테이밍 마스터 - Thuần Thú Sư

Chương 56 - Thành Tích Trong Giải Đấu (5)

Quyển II

Ngay khi trận đấu bắt đầu, [Phù thủy bóng tối] - Kanji Hoonie liền lập tức kích hoạt một kỹ năng debuff bao phủ lấy Ian.

"[Hố đen]!"

Tiếng nói của Hoonie vừa dứt, những dòng năng lượng đen bắt đầu cuộn trào lên như những con sóng và bao quanh lấy sàn đấu như chực chờ nuốt chửng toàn bộ mọi thứ trong phạm vi hoạt động của nó.

Đây cũng là những gì Ian đã lo ngại về Chức nghiệp ẩn của Hoonie. Bởi lẽ kỹ năng cậu bé vừa sử dụng là một kỹ năng mà cậu ta chưa từng nhìn thấy qua trước đây bao giờ.

- Bạn đã bị ảnh hưởng bởi kỹ năng [Hố đen] từ Kanji Hoonie.

- Tốc độ của bạn sẽ bị chậm đi 20% trong khoảng thời gian kỹ năng còn hiệu lực.

Không chỉ riêng Ian, tất cả các con thú cưng đang xuất hiện trên sàn đấu của cậu ta cũng đang phải chịu hiệu ứng làm chậm cực kỳ khó chịu này. Việc sử dụng một kỹ năng debuff AoE ngay khi trận đấu vừa bắt đầu để hạn chế tối đa hành động của đối thủ đã nói lên rằng - kinh nghiệm PK của cậu bé dường như rất phong phú, không phù hợp với lứa tuổi hiện tại của cậu ta.

"Chết tiệt! Đây quả thật là một kỹ năng phiền phức." - Ian nhíu mày, lầm bầm than thở.

Ian - người dự tính sẽ đánh phủ đầu Hoonie như những gì từng làm lúc trước với Himenes đã hoàn toàn bị bất ngờ bởi kỹ năng [Hố đen]. Hiệu ứng làm chậm từ kỹ năng đã khiến hành động của cậu ta và Ly bị hạn chế đi rất nhiều, điều này đã góp phần làm cho kế hoạch và những toan tính ban đầu của cậu ta hoàn toàn bị phá sản.

Không những thế - khác với "tay mơ" Himenes - Hoonie đã không hề bỏ lỡ thời cơ việc Ian đang bị bối rối bởi hiệu ứng của kỹ năng, mà ngay lập tức chiếm lấy tiên cơ, điều khiển những con Skeleton bao vây lấy xung quanh Ian và những con thú cưng của cậu ta.

Những thao tác thuần thục và nhanh chóng của Hoonie khi điều khiển nhịp độ trận đấu theo ý muốn của mình chỉ sau vài giây - kể từ khi trận đấu được bắt đầu, đã giải thích vì sao một cậu bé nhỏ tuổi lại có thể vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh khác để đi đến vòng bán kết của giải đấu.

Tuy nhiên, trái ngược với sự nhàn nhã hiện có của Hoonie. Ở phía đối diện, từ vị thế muốn lợi dụng Tốc độ để tấn công phủ đầu, giờ đây Ian - đối thủ của Hoonie bắt buộc phải tuân theo thế trận do cậu bé bày ra.

Đã không còn lựa chọn cho Ian. Trước tình thế như vậy, để có thể phá vỡ vòng vây và giành lại quyền kiểm soát trận đấu, cậu ta không còn cách nào khác ngoài việc phải chủ động tiến hành phát động tấn công trực diện theo ý đồ của Hoonie - mặc dù nhiều khả năng sẽ có những cái bẫy đang chờ sẵn cho hành động đó.

Có thể nói, nếu đây là một bản giao hưởng tuyệt vời, thì Ian và những con thú cưng của cậu ta chính là dàn nhạc công xuất sắc của bản nhạc, trong khi đó Hoonie lại chính là một người nhạc trưởng tài ba đang vận hành bản nhạc ấy.

"Ly! Tập trung tấn công những con Skeleton từng con từng con một. Bắt đầu với con gần nhất."

"Growl-!"

