브레이커즈 - Breakers

Chương 42: Phiêu lưu #1

Vol 7

Chap 42: Khởi đầu #1

Hệ thống dịch chuyển lan ra ở các khu vực khác nhau của Quỷ Giới giống như một cái mạng nhện, đa dạng về cả kích thước và hình dạng.

In-gong nhắm mắt lại vì thứ ánh sáng màu xanh, xuất hiện khi hệ thống dịch chuyển kích hoạt, và từ từ mở chúng ra sau khi cảm thấy một cảm giác mới.

Có những luồng ánh sáng màu xám chảy liên tục trên ánh sáng màu xanh mà chưa bị phân tán hoàn toàn.

Dưới sự chỉ huy của Quỷ vương, những người điều hành của các hệ thống dịch chuyển được yêu cầu để bảo đảm không gian có kích thước nhất định trong trường hợp việc dịch chuyển không thành công.

Cũng giống như đối với tháp đá này khi cậu đến đầu kia của hệ thống dịch chuyển.

"Chúng tôi đến rồi chứ?"

“Đến rồi.”

In-gong đáp lại một cách thích hợp với Carack trong khi nhìn vào lối vào và thấy một người được cho là sẽ gặp họ. Đúng là như vậy, một người lính nữ xuất hiện không lâu sau khi In-gong đến.

"Thần xin chào đón Cửu Hoàng tử. Thần là Karma, một kị binh sẽ là trợ lý của ngài."

Người phụ nữ nói trong khi đặt nắm tay phải lên ngực trái, là tư thế đặc biệt được các binh sĩ sử dụng.

“Uh, uhm. Thật tuyệt khi được gặp cô. Ta là Shutra. ”

In-gong không ngạc nhiên bởi lời chào. Thay vào đó, cậu ngạc nhiên bởi sự xuất hiện của người phụ nữ tên là Karma.

Cô ấy có làn da rám nắng, mái tóc đen và một khuôn mặt xinh đẹp. Cô khoảng 20 tuổi và cơ thể được bọc trong áo giáp, nhưng điều đó khá là phổ biến. Không, cơ thể của cô ấy khá đẹp nhưng mọi thứ khác dần từ thắt lưng trở xuống. Chân cô trông giống như chân ngựa và cô có móng ngựa thay vì đôi chân thường. Nhìn gần hơn, cô cũng có chân sau của một con ngựa. (Note: dạng như Nhân mã)

'Uh, để xem nào. Không phải nó giống như một Satyr?’

Satyr là những người lùn với thân trên của một người và phần thân dưới của một con vật, thường là một với hai chân.

Satyrs thường có chân của hươu hoặc dê, vì vậy không phải là quá phổ biến cho một người có chân của một con ngựa. Tuy nhiên, cậu hiếm khi nhìn thấy chúng trong Knight Saga.

In-gong lục lọi trong ký ức của mình trước khi tập trung vào tình hình hiện tại. Điều quan trọng duy nhất bây giờ là người phụ nữ, Karma, trước mặt cậu, không phải là việc hiếm có về loài của cô ấy. Không có lý do gì để ngạc nhiên về một loài huyền ảo khi có một con Orc, Carack, ngay phía sau cậu với làn da xanh.

"Thần sẽ chăm sóc ngài trong tương lai."

Karma nói với In-gong với một nụ cười. Nhìn vào nụ cười tỏa nắng, cậu cảm thấy nó khá tốt.

"Cảm ơn cô."

Karma trở về với tư thế bình thường của cô và đứng lên, đang chờ cậu. Carack sốt ruột hỏi, (Note: ý là nãy giờ con này quỳ)

"Nó là cái gì vậy?"

"Um ... Ngài không có binh lính sao?"

Karma nghĩ thật kỳ lạ khi cô nhìn đằng sau In-gong và Carack. Nó đã vượt qua khỏi điều thông thường cho hoàng tử nhận nhiệm vụ mà chỉ có một Orc như một người hầu hạ.

Tuy nhiên, đây là hiện thực. In-gong trả lời với một nụ cười cay đắng.

“Đây là tất cả những gì ta có.”

Trên thực tế, In-gong đã nghĩ đến việc mang một đội quân theo. Cấp độ công trạng của cập hợp lý và nhận được khoản tiền bồi thường từ Khu công trạng. Lý do tại sao In-gong tìm ra những đứa con của các vợ lẻ là để họ tham gia vào đội quân của cậu.

Tuy nhiên, In-gong không có nhiều thời gian. Nhiệm vụ đến đột ngột đến mức cậu không thể mua được một số binh sĩ nào.

"Thần đã hiểu, chúng ta sẽ bắt đầu ngay lập tức."

Karma đã bối rối trong một khoảnh khắc rằng chỉ có hai trong số họ, nhưng cô nhanh chóng mỉm cười và dẫn In-gong, Carack đi.

Khi họ bước xuống hệ thống dịch chuyển của tháp, một vài người điều hành đến chào mừng In-chiêng. In-gong trả lời một cách thích hợp, phân loại các vật tư cần thiết và rời khỏi tòa tháp bằng đá.

