브레이커즈 - Breakers

Chương 81: Quyền thống trị #1

Vol 13

Điều đầu tiên mà In-gong thường thấy khi tỉnh dậy khỏi một giấc ngủ sâu là trần nhà hoặc tường phòng. Nhưng lần này, thứ đầu tiên đập vào mắt cậu lại là mái tóc dài màu xanh lục đang rũ xuống đầu cậu, cùng với một khuôn mặt đẹp tuyệt trần chăm chú nhìn cậu.  


Đôi mắt màu lục bảo trên khuôn mặt ấy chớp liên hồi khi In-gong đang mơ màng. Cậu định hét toáng lên, nhưng có người đã nhanh hơn,


‘Chủ nhân!’


Green Wind cười rạng rỡ và ôm lấy In-gong. Nhưng thay vì ôm cô, cậu tập trung vào cái trần nhà nhìn có vẻ khá đắt tiền ở phía trên đầu Green Wind.  


‘Rồi.…’

In-gong điều chỉnh hơi thở và nghĩ ngợi lung tung trong khi cơ thể cậu còn đang bị Green Wind đè xuống. Cậu nhấc tay trái lên và vỗ nhẹ lưng của Green Wind với ý muốn cô buông cậu ra để cậu nói, nhưng...   


‘Khoan từ từ…’


Có điều gì đó không ổn. Cậu để ý, chỉ có mỗi tay trái của cậu là cử động được. Vì Green Wind đang nằm trên cơ thể của cậu nhưng lại nghiêng về bên trái nhiều hơn, nên phía bên phải của cậu không bị khuất tầm nhìn. Cậu quay đầu sang phải rồi nâng người dậy. 


“Chủ nhân, ngài vẫn ổn chứ ạ? Ngài đã hồi lại sức chưa ạ?”


Green Wind đang ở nhân dạng, nên cơ thể cô có trọng lượng. Cậu có vài thắc mắc về khối lượng trong hình dáng thật của Green Wind, nhưng đó không phải là thứ cậu bận tâm lúc này. Cậu nhìn Caitlin, người đang ôm chặt lấy tay phải của cậu. 


Căn phòng mắc tiền cùng với chiếc giường cỡ đại….


In-gong và cô gái đang ôm chặt tay phải cậu, Caitlin, đều đang quấn trên người những mảnh vải trông như sắp rớt ra tới nơi. 


Sau khi cẩn thận rút tay ra khỏi người Caitlin, In-gong quay sang Green Wind người đang ngồi yên vị trên đùi cậu.


“Giải thích đi nào.”


Green Wind nhanh chóng gật đầu trước yêu cầu của In-gong. 


“Chỗ này là vương điện của tộc lang nhân. Ngài đã nằm liệt giường được bốn ngày rồi ạ.”


“Bốn ngày?”


“Vâng. Em đã chăm sóc cho ngài trong suốt bốn ngày ấy, với một trong những năng lực đặc biệt của em : nhìn chằm chằm.”


Green Wind cười rạng rỡ. In-gong biết vì sao cô ở bên cạnh cậu không rời trong những ngày cậu bất tỉnh. Đó là vì cô cảm thấy cô đơn, bởi sự thiếu vắng của cậu. 


In-gong ôm chặt lấy Green Wind vào lòng. Cô phát ra tiếng rên nhỏ khi bị ôm lấy một cách bất ngờ, song tiếng hét đó nghe có vẻ hạnh phúc và mãn nguyện. 


“Umm, không biết tại sao nhưng em cảm thấy rất là tuyệt vời. Làm ơn tiếp tục đi ạ.”


In-gong cười với Green Wind rồi nhẹ buông cô ra. Cậu xoa đầu cô và nói,


“Em có thể tiếp tục lời giải thích của em cho ta được không?”


“Em hiểu ạ. Như em đã nói, đây là cung điện hoàng gia của tộc lang nhân. Lý do cho việc Ngài và cô Caitlin nằm cạnh nhau là để gia tăng khả năng hồi phục của cả hai người.”