Bởi không biết Hoonie sẽ tung những kỹ năng "gian lận" nào tiếp theo sau đó. Vì vậy, Ian đã quyết dịnh chọn giải pháp an toàn để chiến đấu. Cậu ta ra lệnh cho Ly và Ddukdae di chuyển phía trước để đối đầu với bọn Skeleton của Hoonie như những trận chiến thông thường giữa các [Triệu hồi sư] và [Phù thủy Bóng tối].

Hiện tại, đang có khoảng 10 con Skeleton ở trước mặt họ. Nếu là các [Phù thủy Bóng tối] khác, thông thường họ sẽ có thể triệu hồi khoảng 20 con Undead ở Lv. 50. Nhưng do những con Skeleton của Hoonie là những con Undead đặc biệt, cho nên chúng đã khiến cho cậu bé hao tốn nhiều chỉ số hơn để triệu hồi - chỉ số đó cũng tương tự như chỉ số Lãnh đạo của Chức nghiệp [Triệu hồi sư].

Mặc dù sỡ hữu số lượng ít hơn những con Skeleton thông thường. Tuy nhiên, dù cho là Ian hay là bất cứ người nào khác đi chăng nữa, một khi phải đối mặt với bọn Skeleton màu đen này, thì chắc chắn một điều rằng sẽ chẳng một ai dám tự tin khẳng định rằng mình có thể dễ đàng tiêu diệt được tất cả bọn Undead đáng sợ đó.

"Mình cần phải cầm chân bọn chúng càng nhiều càng tốt để tạo cơ hội cho Ly tiếp cận thằng nhóc đó." - Ian thầm tính toán trong đầu.

Kế hoạch ban đầu đã thất bại. Vì thế, Ian đã phải nhanh chóng lập ra kế hoạch tác chiến khác để chống lại Hoonie. Trong lúc vẫn đang suy nghĩ về kế hoạch mới, điều cậu ta lưu tâm nhất vào lúc này chính là những chuyển động của bọn Skeleton. Cậu ta cần phải quan sát bọn chúng thật cẩn thận nhằm chọn ra một thời cơ thích hợp để ném những [Quả cầu sét] trúng nhiều mục tiêu nhất có thể.

Tuy cơ hội để tấn công phủ đầu đã bị tuột mất và phải chiến đấu theo nhịp độ điều khiển trận đấu của đối phương. Nhưng điều này không đồng nghĩa rằng Ian sẽ bó tay chịu trói, mà trái lại, điều đó đã kích thích tinh thần chiến đấu của cậu ta lên cao hơn nữa.

"Chính là lúc này! [Quả cầu sét]!"

"Zip-! Zip-!"

Sau một lúc chờ đợi, cuối cùng cơ hội cũng đã đến với Ian. Như thường lệ, khởi đầu của cuộc tấn công sẽ là kỹ năng [Sóng băng] của Ddukdae, rồi sau đó sẽ là kỹ năng [Quả cầu sét] để tăng cường khả năng làm chậm AoE của cả hai. Cậu ta nhanh chóng ném hai [Quả cầu sét] đang cầm trong hai lòng bàn tay vào bọn Skeleton đã được chọn. Bởi vì đã nghiền ngẫm chuyển động của bọn chúng thật kỹ trước đó, cho nên không quá khó để cho cậu ta ném trúng mục tiêu mà mình nhắm đến.

Tiếp đến, từ hai con Skeleton, những [Quả cầu sét] phân tán ra thành tám quả cầu tương tự như vậy và bắt đầu nãy ra xung quanh theo nhiều hướng khác nhau. Tuy tốc độ nãy của những quả cầu này là rất chậm nhưng hiện tại chuyển động của bọn Skeleton cũng đang rất chậm chạp do bị ảnh hưởng bởi trạng thái làm chậm từ kỹ năng [Sóng băng]. Vì thế, không quá ngạc nhiên khi những quả cầu vừa phân tách ra đã dễ dàng tiếp tục nãy trúng thêm những con khác ở gần đó.

- Con Skeleton Dark Warrior của Kanji Hoonie đã rơi vào trạng thái [Tê liệt].

- Tốc độ của con Skeleton Dark Warrior đã bị làm chậm đi 30% và sẽ phải nhận thêm 50% sát thương từ các đòn tấn công mang thuộc tính Lôi trong 20 giây tiếp theo.