 

Món quà Dracos mà Felicia đã cho họ rất tốt. Ngay sau khi cậu nhận được một con Draco, cậu đã học được kĩ năng ‘Draco Unyielding Spirit Lv1’. Tuy nhiên, ngay cả khi cậu không học được nó, thì In-gong vaaxn không gặp bất kỳ rắc rối nào khi cưỡi Dracos.

"Whoa, không phải điều này tốt hơn những gì thần đã nghĩ sao?"

Carack ngưỡng mộ từ trên lưng của Draco. Carack cao hai mét và hơn 100 kilogram và ông đang mang một chiếc túi lớn trên lưng. Tuy nhiên, khuôn mặt của Draco không có bất kỳ dấu hiệu khó khăn nào.

Karma cũng mỉm cười với sự ngưỡng mộ.

"Thần cũng đã nghe nói về các Draco của Dark Elf nhưng đây là lần đầu tiên thần nhìn thấy chúng. Chúng dường như mạnh mẽ hơn nhiều so với tin đồn."

"Đây là lần đầu tiên ta thử cưỡi một con. Tuy nhiên, cô dự định sẽ đi bộ?"

Carack hỏi khi nhìn vào Karma. Karma trả lời với một nụ cười.

 

"Tôi có đôi chân này. Ông không cần phải lo lắng."

Chân cô có hình dáng như chân ngựa.

Bên dưới ngọn đồi, tháp đá nằm trên một đồng cỏ trải dài bất tận theo mọi hướng. Karma chạy rất nhẹ nhàng và dẫn đầu nhóm trong khi In-gong và Carack theo sau với những Draco.

 

Gió ở đồng cỏ mát mẻ và thoáng. Trong khi cưỡi, In-gong chạm vào chiếc vòng cổ trên cổ cậu.

Giọt nước mắt của Dark Elf.

Đây là một ma thuật mạnh mẽ bảo vệ tâm trí của người đeo. Không có kĩ năng bổ sung nào, nhưng nó là một vật phẩm rất được yêu thích trong Knight Saga do sự phòng thủ tuyệt vời của nó là chống lại ma thuật.

 

"Tuy nhiên, phương pháp để có được nó là hoàn toàn khác nhau."

Giọt nước mắt của Dark Elf là sản phẩm thu được sau khi Felicia qua đời vào Ngày Thảm sát. Tuy nhiên, hiện tại, cậu đã nhận được nó như một món quà từ chính Felicia.

‘Hãy chăm sóc cơ thể mình.’

Những lời của Felicia một lần nữa xuất hiện trong đầu cậu. Đó là một giọng nói ấm áp giống như thân nhiệt của cô khi cô ôm lấy cậu. (Note: vãi cả chày so sánh :v)

Không chỉ có Chris và Caitlin – người có một mối quan hệ khác. Felicia bây giờ là một đồng minh mạnh mẽ hơn là một kẻ thù.

'Ngày thảm sát.’

Cuộc sống của In-gong đã không còn nguy hiểm nữa. Cuộc sống của Chris, Caitlin và Felicia cũng được treo trên đó; ba người mà cậu muốn bảo vệ.

‘Uhm, nó chỉ là khởi đầu.’

Đặt Caitlin và Felicia sang một bên, tiếng cười của cậu xuất hiện một cách vô thức với ý nghĩ là bảo vệ Chris. Trong khi Caitlin và Felicia xuất hiện mảnh mai, Chris đầy rẫy những cơ bắp khó tin. Có vẻ như In-gong sẽ sử dụng anh ta như một tấm khiên, hơn là bảo vệ anh. (Note: cứ đợi đi :v)

Sau khi suy nghĩ, In-gong mở ‘Kho lưu trữ’ của mình và nhìn vào những món đồ cậu đã lưu trữ gần đây. Chúng là những phần thưởng mà cậu nhận được từ ‘Khu công trạng’ do cấp độ công trạng của cậu.

‘Thật ngạc nhiên là nó khá hợp lý.’

Thật rõ ràng, nhưng Khu công trạng đã sử dụng hệ thống mà những người có cấp độ công trạng cao hơn sẽ nhận được phần thưởng tốt hơn. Tuy nhiên, phần thưởng thấp không nhất thiết là xấu.

Miễn là các vật phẩm không đắt tiền, chúng được dùng trong trường hợp cần thiết như nhiệm vụ:

 

Health potion; mana potion; lều với phép thuật bảo vệ trên đó, dùng để ngủ; và một túi ngủ với câu thần chú để bảo vệ nhiệt độ cơ thể.

In-gon hiện có cấp độ công trạng là năm, vì vậy cậu có thể nhận được các trang bị như kiếm và áo giáp sau khi hoàn thành nhiệm vụ này.

'Khi mình hoàn thành nhiệm vụ này, cấp độ công trạng của mình có thể lên khoảng bảy?'