“Khả năng hồi phục?”


Cậu bị ngạc nhiên bởi thông tin lạ lẫm từ Green Wind. Cô ngả người ra sau rồi nhìn cậu từ trên xuống dưới. 


“Ngài nhớ được bao nhiêu trước khi ngài bất tỉnh?”


“Ờ thì….Gerard bỏ chạy?”


In-gong khép mắt, mò mẫm mớ kí ức của cậu. Cậu nhớ là Gerard đã mất đi vai trái của hắn do Lôi Bộc. 


‘Carack giữ lấy mình trong khi Green Wind thì tập trung bảo vệ cả hai’ 


Sau đó, kí ức của cậu trở nên lộn xộn. Cậu lờ mờ thấy được khuôn mặt đang khóc của Felicia, nhưng cậu không thể nhớ được chi tiết.


Green Wind lên tiếng,

“Cô Felicia đã đưa Nguyệt Hoa cho Ngài và cô Caitlin. Theo lệnh của ngài Chris, cô ấy đã chia nó thành hai phần, rồi một sự bất thường xảy đến với cơ thể của Ngài và cô Caitlin sau khi hai người hấp thụ Nguyệt Hoa.”


In-gong nhanh chóng kích hoạt cửa sổ trạng thái và bảng kỹ năng. Cậu ngay lập tức để ý có sự thay đổi trong bảng kỹ năng của cậu. 


[Protagonist Body]


[Special Passive Skill: Moonlight Core]


‘Trái tim ‘khí’...thứ hai?’


In-gong nhắm mắt. Cậu có thể cảm nhận được sự tồn tại của lõi từ mặt trăng ở sâu trong ngực cậu. Dòng chảy của ‘khí’ trong cậu đã thay đổi so với trước đây.


Trong Knight Saga, Nguyệt Hoa vốn là loại thực vật thuộc vào hàng cực phẩm, với công dụng hồi phục được người chỉ còn lại duy nhất một giọt máu.Riêng điều đó thôi đã rất tuyệt diệu rồi, vậy mà giờ nó còn có khả năng khác ư?


In-gong tập trung vào dòng chảy của ‘khí’ một lúc. Mặc dù có tới 2 điểm khởi nguồn, nhưng ‘khí’ của cậu không khác nhiều mấy so với khi trước. Những dòng chảy ‘khí’ của cậu hoà làm một trong vòng tuần hoàn. Thêm nữa, dường như dòng ‘khí’ đó có vẻ nhanh hơn và mạnh hơn dòng ‘khí’ cũ của cậu. 


‘Lõi đôi?’


Không phải điều này giống như máy bay phản lực với hai động cơ à? 


Tuy nhiên, đó không phải là điểm kì lạ duy nhất ở cậu. Bản chất của ‘khí’ trong cậu đã có sự thay đổi nhất định. Đúng hơn thì, cậu cảm thấy có nguồn ‘khí’ khác được thêm vào dòng ‘khí’ của cậu. 


Thực chất, In-gong biết dòng ‘khí’ đó. 


Cậu quay mặt sang Caitlin trong lúc Green Wind đang giải thích, 


“Sau khi hấp thụ Nguyệt Hoa, Ngài và cô Caitlin được bao lấy bởi luống sáng cực kì chói loá, sau đó dòng sinh lực của hai người giao thoa và hoà lẫn vào nhau. Giống như em và Chủ Nhân, Ngài và cô Caitlin cũng được kết nối. Tất nhiên là không hoàn toàn giống như sự liên kết giữa em và Chủ Nhân được, hì hì.” 


In-gong gật gù khi nghe từ Green Wind. 

Cậu chắc chắn cảm nhận được ‘khí’ của Caitlin trong cậu, cũng như là của cậu ở trong Caitlin. 