- Thời gian hồi chiêu của kỹ năng [Quả cầu sét] đã được thiết lập lại.

Các buổi săn bắn miệt mài, không ngừng nghỉ trong [Ant Tunnels] đã không phản bội lại những nỗ lực của Ian. Thành quả mà nó mang lại cho cậu ta ngày hôm nay chính là khả năng kiểm soát những [Quả cầu sét] một cách tuyệt vời. Không chỉ độ chính xác gần như tuyệt đối ở lần ném hai quả cầu đầu tiên, mà sự tính toán của cậu ta về các hướng nãy ra của những [Quả cầu sét] cũng gần như là hoàn hảo.

Minh chứng cho điều đó chính là trong số mười con Skeleton đang có mặt trên sàn đấu của Kanji Hoonie, thì hiện đã có tới bảy con bị tấn công bởi kỹ năng [Quả cầu sét] chỉ với một lần kích hoạt kỹ năng. Thậm chí còn may mắn hơn nữa cho Ian chính là việc đã có tới ba con trong số này đang phải rơi vào trạng thái [Tê liệt]. Do đó, cậu ta đã có thể kích hoạt gần như liên tục kỹ năng [Quả cầu sét] lên bọn chúng. Để rồi những con Skeleton của Hoonie bây giờ chẳng khác gì những pho tượng triển lãm ở viện bảo tàng, bởi chuyển động của bọn chúng lúc này đã chậm chạp đến nỗi gần như đứng yên tại một chỗ.

Gió đã đổi chiều - thế trận lúc này đã không còn thuộc quyền kiểm soát của Hoonie. Vì vậy, để cứu lấy tình thế hiện tại, cậu bé liền sử dụng tiếp một kỹ năng ưng ý khác của mình.

"[Phán quyết của bóng tối]!"

Ngay khi lời nói kết thúc. Một luồng năng lượng đen tuyền từ những ngón tay của Hoonie nhanh chóng được bắn ra về phía Ian.

Tuy kỹ năng [Phán quyết của bóng tối] là kỹ năng được xếp vào loại có tốc độ phát động tấn công cao nhất trong số các kỹ năng trong Kailan. Nhưng không may cho Hoonie. Lần này, kỹ năng cậu bé vừa sử dụng vốn dĩ là một kỹ năng mà Ian đã biết rất rõ. Trước đây nó đã từng xuất hiện rất nhiều lần trong các video trên trang cộng đồng dành cho Chức nghiệp [Phù thủy Bóng tối]. Chính vì vậy, với một người có sở thích nghiên cứu trò chơi giống như Ian tất nhiên sẽ không bỏ lỡ cơ hội để xem xét kỹ năng đó.

Tuy nhiên, lý thuyết là thế nhưng thực hành lại là một chuyện khác. Để có thể né tránh được kỹ năng này, Ian đã phải tập trung cao độ vào những chuyển động từ những ngón tay của Hoonie. Bởi một khi luồng năng lượng được bắn ra thì cho dù là một người sở hữu tốc độ cao như Ian cũng sẽ không tài nào né tránh được. Do đó, cậu ta bắt buộc phải dự đoán từ trước những hướng bắn ra từ Hoonie - kể từ khi nhìn thấy những ngón tay hướng mũm mĩm của cậu bé chĩa về phía của mình.

Ping-!

Những luồng năng lượng đen dần dần hội tụ lại trên đầu ngón tay của Hoonie. Khi luồng năng lượng ấy được bắn ra, Ian vội vàng xoắn eo của mình sang một bên để tránh né kỹ năng một cách "vi diệu". Có thế nói, đó là một màn trình diễn khá "hư cấu" đối với những game thủ thông thường, bởi lẽ chỉ cần chậm hơn dù chỉ là một giây, thì chắc chắn cậu ta sẽ lãnh trọn toàn bộ đòn tấn công của kỹ năng này mà không kịp xoay lưng lại nhờ "quyền trợ giúp" từ Bbookbbook.

