình ảnh về nó cũng lóe lên trong đầu cậu. Đó là hình ảnh của những kỹ năng mà kiếm công tước đang sử dụng.

Chúng đều là những tuyệt chiêu mà kiếm công tước từng hứa.

Một phong cách mới. Nếu ‘Divine Beast Authority’ chú trọng những chuyển động bộc phá, phương pháp mới của kiếm công tước lại như ngọn gió. Nhanh nhưng nhẹ nhàng, nhưng đôi khi lại thô ráp dữ dội.

Thứ tiếp theo là một loại kỹ thuật giải phóng lan tỏa thay vì chỉ như một cú đấm. Nó như một đòn chưởng, không giống như loại chuyên tiêu diệt kẻ thù như Gigantic Piston. In-gong đã nhận được một năng lực một cách cực kỳ ấn tượng từ kiếm công tước. Cảm giác cứ như cậu trực tiếp học được kỹ năng trong thực tế vậy.

Cái cuối cùng là một kỹ thuật chân, giống một cú đá đơn giản, không chớp nhoáng. Tuy nhiên, nó lại rất nhanh và mạnh.

[Sura Heart Law – Wind Style Lv1 đã được học.] (Note: phong cách gió? = Chuối éo tả dc =)

[Sura Heart Law - Great Mountain Lv1 đã được học.] (Note: Núi hùng vĩ = xàm xí đú = )

[Sura Heart Law - Lightning Lv1 đã được học.] (Note: tia chớp)

Tâm luật của Sura và ba kỹ thuật khác nhau đã được truyền thụ lại cho cậu. 

In-gong học được những kỹ năng đó quá nhanh. Mặc dù kiếm công tước đã sử dụng phương pháp bơm thẳng kiến thức trực tiếp vào đầu, tốc độ đạt được vẫn nhanh hơn ông nghĩ đến không tưởng.

‘Đây là thiên tài có thể sánh vai với cả Nhị hoàng tử ư?’

Không, không giống lắm. Tài năng đó thuộc về chiến đấu, không phải về việc tiếp nhận kỹ thuật.

Vậy cái tốc độ kinh hoàng này là gì? Phải chăng kiếm công tước đã đánh giá sai tài năng của In-gong? Kiếm công tước mà là người mắc sai lầm kiểu đó sao?

Nhưng kệ, cũng tốt thôi. Sai lầm này cũng khá dễ chịu. Kiếm công tước hoàn thành việc truyền thụ kỹ năng trong sự vui vẻ.

Tuy nhiên, cậu vẫn chưa hoàn thành nó. Không phải vì In-gong từ chối việc tiếp nhận, cũng không có vấn đề gì trong quá trình chuyển giao. Việc truyền thụ kỹ thuật đã hoàn thành chính xác và In-gong cũng đã học được toàn bộ những gì Kiếm công tước muốn dạy cho cậu.

Tuy nhiên, sự thay đổi vẫn chưa dừng ở đó.

Một luồng khí trắng phát ra như ngọn lửa bao phủ toàn cơ thể In-gong. Carack, Karma và Felicia không hiểu chuyện gì xảy ra, đến kiếm công tước cũng bị sốc. Ông thấy hoảng bởi những thay đổi đang diễn ra với cơ thể In-gong

[Kỹ thuật hạng S Sura Heart Law đã được học.]

[Cấp độ của Protagonist Body đã tăng lên nhờ vào việc luyện tập liên tục.]

[Kỹ năng của Protagonist Body Lv2 – Bách độc bất xâm đã tiến cấp.Một khi Bách Độc Bất Xâm đạt Lv3, nó có thể tiến hóa thành Ngàn Độc Bất Xâm.]

[Kỹ năng của Protagonist Body Lv3 – Harmony Lv1 đã được khởi tạo.] (Note: Hòa hợp)

Luồng khí xung quanh cơ thể In-gong chia ra làm hai. Một chọn kỹ thuật thao tác ‘Divine Beast Authority’ trong khi cái còn lại chọn ‘Sura Heart Law’.