“Ngài Chris nói rằng hai người càng gần nhau bao nhiêu thì sức mạnh và sinh lực của hai người càng trở nên mạnh và dồi dào hơn. Nếu Ngài nắm tay cô Caitlin, Ngài sẽ hiểu.” 


Không có lí do gì để từ chối, In-gong liền nắm lấy tay của Caitlin và ngay lập tức, cậu nhận thấy những điều Green Wind nói là đúng. 


“Ồ.”


 Khoảng khắc tay cậu trong tay cô, cậu cảm nhân được sự khác biệt. Nó không chỉ là cảm giác, mà giống như sự phản ứng giữa hai dòng ‘khí’ vậy. 


Dòng chảy của ‘khí’ từ lõi mặt trăng trở nên mạnh hơn, như thể nó đang được cộng hưởng. 


Dường như Chris biết điều này, cho nên anh mới để In-gong và Caitlin nằm trên cạnh nhau.


“Còn những người khác? Có ai khác bị thương không?”


Cậu nhẹ nhàng đặt bàn tay đang nắm lấy tay Caitlin xuống cho thoải mái, đoạn hỏi Green Wind. Cô lắc đầu. 


“Không ạ. Ngài và cô Caitlin bị thương nặng nhất. Ngài Chris đã sớm dậy và uể oải dạo bước xung quanh. Cô Felicia thì khóc khá nhiều, nhưng không có thương tích gì nặng cả.”


“Thật yên tâm.”


Cậu không cần phải hỏi về Carack, Daphne, Karma và Delia.


Hiệp sĩ của Conquest.


Hiệp sĩ của Famine. 


In-gong nhớ tới Conquest, người phụ nữ màu trắng. Cô đã nói In-gong là hi vọng duy nhất của cô. 


Có phải người phụ nữ ấy đã đưa In-gong tới thế giới này? Vì lý do gì mà cậu lại được chọn? Cô ấy đang tìm kiếm điều gì?


Dĩ nhiên cậu không hề cảm thấy phẫn uất hay bực bội. Phải có lý do cho việc người phụ nữ ấy gọi cậu đến thế giới này, nên cậu không bận tâm mấy về điều đấy. 


Do vậy, cậu ném suy nghĩ ấy sang một bên. Dù sao thì cậu cũng chưa nói chuyện được với Conquest, nên sẽ thật là vô nghĩa nếu để tâm đến chuyện này. 


‘Theo một khía cạnh nào đó, việc bị triệu hồi tới nơi này cũng không tệ.’


Một ngày nọ, cậu mở mắt và thấy mình đang trong một trò chơi, hay đúng hơn là một thế giới giống với trò chơi. Phải có lý do sâu xa nào đó để cậu được đưa tới một thế giới giống với Knight Saga. 


Cậu vẫn chưa tìm được lý do đấy. Nhưng việc đó sẽ không thay đổi được suy nghĩ của cậu về tất cả chuyện này:  cũng không đến nỗi tệ. 


‘Và…’


In-gong nhìn xuống Caitlin. Trông cô ấy có vẻ hơi nhợt nhạt, nhưng khuôn mặt cô toát lên vẻ yên bình đến lạ. Dòng ‘khí’ mà cậu cảm nhận được thông qua bàn tay của cậu đang chuyển động mượt mà và êm đềm. 


Mọi thứ đang thay đổi kể từ khi In-gong đến với thế giới này. 


Ý định của In-gong là dừng Ngày Thảm Sát. Việc giữ lấy mạng cậu khỏi bị sát hại khi ngày ấy đến là lí do hàng đầu, nhưng đấy chưa phải là tất cả.


Sau khi biết Caitlin và Chris, cậu muốn ngăn cản cuộc thanh trừng tộc lang nhân. Hơn nữa, với việc chặn Ngày Thảm Sát, cậu cũng sẽ cứu được Felicia và Daphne. 


Người phụ nữ màu trắng, Conquest, cùng với War, Death và Famine hoàn toàn không liên can gì tới chuyện này. Dự định của In-gong là một chuyện còn kia, lại là chuyện khác. 