Và người cảm thấy sốc nhất sau khi chứng kiến đòn tấn công tan biến vào hư vô sau màn né tránh hoàn hảo của Ian, hiển nhiên không ai khác ngoài đối thủ của cậu ta - Kanji Hoonie. Cậu bé mở to đôi mắt vì sốc và liên tục lặp đi lặp lại hành động siết chặt rồi lại buông lỏng nắm tay vì kinh ngạc mà không hề hay biết. Nhưng điều này cũng không kéo dài bao lâu, sau một thoáng bần thần, cuối cùng tinh thần của Hoonie cũng đã trở về lại với thực tại, đánh dấu cho điều đó chính là mở đầu của những lời thoại Chuunibyou như mọi khi.

"Như mong đợi về kẻ thù mạnh nhất của ta, [Triệu hồi sư Bóng tối]! Nhà ngươi thật sự đáng kinh ngạc. Đáng tiếc! Thật không may cho ngươi khi phải đối đầu với một [Phù thủy] vĩ đại như ta. Hôm nay chính là ngày tàn của đời ngươi, hãy mau sám hối đi! Moa... ha ha ha...!"

Giống như cái cách con người sử dụng vắc-xin để tăng cường kháng nguyên cho cơ thể. Việc phải liên tục lắng nghe những lời nói của Chuunibyou - Hoonie trước khi trận đấu bắt đầu đã phần nào khiến cho Ian tăng cường khả năng miễn dịch trước những cuộc tấn công tinh thần từ lời nói của cậu bé.

Hiện tại, Ian đã có thể nhanh chóng bỏ ngoài tai những lời nói "ảo tưởng" của Hoonie mà không hề cảm thấy bối rối. Sau đó, cậu ta liền bắt nhịp lại với Ly để quay trở về với cuộc chiến của mình. Một lần nữa, cậu ta lại tiếp tục sử dụng kỹ năng [Quả cầu sét] để hỗ trợ cho việc tấn công của Ly.

Không bao lâu sau, khoảnh khắc Ian mong chờ nhất cũng đã tới. Việc những con Skeleton liên tục bị rơi vào trạng thái [Tê liệt] bởi kỹ năng [Quả cầu sét] cuối cùng đã để lộ ra một khe hở trong khoảng cách phòng ngự giữa chúng và Hoonie.

Bởi đây vốn là điều mà Ian đã mong mỏi chờ đợi kể từ lúc bắt đầu tiến hành kế hoạch 2 của mình, cho nên khi cơ hội chỉ mới vừa mấp mé xuất hiện, nó đã không thể lọt qua khỏi tầm mắt của cậu ta. Đôi đồng tử của Ian bỗng sáng lên khi phát hiện thấy điều này. Ngay lập tức cậu ta không do dự ra lệnh cho Ly lợi dụng chính khe hở đó để luồn lách qua những con Skeleton "chậm chạp" nhằm tấn công thẳng vào Hoonie đang lấp ló ở phía đằng sau.

"Ly, tấn công vào chỗ đó!"

"Growl-!"

Khi mệnh lệnh của Ian vừa chấm dứt. Ly liền nhảy lên vai Ddukdae để mượn đà lao tới. Kích thước khổng lồ của Ddukdae đã tạo ra một lợi thế rất lớn cho việc lao vào của Ly. Nó đã giúp cho Ly có thể nhảy sâu hơn vào đội hình đối phương và gần như đã chạm được vào cơ thể Hoonie nếu như cậu bé không kịp phản ứng lại.

Còn trong trường hợp của Hoonie, dù khá bất ngờ khi chứng kiến việc Ly đột ngột vồ về phía mình, tuy nhiên, cậu bé cũng đã kịp thời lui về sau để né tránh. Mặc dù lúc này đang phải đối mặt với Ly. Nhưng thật kỳ lạ, khác với những đối thủ mà Ian đã từng gặp trước đây, sau lần tránh đòn đầu tiên thành công, bây giờ tư thế hiện tại của Hoonie lại không có vẻ gì giống như đang chuẩn bị phòng ngự cho lần tấn công kế tiếp từ Ly.

Điều này không chỉ gây bất ngờ cho Ian, mà nó còn gây ngạc nhiên cho tất cả những khán giả đang theo dõi trực tiếp trận đấu. Đây không giống như sự hoảng loạn đã khiến cho Hoonie bị bối rối và không thể bình tĩnh xử lý tình huống tiếp theo khi phải đối mặt với Ly mà Ian đã từng nhìn thấy trước đây ở Himenes. Thay vào đó, cậu bé lại dường như rất ung dung như không hề coi sự xuất hiện của Ly là điềm báo của sự tai họa.

