소설 속 엑스트라 - The Novel's Extra.

Chương 35: Thi học kì (3)

Tập 1

Chương 35: Thi học kì (3)

Kỳ thi sẽ bắt đầu vào tuần tới, nên trong trung tâm thể chất bây giờ toàn là học viên.

Ha--! Ya--! Những tiếng hô vọng ra từ phòng đấu tập như xuyên qua bức tường, va vào vòng phòng ngự ma pháp tạo nên những âm thanh chát chúa.

Trong phòng huấn luyện thể chất, học không tốn chút sức cũng nâng được quả tạ 120 kg.

Tôi đang luyện tập cùng đám quái vật này. So với các học viên thì những gì tôi làm được là không đáng kể, nhưng tôi vẫn luyện tập và cố gắng theo cách riêng.

Ring—

“Ư.”

Lấy cớ đồng hồ rung, tôi thả cây tập tạ xuống. Ngay tức khắc tôi cảm thấy choáng váng. Có lẽ 130kg vẫn là quá sức với tôi.

Lấy khăn vắt trên cổ lau mồ hôi, tôi kiểm tra đồng hồ thông minh.

[Các tài liệu đã được chuẩn bị xong… Nhưng cậu thật sự muốn đầu tư tiền cho chúng tôi hả?]

Là tin nhắn của Park Soohuyk.

Thu được 500 triệu won từ việc bán nhân sâm, tôi dùng 250 triệu mua cổ phiếu và đầu tư phần còn lại vào đại lý SH. Tôi biết rõ đại lý SH sau này sẽ thành công rực rỡ như guild Mã Thồ Chủ Nhân.

[Tất nhiên. Ngày mai tôi sẽ tới gặp anh.]

[Ưm…Nhưng sao lại chọn chúng tôi?]

Park Soohyuk có vẻ khá bối rối, nhưng cũng không thể trách anh ta được. Hiện tại, Đại lý SH vẫn chỉ là một công ty nhỏ vô danh chưa có thành tự gì đáng kể.

[Vì vui, chúng ta sẽ cùng nhau trở nên lớn mạnh hơn. Anh không thấy vậy rất tốt sao?]

Tôi không đầu tư vào công ty, mà là vào một người. Park Soohyuk là một người rất đặc biệt. Anh ta là trùm tư bản tương lai, người bắt đầu sự nghiệp mà không có bất kỳ mối quan hệ nào và vẫn tạo dựng đế chế kinh tế của riêng mình.

[A…Được…Vậy ngày mai tôi sẽ mang tài liệu và hợp đồng tới gặp cậu. Một lần nữa xin cảm ơn cậu.]

[Không có gì. Gặp lại anh sau.]

Sau khi kết thúc cuộc hội thoại với Park Soohyuk, tôi lại xuống băng ghế. Nhưng ngay khi vừa chạm tay vào cây tập tạ, nơi cổ tay tôi lại rung lên.

Ai nữa đây? Vừa nhìn vào đồng hồ thông minh, tôi liền nhíu mày lại.

Là tin nhắn từ Yoo Yeonha.

[9]

Tôi không hiểu sao cô ấy lại tự nhiên nhắn tin cho tôi, mà nội dung tin nhắn lại càng khó hiểu hơn. Chỉ có mỗi một chữ số. Cô ấy bấm nhầm sao?

“Cô ấy bị làm sao vậy?”

Cô ấy không nhắn gì thêm nên tôi cũng kệ rồi tiếp tục với tay lấy cây đẩy tạ. Dùng sức toàn thân, tôi vừa nâng tạ vừa thở đều.

1, 2, 3, 4…9.

Số chín. 9.

Đột nhiên tôi nghĩ tới một thứ.

“…Chả nhẽ… là tín hiệu cầu cứu à?”

**

Yoo Yeonha đang bị giam trong một căn phòng trên tầng cao nhất của ký túc xá năm 2. Dù Yoo Yeonha có giỏi đến đâu thì cũng không đấu lại một Tà thần nhận sự được sự sủng ái của Lilith. Yun Hyun dễ dàng hạ gục Yoo Yeonha, rồi bỏ cô vào túi không gian đa chiều mang đến đây. Hắn không thể tỉ mỉ xóa dấu vết như mọi khi và sự phản kháng của Yoo Yeonha chắc chắn sẽ bị ghi lại trong CCTV, nhưng dù sao thì hắn cũng định rời khỏi Cube sau khi xong chuyện nên cũng chẳng mấy quan tâm.

