소설 속 엑스트라 - The Novel's Extra.

Chapter 23. Biến cố thứ hai (3)

Tập 1

Chapter 23. Biến cố thứ hai (3)

Những lớp học và bài kiểm tra của Cube luôn được thực hiện tại Hàn Quốc. Thậm chí một số ít giáo sư ngoại quốc của Cube cũng tổ chức lớp của họ ở Hàn, dẫu sao thì khả năng ngôn ngữ và phát âm của họ cũng chẳng khác gì dân bản địa. Với việc tiếng Hàn trở thành ngôn ngữ quốc tế, học tiếng Hàn cũng trở thành một phần quan trọng trong văn hóa nhiều nước.

Nhưng tiếng nước ngoài thì vẫn là tiếng nước ngoài. Chỉ vì tiếng Hàn trở thành một ngôn ngữ phổ thông, điều đó không có nghĩa là học nó dễ hơn tí nào cả. Đối với người nước ngoài, tiếng Hàn vẫn là một ngôn ngữ khó để thành thục.

Nhưng ngay cả với bất lợi khi là một người ngoại quốc, Rachel vẫn có thể hiểu những gì các giáo sư giảng và còn viết được những câu trả lời gần như chính xác trong các bài kiếm tra. Thật dễ thấy được cô ấy đã nỗ lực thế nào trong học tập.

Là một người thuộc hoàng tộc của nước mình, cô ấy đã nỗ lực để giữ gìn sự thanh lịch và quý phái đến một mức độ nhất định. Cô muốn trở thành Anh hùng hoàn hảo trong cả lí thuyết và thực chiến, và viết một cuốn sách giáo khoa cho Học viện Anh hùng Hoàng gia Anh.

Một cách tự nhiên, người dân Anh quốc phát cuồng mỗi khi nhắc đến Rachel. Họ tự hào, nói rằng cuối cùng cũng đến lúc một Anh hùng cấp độ Bậc thầy được khai sinh tại nước Anh.

Anh hùng cấp ‘Bậc thầy’ được xem là một trong số 70 Anh hùng xuất sắc nhất thế giới. Hiện tại, 33 trong số 70 Anh hùng là người Hàn, trong khi 18 là người Mỹ và 9 người Trung Quốc. Chỉ có 2 người của nước Anh, mà thậm chí điều đó vẫn còn gây tranh cãi, khi mà họ đã nhận quyền công dân của Hàn Quốc 15 năm trước rồi.

Do đó, người dân Anh để mắt đến bất cứ thông tin gì liên quan đến Rachel, người mà họ hy vọng sẽ trở thành biểu tượng của quốc gia mình.

Để đáp lại những kì vọng của họ, Rachel đã không ngủ hơn 2 tiếng một ngày. Nhưng ‘kỉ lục’ cô duy trì bằng tất cả sự cố gắng nay đã bị phá.

Rachel không buồn, chỉ e ngại và thấy có lỗi. Tất nhiên, kết quả của một bài kiếm tra viết thôi thì cũng chẳng giống như sẽ truyền về nước Anh, nhưng ‘Phân tích Hiện tượng Lĩnh vực ’ là một chủ đề khó kể cả đối với cô. Khoảng cách giữa cô và vị trí thứ nhất dường như sẽ không thay đổi trong một khoảng thời gian.

“...”

Ngay lúc đó, Rachel cảm thấy một ánh nhìn chằm chằm vào mình. Nó đến từ một cậu trai trông bình thường. Cô không biết tên cậu ta, nhưng cô thấy ánh mắt của những học viên khác đổ xuống người hắn. Ngay lập tức, Rachel nhận ra người đó là Kim Hajin. Cậu ta quay mặt lại trước lớp, nhưng Rachel đã nhớ mặt cậu.

Rachel bắt đầu thèm muốn cuốn sổ tay cậu ta để trước mặt mình.

***

Có lời đồn thoáng qua với sự thật rằng tôi đã đứng thứ nhất trong bài thi viết về ‘Phân tích Hiện tượng Lĩnh vực ’ , một đề tài được biết tới rộng rãi là một trong những môn khó nhất ở Cube. Rachel không nói gì nhiều, nhưng giáo sư đã khen ngợi riêng tôi mặc dù giáo sư dạy thứ hai khác với ông dạy vào thứ sáu.

“Tôi cũng đã xem qua bài làm của học viên Kim Hajin. Hiểu biết và tầm nhìn của cậu ấy thật ấn tượng. Tôi mong những học viên khác có thể học hỏi niềm đam mê học tập của cậu. Nhắc lại lần nữa, lí thuyết cũng rất quan trọng.”

Đó là những gì giáo sư đã nói. Từ quan điểm của tôi, chẳng có gì ngại hơn điều đó.

Dù sao thì, tôi nhanh chóng rời đi ngay khi lớp học kết thúc. Tôi có nhiều việc phải làm hôm nay. À không, tôi có rất nhiều SP để tiêu.