"Không ổn..."

Đúng như linh cảm xấu của Ian. Một hành động kỳ lạ bắt đầu xuất hiện ở Hoonie. Cậu bé bỗng chốc lui lại một chân về phía sau và lầm bấm kích hoạt một kỹ năng nào đó mà Ian lần đầu tiên nghe đến.

"[Sự báo thù của người chết]!"

Cảm thấy như đây chính là cái bẫy đã giăng ra của cậu bé khi cố tình ép mình tấn công trực diện kể từ lúc trận đấu bắt đầu. Ian vội vã ra lệnh cho Ly quay lại, tuy nhiên, tất cả đã quá muộn. Bởi trước khi kịp ra lệnh cho Ly, thì nó đã lao vào tấn công Hoonie đúng như những gì cậu bé đang mong đợi.

Điều này là sai lầm của Ian, cậu ta đã quá tự tin về bản thân mà quên mất đi lý do tại sao Hoonie lại cố tình áp đặt thế trận như vậy để ép mình tấn công theo ý đồ cậu bé mong muốn.

Không giống như Ian, mặc dù kinh nghiệm chiến đấu của Ly là rất cao, nhưng dù sao phần lớn những đối thủ mà nó đã từng chạm trán trước đây đều không phải là con người, hay chính xác chính là những game thủ trong top bảng xếp hạng của Kailan - những kẻ thường sử dụng trí khôn để chiến đấu. Vì thế, khi đối mặt với Hoonie, bản năng của Ly đã thúc đẩy nó tấn công kẻ thù mà không hề biết rằng đó lại chính là cái bẫy chết người đang chờ sẵn ở phía trước.

Ngay khoảnh khắc trước khi hàm răng sắc bén của Ly kịp chạm vào cơ thể của Hoonie, một dòng năng lượng màu đen dần hình thành bao bọc lấy cơ thể cậu bé.

"Growl-!"

Nếu kẻ tấn công là những game thủ khác, khi nhìn thấy điều kỳ lạ đó, họ sẽ ngần ngại với việc có nên tiếp tục tấn công Hoonie hay không. Tuy nhiên, với Ly thì lại khác, bản năng săn mồi không cho phép nó dừng lại việc tấn công một khi con mồi đã lọt vào trong tầm nhắm. Do đó, nó đã tiếp tục tấn công Hoonie mà không hề quan tâm đến luồng năng lượng đen bí ẩn ấy.

- Thú cưng Ly của bạn đã gây ra một sát thương chí mạng cho Kanji Hoonie.

- Kanji Hoonie đã bị giảm 2272 HP.

Như thường lệ, trước những kẻ thù không biết cách bảo vệ điểm yếu. Không ngạc nhiên khi đòn tấn công ấy lại là một đòn tấn công chí mạng.

Tuy vậy, tâm trạng hiện tại của Ian lại chẳng mấy vui vẻ gì với thành tích đó của Ly. Và rồi, điều cậu ta lo lắng cuối cùng cũng đã trở thành hiện thực, khi các thông báo hệ thống xuất hiện trước mặt cậu ta.

- Kỹ năng [Sự báo thù của người chết] đã được kích hoạt khi Kanji Hoonie bị tấn công.

- Ly sẽ nhận lại một lượng sát thương tương ứng với 276% sát thương gây ra cho Kanji Hoonie.

- Thú cưng Ly của bạn đã nhận 6270 sát thương từ kỹ năng [Sự báo thù của người chết].

"Điên rồi, 6270! Lượng sát thương vô lý này là sao! Thật không thể tin được!"

Sự xuất hiện của các tin nhắn này đã khiến cho Ian thoáng chốc cảm thấy nghi ngờ vào thị lực của mình. Nhưng không may cho cậu ta tất cả đều là sự thật. Vì vậy, lúc này cậu ta càng cảm thấy lo lắng hơn nữa bởi sự xuất hiện của tin nhắn thông báo trạng thái [Xuất Huyết] được áp dụng lên Hoonie. Tuy nhiên, may mắn là kỹ năng [Sự báo thù của người chết] đã không kích hoạt lần 2, nếu không cái chết dành cho Ly là một điều không thể tránh khỏi.