“Ồ, đây là nó hả? Thằng nhóc láu cá dám nói anh là Tà Thần ấy?”

Yun Hyun nhìn chiếc đồng hồ hắn mới lấy từ Yoo Yeonha và nhếch mép cười. Tin nhắn Yoo Yeonha gửi cho Kim Hajin hiện rõ trên màn hình.

“Chắc anh phải giết nó luôn quá…Cơ mà, này là sao? 9? Em gọi nó giúp mà chỉ nhắn có nhiêu đó? Khó hiểu thế thì làm sao nó hiểu được?”

Yun Hyun thả chiếc đồng hồ rơi trên mặt đất rồi giẫm lên. Cứ thế, chiếc đồng hồ mà Cube tự hào dễ dàng vỡ nát thành từng mảnh.

“Mà dù nó có hiểu ý em thì nó cũng chả tới đây được. Em thấy vòng phòng hộ quanh chỗ này rồi nhỉ.”

Yoo Yeonha nghiến răng, hung tợn trừng Yun Hyun. Nhận lấy ánh mắt giận giữ của Yoo Yeonha, cả người Yun Hyun sướng run lên.

“A, thật tuyệt. Ánh mắt em đúng là tuyệt vời mà. Ổn mà Yeonha. Rồi em sẽ sớm thích anh thôi.”

Cộc , Cộc.

Yun Hyun chậm rãi đi phía Yoo Yeonha, người đang bị trói trên ghế. Cô cố vùng vẫy, nhưng ma chú kiềm chế ngăn lại mọi cử động của cô.

“Làn da em mới đẹp làm sao.”

Yun Hyun đặt tay lên đùi Yoo Yeonha. Trên làn da trắng ngần liền hiện lên dấu tay nhàn nhạt. Cảm giác ghê tởm như bị lưỡi rắn liếm vào người làm mắt Yoo Yeonha ngấn nước.

“Chỉ cần một lần là xong thôi. Sau này em sẽ không thể nào thoát được. Hôm nay Lilith-nim đã cho phép rồi. Đúng rồi, Lilith-nim cũng muốn em.”

Yun Hyun thong thả nói. Ác Quỷ Mê Hoặc dụ dỗ người khỏi đạo lý luân thường. Nếu Yun Hyun thành công, Yoo Yeonha sẽ trở thành một người hoàn toàn khác.

“Yeonha, em không thấy cô đơn sao? Anh biết cảm giác đó mà.”

Theo lời nói đầy dụ hoặc, Yun Hyun đặt tay lên cổ Yoo Yeonha. Trong hơi thở của hắn mang theo đầy ma pháp mê hoặc tâm trí. Cả người Yoo Yeonha run lên. Dù tinh thần cô mạnh thế nào thì lực lượng dụ hoặc tạo ra từ ma pháp cũng không phải thứ cô đủ sức chống đỡ. Nếu được thì cô sẽ không do dự mà cắn lưỡi tự tử.

“Cứ từ bỏ hết thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều.”

Yun Hyun vừa vuốt ve khuôn mặt của Yoo Yeonha vừa nhẹ nhàng dụ dỗ. Ma pháp đầy dục tính từ tay hắn thấm dần vào người Yoo Yeonha. Ma pháp chạy dọc theo từng phần cơ thể cô, ép cô cam chịu. Khoái cảm mãnh liệt dần lấn áp thần trí cô.

Cuối cùng, miệng cô phát ra một tiếng rên đầy gợi cảm.

XOẢNG!

Ngay thời điểm đó, một ánh sáng lóe lên nơi cửa sổ kéo theo tia sáng mờ ảo xuyên qua người Yun Hyun.

“…Cái gì?”

Yun Hyun bị đòn tấn công bất thình làm ngây người, khụy gối xuống. Lúc hắn đang cố hiểu chuyện gì xảy ra, một giọng nói lạ lẫm vang lên trong phòng.