Tôi không thể tích trữ nhiều SP hơn nữa nếu tôi muốn bảo vệ bản thân trong những sự kiện sắp tới. Giờ là lúc phần thứ hai bắt đầu, Cube không còn là một nơi an toàn nữa. Nhiều Ác Thần đã đặt bẫy ngay trong học viện.

Giải thích vắn tắt về Tà Thần, Tà Thần là một con người, kẻ lập nên một giao ước với quỷ. Để đổi lại với linh hồn con người, con quỷ cho hắn ta sức mạnh. Hiển nhiên là con quỷ cấp bậc cao hơn nên cung cấp sức mạnh lớn hơn.

Nhưng nếu một người bình thường lập giao ước này, hắn sẽ chỉ trở thành một bán Tà Thần, một con rối không có trí tuệ. ‘Con chó của Lucius’ trong viện bảo tàng là một ví dụ cho loại này.

Nhờ vào sức mạnh ma thuật của Lucius, người đó được tăng đủ sức mạnh để có thể chiến đấu với Kim Suho, nhưng đánh mất sự tỉnh táo của mình và thay bằng cơn thịnh nộ, hắn ta thậm chí còn không thể làm theo nhiệm vụ chủ nhân hắn giao cho. Nếu hắn mặc kệ Kim Suho và giết mục tiêu được chỉ định của mình, Lucius hẳn đã hài lòng.

Do đó, ngay cả khi khó khăn hơn để đạt được, lũ quỷ vẫn thích những người có cơ thể có sức mạnh ma thuật và khí lực dồi dào, nhưng sức mạnh tinh thần kém phát triển. Đương nhiên, các học viên là mục tiêu hoàn hảo.

Vì lẽ đó, tôi cảm thấy cần chuẩn bị một vũ khí khác. Nếu tôi chạm trán một Tà Thần với tình trạng hiện tại thì chẳng mảy may hy vọng sống sót nào.

“Hừm...”

Tôi ngồi trước bàn và nhìn chăm chú vào laptop. Bây giờ, tôi định thêm một cài đặt vào khẩu Desert Eagle. Tôi có rất nhiều SP nhờ sự đóng góp của Chae Nayun hoặc Shin Jonghak.

[Chức năng biến hình được thêm vào Desert Eagle. Súng lục thành súng săn(shotgun) 12 viên]

—Điều kiện: Yêu cầu năng lượng ma thuật của Thánh Ấn.

Súng lục và súng săn. Không cần thông minh để có thể nhìn ra rằng súng săn mạnh hơn nhiều. Hơn nữa, hỏa lực của súng săn tăng lên khi mục tiêu càng ở gần.

Không có một cơ chế nào kỳ diệu có thể biến đổi một khẩu súng lục thành một khẩu súng săn, nhưng liệu một công nghệ kỳ diệu như thế có thể đạt được với Can thiệp Cài đặt của tôi không?

[Chức năng biến hình đã được thêm vào Desert Eagle. Súng lục thành súng săn 12 viên]

—Điều kiện: Yêu cầu sức mạnh ma thuật từ Thánh Ấn.

—Khuếch đại sức tấn công tối đa 100% tùy vào khoảng cách tới mục tiêu.

[250SP sẽ được sử dụng. Bạn có muốn lưu lại không?]

Thật vậy, một kỹ thuật kì diệu đã xuất hiện ngay tại đây và ngay bây giờ.

Laptop đã sửa đổi những gì tôi viết ra một cách chi tiết hơn và hiển thị với tôi giá. 250SP là một cái giá phải chăng. Không do dự, tôi bấm [Lưu].

Ngay lập tức, một luồng không khí màu kim loại rực rỡ bắn ra từ laptop và bọc lấy khẩu Desert Eagle. Khẩu súng tỏa sáng trong một màu xám trước khi dịu đi. Tôi nhặt nó lên để xem có thay đổi gì không, nhưng thiết kế vẫn giống như trước.

Tôi rót sức mạnh ma thuật trong thánh ấn vào khẩu súng. Ngay lập tức, khẩu súng lục bắt đầu tự tháo rời.

Kiriik—Với một âm thanh như rô bốt, lòng súng và thân súng bắt đầu kéo dài. Lập tức, khẩu Desert Eagle biến thành một hình dạng mới dài hơn một khẩu súng lục.

Hai nòng súng màu bạch kim kích thước bằng cánh tay của tôi nằm song song, nhìn sạch sẽ và thanh lịch.

“...Nó chắc chắn sẽ làm họ bất ngờ.”

Tôi không biết nhiều về súng săn, nhưng sức phá hoại của khẩu Desert Eagle chắc chắn đã tăng lên với sự biến đổi này.

Cạch—Tôi mở băng đạn, vẫn còn chỗ trống. Để nạp đạn xong, tôi cần đạn .12 inch. Tôi sẽ mua những viên đạn kích thước thích hợp hoặc thay đổi những viên tôi đã có. Việc này có thể phải đợi sau.

Với điều đó, tôi hoàn thành việc sửa đổi vũ khí của mình, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm.