Cậu sẽ không để cho bi kịch trong Knight Saga lặp lại nơi Quỷ Giới. 


‘Quyết định vẫn không thay đổi.’


Không khác gì với suy nghĩ ban đầu của In-gong. 


Không khác gì với lời của Kiếm Công Tước và Chris.


Cậu cần phải mạnh hơn, đến mức có thể đập tan mọi rào cản trên con đường của cậu. Chỉ khi đó cậu, mới đủ sức để giải quyết hết những vấn đề xuất hiện trong tương lai.


Nghe có vẻ đơn giản và ngu muội, nhưng đó là sự thật. Lấy trường hợp về thất bại của Gerard, khi mà chiến thắng của cậu là nhờ sự trau chuốt bài bản cho các kỹ năng của cậu. Chỉ cần thiếu một chút sức mạnh thôi thì có lẽ, kết cục của trận chiến sẽ thay đổi. Khi đó những người nằm xuống không chỉ mỗi In-gong mà cả Chris, Caitlin, Carack và những người khác.


In-gong vận một chút lực vào bàn tay đang nắm lấy Caitlin và cậu cười mỉm.


‘Nhân Vật Chính à..’


Giống như một nhân vật chính, cậu sẽ trở nên mạnh hơn. Chính tay cậu sẽ bẻ gãy bi kịch được sắp đặt và tạo nên một kết thúc có hậu khác.


“Ngài đang nghĩ gì thế Chủ Nhân? Ánh nhìn của ngài đầy tham vọng.”


Green Wind nhíu mày hỏi. 


Bỗng, xuất hiện dáng ai đó bên cánh cửa.


“Em dậy rồi à?”


“Anh Chris.”


Người đó là Chris. Anh đang quấn trên người tấm da thú như thường ngày. 


Khi thấy anh, Green Wind biến mất. 


Chris cười thầm.


“Cô ấy có vẻ ngại nhỉ.”


‘Không phải thế!’


Green Wind nhỏ tiếng biện hộ, song In-gong quay sang nói với Chris thay vì cô. Cậu chuyển tư thế thahf ngồi đối diện với Chris và nhìn về anh. 


“Anh đã ổn chưa vậy?”


“Tất nhiên là ổn rồi. Em mới là người nên được hỏi câu đó đấy.”


Chris nói khi đang ngồi trên chiếc ghế ở bên cạnh giường. Cơ thể anh làm cho cái ghế cỡ lớn ấy, trở nên nhỏ bé. 


“Cũng đỡ được vài phần. Em đã nghe câu chuyện về Nguyệt Hoa từ Green Wind. Cảm ơn anh.”


Loại thực vật chỉ có thể thu được mỗi 100 năm.


Sau những lời của In-gong, Chris bật dậy và vò đầu cậu trong tiếng cười rạng rỡ.


“Anh phải cảm ơn em mới đúng. Nhờ có em mà anh vẫn còn giữ được mạng. Hơn nữa, anh cũng có cơ hội được mục kích truyền thuyết của Nguyệt Hoa, hahaha.”


Ánh mắt của Chris chuyển từ In-gong sang Caitlin. Rõ ràng anh đang nói đến lõi mặt trăng.


Chris ngả người về sau và sửa lại biểu cảm trên mặt.


“Việc Gerard còn sống hay đã chết vẫn chưa được xác thực.”


“Chưa được xác thực?”


Câu nói của Chris có hơi mơ hồ. Chẳng lẽ hắn không chỉ trốn thoát được mà còn gây nên chuyện gì khác à?


Chris xoa ngón tay trên hai bên thái dương rồi trả lời,


“Đội trinh sát tìm thấy những phần cơ thể của hắn. Một vài trong số chúng đã cháy thành than.”


In-gong nhớ lại khi mà tia chớp cuối cùng đánh vào Gerard. Vai trái của hắn bị phá hủy hoàn toàn. 