Đây là một hiện tượng kiếm công tước lần đầu được chiêm ngưỡng. Thậm chí ngay cả khi ông thấy điều tương tự, 99% số người đó sẽ bị hủy hoại cơ thể bởi sự xung khắc của các luồng khí khác nhau. 

Lượng ‘Khí’ xung quanh In-gong tăng lên vùn vụt. Carack, người đã ngưỡng mộ nó tới bây giờ, cũng nhận ra có gì không đúng. Felicia cũng tá hỏa đến mức phải thét lên.

Kiếm công tước nghe giọng của Felicia rõ đấy, nhưng cũng mặc kệ, ông không cố kiềm chế In-gong. Ông đơn giản chỉ theo dõi sự việc trong im lặng.

Carack xen giữa cái nhìn của In-gong và kiếm công tước. Rồi ông nghía sang phía Felicia như đang yêu cầu giúp đỡ, nhưng Felicia không hồi đáp lời nào. Cô cũng bắt đầu nghiến răng nghiến lợi quan sát như kiếm công tước. Cô không biết cô đang hy vọng vào điều gì, nhưng cô cầu xin và cầu nguyện cho In-gong được an toàn. 

‘Chủ nhân.’

Green Wind đã quan sát từ khi In-gong nhắm mắt mình lại và nhận lấy những kỹ thuật mới. Nhưng khi cô thấy những luồng khí hung bạo hòa quyện vào nhau, cô bỗng gợi nhớ lại hình ảnh của Enkidu vĩ đại và Watcher Ainkel.

Sức mạnh của hai cổ long khác nhau. Dù rằng chúng đối lập, In-gong đã khiến chúng trở thành một thể.

Lần này cũng thế, không khác là mấy. Hai luồng ‘Khí’ di chuyển hai con đường khác nhau cuối cùng hợp lại thành một. Không chỉ những luồng ‘khí’ đã kết hợp cùng nhau, chúng cũng chia sẻ cùng quỹ đạo di chuyển.

Sura Heart Law và Divine Beast Authority.

Cả hai đều nằm hạng S. Tuy nhiên, giờ đã khác rồi. Chúng không còn từ chối nhau, mà đã thành một.

[Sura Heart Law và Divine Beast Authority giờ đã đồng nhất.]

[Kỹ thuật hạng S Divine Beast Authority đã tiến hóa.]

In-gong đã chinh phục được Sura Heart Law và Divine Beast Authority. Cậu đã có thể tạo ra một kỹ thuật hoàn toàn mới đúng nghĩa hoàn toàn.

Một thứ mang sức mạnh bộc phá của Divine Beast Authority và tốc độ kinh hoàng của Sura Heart Law.

Một sức mạnh mới vượt xa giới hạn của hạng S!

[Kĩ thuật hạng SS, Divine Sura Authority Lv1, đã được học.] (Note: Bản sắc thần thánh của Sura)

Divine Sura Authority…

Tuy nhiên, chưa hết. In-gong sử dụng những điểm kỹ năng tích trữ cho tới giờ của mình.

[Cấp độ của Divine Sura Authority đã tăng.]

[Cấp độ của Divine Sura Authority đã tăng.]

Divine Sura Authority Lv3.

Một sức mạnh rất riêng được phát triển bởi In-gong đã hình thành rõ ràng.

Carack trở nên hưng phấn trong khi Felicia nắm chặt hai tay khi nhìn vào In-gong. Trong lúc đó, Karma cầu nguyện với Green Wind.

Có chút ngạc nhiên trên khuôn mặt của Kiếm công tước.

Sau một lúc….

In-gong mở mắt và vầng hào quang trắng tinh khiết liền được giải phóng mạnh mẽ.

--------------------------

Trans+edit: Zolnes

main được buff dữ dội rồi, ai đó nerf nó lại ngay…

Hết boom rồi… 

Cơ mà sẽ có chap mới ngày mai.

Ae đọc vui vẻ


Http://shinigamilnteam.com

<Chân thành cám ơn>

P/S: Có cmt nhiều mới có chap mới nghen… cmt cmt cmt cmt cmt cmt 

cmt cmt cmt cmt cmt cmt cmt cmt cmt cmt cmt cmt cmt cmt cmt  cmt

MỤC LỤC
BÌNH LUẬN