--Ai bảo mấy người không nghe lời, còn dám nghi ngờ tớ nữa.

“…!”

Mắt Yoo Yeonha bật mở khi nghe giọng nói quen thuộc. Yun Hyun thừa cơ dùng ma thuật chữa vết thương trên chân, nhưng ma pháp tái tạo đặc biệt của Ma thần không chỉ không hoạt động, còn khiến vết thương thêm đau.

--Đừng nghĩ đến chuyện hồi phục vết thương. Tôi đã hiệu chỉnh tăng tính sát thương cho viên đạn rồi. Nếu anh không làm phẫu thuật lấy nó ra…

“Câm mồm!”

Yun Hyun bật dậy la lớn. Ma pháp màu đỏ bắn ra từ khắp người hắn. Đôi mắt đỏ quạch đầy gân máu của hắn nhìn khắp phòng.

“Mày ở đâu? Ra đây!”

Yun Hyun liều lĩnh bắn ma pháp khắp nơi. Từng sóng ma pháp quét hết khu vực phụ cận nhưng không tìm thấy điểm bất thường.

--Anh muốn làm gì tùy ý, nhưng anh không chạm đến tôi được đâu. Tôi ở cách anh rất xa, rất rất xa.

“Đồ chuột nhắt--!”

Như thể đáp lại lời mắng chửi của Yun Hyun, một viên đạn bay xuyên qua của sổ rồi xuyên vào vai Yun Hyun. Yun Hyun cảm thấy phẫn nộ thay vì đau đớn.

“Mày, mày--!”

Yun Hyun điên cuồng vung tay.

“Hiện mặt đi--! Mau ra đây, đồ con hoang--!”

Tiếng gào thét lẫn trong lời hắn nói làm người ra càng lúc càng khó nhận ra là một người đang la hét hay một con thú đang gào thét.

Sau đó, vài viên đạn nữa lại bay xuyên qua cửa sổ. Yun Hyun nổi cơn thịnh nộ. Giờ hắn không khác gì một con dã thú.

Yoo Yeonha ngây người nhìn cảnh tượng đầy tính áp đảo này. Không kể việc viên đạn này bay từ đâu tới, thì đạn bình thường làm sao đả thương Tà thần đến mức này? Cô cực kỳ tò mò về lực lượng bí ẩn này.

--Thì ra đây là lý do người ra thích bắn tỉa.

Theo lời nói đầy giễu cợt, một viên khác lại bay vào. Lần này, viên đạn đâm thẳng vào ngực Yun Hyun. Chấn động làm hắn ngã quỵ, hắn lại dùng hai tay cố bò đi. Những viên đạn khác lại bắn xuyên qua đầu gối và vai hắn. Đòn trí mạng này khiến hắn không thể làm ra bất cứ cử động nào nữa.

“Đây…”

Toàn bộ đạn từ bắn tới từ cửa sổ. Yun Hyun nghĩ là chỉ cần trốn ở chỗ khuất tầm mắt. Nhưng tay súng bắn tỉa nhẫn tâm lại không cho phép. Một ngôi sao băng nữa bay xuyên qua cửa sổ, đâm vào lưng hắn. Tay Yun Hyun run lên, đôi mắt đỏ ngầu trợn trừng.

--Sống dai ghê…Này, Yoo Yeonha, tớ sắp dùng hết đạn cậu đưa rồi. Nếu có lương tâm thì nhớ đưa tớ loại tốt hơn.

Yoo Yeonha không cười nổi với trò đùa của chàng trai trẻ.

Tình trạng của Yun Hyun cực kỳ thê thảm, còn cậu thì bảo vệ cô từ một nơi thật xa. Biết rằng mình có thể sống sót, cô thả lỏng người. Khi cả người hết căng thẳng, cơn buồn ngủ liền ập đến.

--Nếu mệt thì ngủ đi. Kim Suho chắc sắp tới rồi.

Trước khi ngủ theo lời cậu nói, Yoo Yeonha vẫn hỏi ra câu hỏi trong lòng.

“Nhân tiện…Cậu đang nói chuyện từ đâu đấy?”