Nhiệm vụ chinh phục Casio là nhiệm vụ lặp lại từ Khu công trạng. Nó chỉ có thể thực hiện mỗi năm một lần, do đó việc nhiệm vụ này lặp lại khá thấp trong số các nhiệm vụ định kỳ. Tuy nhiên, điểm tích lũy thu được từ nó khá cao.

'Về vấn đề vũ khí.'

Casio là sinh vật có 4 chân gợi nhớ đến những con sói khổng lồ. Nếu cậu chiến đấu ở phía trước, cậu sẽ có thể sử dụng Earth Quaker và Beast Authority khi cậu ở gần nó. Tuy nhiên, nhiệm vụ này không dựa trên một cuộc đối đầu trực tiếp.

Điều đó có nghĩa là chiến đấu với số đông.

Hơn nữa, đoàn Nhân Mã là những kị binh hoàn hảo. Cậu có tốc độ phù hợp với một kị binh, nên cậu cần một vũ khí phù hợp.

‘Một thanh kiếm theo lễ nghi, nhưng không phải những kị binh thường sử dụng giáo hay thứ gì đó tương tự?’

 

Do vũ khí lấy được từ Dungeon nên cậu có rất nhiều loại vũ khí, chẳng hạn như rìu và nỏ cũng như kiếm và giáo.

Nhờ sức mạnh của ‘Conquest’ và ‘Protagonist Body’, sau khi bắt đầu tiến trình học kiếm thuật, sẽ mất một vài ngày để nâng nó lên một cấp độ nhất định.

‘Mình phải bàn bạc với Carack, vì vậy không nên quyết định quá nhanh.’

 

In-gong đã vô hiệu hóa ‘Kho lưu trữ’ và nhìn thẳng về phía trước. Cậu không biết điều gì sẽ sớm xảy ra ngay trước mặt cậu.

&

The Enger Plains rộng đến mức phải mất tận hai ngày để tới được chỗ ở của Nhân Mã. Kết quả là, cả nhóm bắt đầu chuẩn bị trại vào gần tối thay vì làm việc quá sức.

Là một người hướng dẫn, Karma biết một vài chỗ tốt để cắm trại. Có những ngọn đồi để cản gió và một vài dấu tích trại vẫn còn.

In-gong xuống khỏi người Draco, kích hoạt ‘Kho lưu trữ’ và đặt tay vào túi của Carack. Cậu đã quen với việc nói dối và bây giờ rất là tự nhiên khi kéo mọi thứ ra khỏi túi.

Karma nhìn vào với sự ngưỡng mộ khi lều và vật dụng cắm trại được nhận từ ‘Khu công trạng’ được lấy ra. Lúc đầu, cô đã rất ngạc nhiên khi Hoàng tử đem mọi thứ ra nhưng điều đó đã sớm thay đổi. Đó là bởi vì có rất nhiều đồ đổ ra ngoài khiến cô nghi ngờ khả năng của cái túi.

"Wah, đó là sức mạnh thực sự."

Carack đang mang theo một cái túi chứa rất nhiều thứ.

Carack nhún vai trước sự ngưỡng mộ thuần túy của Karma và nói,

"Heh, thật ra tôi có một chút sức mạnh."

Ông sẽ giữ bí mật ‘Kho lưu trữ’ của In-gong cho đến khi một con dao lao đến cổ họng ông. Carack cố nháy mắt với In-gong, nhưng điều đó là vô dụng.

"Không, đó ... Đó là Draco."

Đó là con Draco chở Carack và cái túi.

Carack cười xấu hổ trước lời nói của Karma và quay sang In-gong.

Bầu không khí khá tốt khi họ dựng lều và chuẩn bị lửa cho bữa ăn. Các nguyên liệu được lưu trữ trong kho của cậu được bảo quản rất tốt, nên Carack đã chuẩn bị một món gà hầm khá sang trọng.

“Bây giờ ăn đi nào.”

Người Carack cứng rắn nhưng rất tử tế đưa cho In-gong một cái bát. Nó đang bốc hơi nóng và trông rất ngon.

 

"Ta sẽ ăn nó."

Đó là lúc In-gong nghe thấy nó.

Cậu cảm thấy đất bắt đầu rung chuyển. Lúc đầu, nó dường như đến từ khoảng cách khá xa nhưng nó trở nên mạnh hơn ngay lập tức.  Hai con Draco cũng nhận thấy sự bất thường và phát ra tiếng kêu nhỏ.

 

In-gong nuốt một cách nhanh chóng và đặt cái bát xuống trong khi Carack nhặt cái rìu thay vì cái vá. Karma, người đã leo lên ngọn đồi, hét lên với họ,

“Casios!”

Cậu đoán được là nhờ ‘Protagonist Correction’.

In-gong trang bị Earth Quaker trên tay phải.

____________________

Trans: Rin

Boom luôn trong hôm sau, các bác làm sao thì làm, muốn chap nhanh thì……. =)))

http://shinigamilnteam.com

<Cảm ơn>

MỤC LỤC
BÌNH LUẬN