“Vì đã mất đi phần cơ thể từ thắt lưng trở xuống, hắn có thể đã mất mạng...Nhưng anh vẫn không an tâm được. Anh sẽ tiếp tục tìm kiếm cho đến khi anh chắc chắn rằng tên đó đã chết.”


In-gong đồng tình. Cậu không nghĩ rằng Gerard thật sự đã chết.


Khi thấy biểu hiện của In-gong đột nhiên trở nên nghiêm trọng, Chris cười. 


“Đừng căng thẳng quá. Có thể hắn sẽ sống được khi không có phần thân dưới, nhưng phần thân trên thì sao? Toàn bộ bên trái của hắn chắc chắn đã bị phá hủy. Hắn lúc này đang ở tình trạng tệ nhất. Anh cũng đã chuẩn bị cách đối phó với kỹ thuật kỳ lạ của hắn rồi.”


Chris không chỉ đơn giản là làm yên tâm In-gong khi mà mắt anh chứa đầy sự khát máu. Có vẻ anh đã chuẩn bị thứ gì đó. 


Chris đổi chủ đề,


“Anh có thể hỏi về khả năng của lõi mặt trăng được không? Sư phụ Bruce nói rằng em sở hữu lõi ánh trăng, trong khi của Caitlin là ánh sao.”


“Em vẫn chưa biết, nhưng có vẻ ảnh hưởng từ nó khá là tuyệt.”


Chắc chắn chúng là lõi đôi, với khả năng bổ trợ có khi vượt qua cả sự mong đợi. Sẽ không giống như phép toán 1+1=2 mà ở đây kết quả sẽ là 3 hoặc 4, tùy vào ý chí người sử dụng.


‘Hơn nữa…’


In-gong nhìn Caitlin. Đã có lúc, cậu mong được thử nghiệm sức mạnh của lõi đôi với cô, hi vọng sẽ tạo ra những phương thức tập luyện mới. 


“Hà, được rồi. Anh cũng đoán được câu trả lời của em mà.”


Chris kết thúc cuộc đối thoại bằng một nụ cười khả ái rồi đứng dậy. Song, mắt anh lại hướng về một nơi xa xăm.


“Có vẻ như đã đến lúc.”


“Lúc gì cơ?”


Câu nói đó là sao?


Chris quay sang nhìn thẳng vào In-gong.


“Shutra, giờ em sẽ gặp một người. Lời khuyên nhé, đừng có hoảng loạn. Cứ giữ bình tĩnh và em sẽ tạo được ấn tượng tốt với người ấy.”


“Anh Chris?”


“Mời vào.”


Ngay khi anh dứt lời, bóng dáng ai đó xuất hiện đằng sau cánh cửa. Một người đàn ông mang ánh nhìn sắc sảo, vận trên mình bộ quân phục, mở cửa. Song, ông không tiến bước, mà lại đứng ngoài đợi. Ngay sau khi ông mở cửa, một người phụ nữ khác bước vào . 


In-gong ngay lập tức nhận ra bà ấy. 


‘Đệ Tứ Vương Hậu, Elaine Moonlight!’


Nữ hoàng của tộc lang nhân, mẫu thân của Caitlin và Chris!


Phủ trên người chiếc đầm xanh đậm, Elaine giống như Caitlin ở độ tuổi 20 vậy. Vẻ ngoài của bà không khác gì cô, trừ việc bà sở hữu mái tóc màu đen cùng với một cơ thể đầy quyến rũ. 


Khuôn mặt bà trông như thể bà chỉ đang trong khoảng thanh xuân, cho nên nếu bà ta đứng cạnh Caitlin thì, họ sẽ giống chị em hơn là mẹ và con.


Elaine nhìn xuống In-gong với đôi mắt xanh biếc như Chris khi bà bước đến chiếc giường. In-gong nhận ra vì sao Caitlin có ánh mắt lạnh lẽo, mặc cho bản chất thuần khiết trong cô. Vẻ mặt của Elaine lạnh như băng. 