--Phía trên cậu. Loa trên trần ấy, tớ hack vào.

“…À.”

Ra vậy…

Yoo Yeonha bật cười rồi khép mắt lại.

**

Lúc đầu, tôi chỉ thử hỏi Chân Thư xem có phải Yoo Yeonha bị Yun Hyun bắt cóc không. Chân Thư trả lời ‘phải’, tôi giật bắn người. Không chỉ thời gian bắt cóc thay đổi, tôi còn nhận được thông báo thay đổi thiết lập. Vì tiểu thuyết của tôi dành cho độc giả mọi lứa tuổi nên tôi xây dựng Yun Hyun khá yếu, nhưng một thiết lập vô lý lại được thêm vào cho hắn…

Tôi liền báo ngay cho Kim Suho, nhưng vì từng giây đều cực kỳ quan trọng nên tôi cũng chạy đi.

Tôi leo lên đỉnh núi có thể nhìn rõ khu ký túc xá năm 2. Nhờ tăng chỉ số sức sống và sức bền, tôi chỉ tốn 5 phút để leo núi. Kết quả là tôi kịp cứu được Yoo Yeonha trước khi quá muộn.

“Ơn trời là mình chọn theo đến.”

Vừa rồi, Kim Suho đập vỡ vòng phòng hộ xông vào phòng Yun Hyun. Yun Hyun dùng chút sức sót lại để chống cự, nhưng Kim Suho chém chết hắn chỉ bằng một kiếm.

“…Nhưng thứ này dùng còn tốt hơn mình nghĩ.”

Tôi nhìn đắm đuối khẩu súng bắn tỉa công phá trong tay.

Dài 1,5 mét, diện mạo xinh đẹp và đầy tính áp bách. Nòng súng được thiết kế để tăng cường hỏa lực trông thật dữ tợn, nhưng thân súng màu bạc xen lẫn họa tiết vàng sáng lại tạo cảm giác tao nhã, cao quý.

Khẩu súng bắn tỉa này là kết quả trộn lẫn Aether vào khẩu Đại bàng sa mạc. Tôi mới vừa dùng SP để tạo nó.

[Chế độ Súng bắn tỉa – chuyển đổi thành khẩu súng bắn tỉa năng lượng cao khi trộn vào Aether]

Dù thêm vào hạn chế phải dùng thêm Aether, thì lần hiệu chỉnh này vẫn tốn tới 250 SP.

Dùng khẩu súng bắn tỉa công phá này, tôi hạ được mục tiêu cách xa đến 1,5 km. Tôi nhìn thấy kẻ địch ở chỗ hắn không thấy và bắn hắn từ chỗ mà hắn không tấn công tới được.

Quá thú vị.

“Chắc Kim Suho sẽ lo hết phần còn lại.”

Tôi hủy bỏ việc trộn lẫn giữa Aether và khẩu Đại bàng sa mạc. Khẩu súng bắn tỉa dài 1,5m liền chuyển thành khẩu súng cầm tay bình thường.

[Đạt được 457 SP!]

[Cực kỳ may mắn, được thưởng thêm 11% phẩn thưởng!]

[Thành công bắn tỉa tầm xa. Độ thuần thục của Siêu Thiện Xạ tăng lên cấp 7.]

Chỉ trong một ngày tôi kiếm được khá nhiều SP. Vì là phần thưởng hoàn thành phần truyện cốt lõi nên cũng dễ hiểu.

Tôi ngồi xuống và nhìn mọi chuyện diễn ra phía xa. Kim Suho cõng Yoo Yeonha trên lưng, trong lúc đó, các anh hùng của Cube xông vào ký túc xá.

Thế này thì số lượng nạn nhân sẽ giảm xuống. Dù có mỏng thì sợi dây liên kết giữa Yoo Yeonha và Kim Suho cũng đã thành hình. Kim Suho là một nhân vật chính tốt bụng nên chắc là cậu ta sẽ chăm sóc tốt cho Yoo Yeonha.

Dù mọi chuyện có chút hỗn loạn, nhưng tổng kết lại thì tôi vẫn hài lòng với kết quả.

MỤC LỤC
BÌNH LUẬN