Tạo một Kĩ Xảo.

Từ điển giải nghĩa rằng Kĩ Xảo là một kĩ năng để làm việc đặc biệt, thường đạt được qua việc luyện tập. Ví dụ, một họa sĩ có Kĩ Xảo để vẽ và một ca sĩ có Kĩ Xảo để hát hò.

Điều khác biệt giữa Kĩ Xảo và Gift ở chỗ một Kĩ Xảo không tạo ra những hiệu quả siêu nhiên đáp lại sức mạnh phép thuật.

▷Kĩ Xảo (0/3)

X

Tôi có thể tạo ra ba Kĩ Xảo. Giờ đây, tôi có một cái trong đầu.

===

[Parkour]

—Có thể leo tường với chuyển động nhanh và có thể tự do di chuyển qua các chướng ngại vật thông qua chạy, nhảy, leo trèo.

—Tốc độ và ứng dụng của Kĩ Xảo tỉ lệ với chỉ số tốc độ.

===

Parkour. ’Chọn vị trí’ là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự sống chết của một tay bắn tỉa. Dĩ nhiên, parkour là kỹ năng hoàn hảo cho bất cứ tay bắn tỉa nào.

Laptop vui lòng sửa đổi những câu nói mơ hồ của tôi.

===

「Kĩ Xảo」

[Parkour][Thành thạo 0%][Hạ cấp]

—Ban cho những hành động linh hoạt và thông minh.

—Không bị ảnh hưởng bởi đặc điểm của địa hình và có thể sử dụng những đặc điểm địa hình như tường và chướng ngại vật để tự do chạy, nhảy và leo trèo.

—Tốc độ và ứng dụng của Kĩ Xảo phụ thuộc vào chỉ số sức mạnh và tốc độ.

===

[350SP sẽ được sử dụng. Bạn có muốn lưu không?]

Tôi sẽ rùng mình với giá của nó nếu nó không phải dành cho những sự kiện gần tới. Bây giờ, lượng SP của tôi tăng lên mỗi hai giờ dù chẳng làm gì cả. Tôi không do dự bấm [Lưu] và đứng dậy.

Bây giờ tôi đã tạo ra những thay đổi mới, đã đến lúc thử nghiệm chúng.

**

Tiriring— Tiriring—

Tôi mở mắt dậy trong tiếng chuông báo thức. Toàn thân tôi đau nhói. Tôi ít nhiều cũng đoán được điều này sau khi tôi leo tường và đu cây đến tận 4 giờ sáng, nhưng tôi quá vui để có thể dừng lại.

“Argh, khớp của mình...”

Tôi leo tường bằng những vết nứt nhỏ nhất và trèo cây bằng những phần nhô ra bé nhất. Mỗi khi tôi tiếp đất, sự phấn khích tuôn trào trong huyết quản và cơ thể tôi trải nghiệm niềm hứng khởi của một vận động viên. Hơn thế nữa, từ trên cao nhìn xuống cho tôi cảm giác thật sung sướng.

“...Khốn nạn thật.”

Tôi phải tới lớp bây giờ. Đấu tập sẽ lại bắt đầu từ hôm nay. Vì kì thi giữa kỳ sắp tới và những Tà Thần bắt đầu hoạt động, đấu tập cứ như địa ngục vậy.

[Thông báo này gửi tới tất cả học viên ㅜㅜ. Có ai thấy Seungyeon của lớp Thế Giới không? Tôi không thể liên lạc với trò ấy từ hôm quaㅜㅜ ]

Nhìn vào đồng hồ thông minh, tôi có thể nói rằng nạn nhân thứ hai đã xuất hiện.

Tôi chẳng thể làm gì với bọn Tà Thần.

Tất nhiên, tôi biết nhân dạng của Tà Thần và nạn nhân tiếp theo của hắn. Nhưng nếu tôi tiếp xúc với hắn (dù việc làm vậy bằng cách nào lại là một câu hỏi khác), tôi lo rằng câu chuyện sẽ trở nên quá sai lệch.

“...Huu.”

Tôi thở dài. Bởi vì những nạn nhân của hắn có số mệnh phải chết, điều này chẳng làm tôi thấy bớt trách nhiệm khi tôi cứ để mặc họ. Tôi đã không còn nhìn nhận những điều xảy ra trên thế giới này chỉ như một trang tiểu thuyết nữa.

“...Tại sao Yoo Yeonha không bị bắt cóc trước đi nhỉ?”

Trong phần này, Kim Suho và Yoo Yeonha sẽ dần hình thành một mối quan hệ đầy ý nghĩa. Yoo Yeonha sẽ bị ảnh hưởng bởi Kim Suho, trở nên ít kiêu kì hơn, và Kim Suho sẽ có được một người quen là Yoo Yeonha.

Nhưng sẽ còn có bốn nạn nhân nữa cho tới khi Yoo Yeonha bị bắt cóc.

MỤC LỤC
BÌNH LUẬN