“Cửu hoàng tử, Shutra Ignus.”


“Vâng.”


Elaine cất tiếng và cậu trả lời theo phản xa.


Rồi, bà ấy cười lớn và ôm đột ngột ôm lấy In-gong.


“Cảm ơn cậu, vì đã cứu lấy Chris và Caitlin. Nếu không nhờ có cậu, thì sự việc đã trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.”


Bà ấy không ôm In-gong lâu, mà chỉ vỗ vỗ lên lưng cậu vài cái rồi buông tay. Song, bà chạm tay lên ngực cậu, như thể cậu là con của bà ấy, và nói,


“Ta đã nghe nhiều câu chuyện ấn tượng về cậu từ Chris và Caitlin. Cũng đã một thời gian kể từ lần cuối Caitlin nói về người nào đó nhiều như vậy.”


Khuôn mặt bà tuy lạnh, nhưng giọng nói của bà ấy lại rất ngọt ngào. In-gong thấy bối rối như lần đầu cậu gặp Caitlin. 


Elaine ở Knight Saga là kẻ thù của cậu. Bà có sự thù địch sâu đậm với Zephyr và trong cuộc thanh trừng tộc lang nhân, bà hóa thành một con quái vật khát máu với sức mạnh kinh khủng, đủ để chứng minh vì sao bà được gọi là Nữ hoàng của tộc người thú. 


Ấy vậy mà, Elaine ở trước mặt cậu lại thân thiện đến bất ngờ.


“Đa tạ phu nhân.”


In-gong bình tĩnh trả lời. Elaine nghĩ biểu hiện của In-gong khá hài hước, cho nên bà cười lấy một tiếng rồi bước đến bên cạnh Chris. Bà nhìn qua Caitlin, lúc này đang say ngủ với bàn tay đang nắm chặt lấy của In-gong, rồi chuyển ánh nhìn về lại cậu,


“Được rồi, như thế là đủ cho cuộc chào hỏi này, nên ta sẽ nói thẳng luôn.”


In-gong nhìn Chris đầy thắc mắc, nhưng anh chỉ nhìn lại cậu. Người ngồi giữa hai chàng trai, Elaine, nhìn thẳng tới In-gong.


“Đệ Cửu hoàng tử Shutra Ignus, cậu có ý định trở thành Quỷ Vương không?”


Đây, là câu hỏi của Nữ Hoàng tộc lang nhân.


Đôi mắt In-gong mở lớn khi thấy Elaine áp sát cậu. Thay vì hỏi lại câu hỏi, bà im lặng chờ đợi câu trả lời từ In-gong.

------------------------------------------------------------------

Shinigamilnteam.com


Trans + Edit: Fatking


Có hơi lâu kể từ lần cuối mình đăng chương, nhưng mình sẽ phải chỉnh lại thời gian đăng chương.


Về tiến độ, mình sẽ đổi thành 1-2 chương một tuần, lý do sẽ thông báo ở dòng dưới. Tiện mình cũng sẽ pr cho một project khác mà mình thấy khá là hay. 


Duy Ngã Độc Tôn, truyện Hàn. Trans là Solomon và mình là editor, và đó chính là lý do vì sao dạo này mình bận. Chưa kể học kì mới bên nước ngoài khá là vất vả nên thời gian cho breaker sẽ giảm.


Thật sự thì, truyện mà mình vừa nêu trên cực hay. Nếu cậu nào không thích thể loại main bánh bèo, ẻo là, bá ngay từ đầy hay harem này nọ, mà lại ưa thể loại cày cuốc từ từ, ngầu lòi, lạnh lùng boy các kiểu,... Duy Ngã Độc Tôn :3


Truyện đấy còn được anh Roan recommend đó nha hahahahaha.


Dù sao thì, cám ơn vì đã đọc chương này. 


Chúc một ngày tốt lành. 

MỤC LỤC
BÌNH LUẬN