"Nếu mình nhớ không lầm thì HP tối đa của Ly vẫn chưa đến 8000, do đó, hiện tại Ly đã không còn nhiều HP cho lắm sau khi phải nhận hơn 6000 sát thương."

Bởi thanh HP của Ly vốn đã đầy vào thời điểm tấn công Hoonie, cho nên nó đã không thể hưởng lợi từ kỹ năng [Hấp Huyết] của mình - nó đã không thể phục hồi lại lượng HP bị mất cho Ly sau đòn tấn công vừa rồi. Vì vậy, có thể nói, tình trạng bây giờ của Ly cũng giống như chiếc lá vàng mùa thu - có thể rơi rụng bất cứ lúc nào một khi phải tiếp xúc với cơn gió mạnh thổi ngang qua.

Quay trở lại với diễn biến trận đấu !!!

Sau khi nhận xong đòn tấn công chí mạng từ Ly. Lần này, đã tới lượt Hoonie phản công lại. Cậu bé bắt đầu giơ cây quyền trượng của mình lên thật cao nhằm tạo đà giáng xuống vai Ly một đòn tấn công thật mạnh.

Pu-Puck-!

- Thú cưng Ly của bạn đã nhận 759 sát thương từ Kanji Hoonie.

Đòn tấn công ấy cũng báo hiệu rằng - lúc này đã không còn thời gian để cho Ian có thể do dự!

"Ly, thu hồi!"

Ngay khi đòn tấn công thứ hai từ Hoonie chuẩn bị va chạm vào Ly. Cơ thể của nó bỗng hóa thành một luồng ánh sáng trắng và tan biến vào hư vô như chưa hề tồn tại.

"Ke ke ke...! Con sói đó quả thật có chút phiền phức. Nhưng khi phải đối mặt với một [Phù thủy] vĩ đại như ta, dù cho nó có sở hữu một sức mạnh tấn công khủng khiếp đi chăng nữa, thì nó cũng chẳng khác gì những con cún đáng yêu."

Rõ ràng đó là những lời chế giễu dành cho Ian, việc một [Triệu hồi sư] phải thu hồi những con thú cưng của mình trong trận chiến, đã nói lên rằng - kẻ chiến thắng đã gần như được xác định. Mặc dù vậy, Ian không hề có ý định phản bác lại lời châm chọc của Hoonie. Đó quả thật là sai lầm của cậu ta, cũng do cậu ta đã quá chủ quan nên bây giờ mới phải lâm vào tình huống khó khăn như hiện tại.

Mặt khác, dù đã mất đi chiến binh mạnh nhất của mình, tuy nhiên, không vì thế mà Ian sẽ chấp nhận thua cuộc hay từ bỏ trận đấu này một khi cậu ta vẫn còn hiện diện trên sàn đấu. Do đó, não cậu ta bắt đầu hoạt động hết công suất để vẽ lên cho mình kế hoạch tác chiến tiếp theo.

Hiện tại mồ hôi lạnh đang thi nhau chảy dọc xuống sống lưng của Ian. Tinh thần của Ian bây giờ đang vô cùng căng thẳng - bởi lúc này Ian đang vừa phải suy nghĩ kế hoạch chống lại Hoonie, lại vừa phải nhìn chằm chằm vào Hoonie để quan sát những chuyển động dù là nhỏ nhất của cậu bé nhằm chuẩn bị cho các tình huống tấn công tiếp theo từ cậu ta.

"Tsk...! Mình sẽ không thể triệu hồi Ly trong vòng 30 phút nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng mình sẽ không thể triệu hồi Ly thêm một lần nào nữa cho đến khi trận đấu này kết thúc."

"Mình có nên giải quyết những con Skeleton đó từng con từng con một cho an toàn không? Dù sao với khả năng phòng thủ của Bbookbbook thì chỉ cần thật cẩn thận chắc là sẽ ổn thôi."

Dù đã có phần hơi tự tin khi quên mất cái bẫy đang bày sẵn của Hoonie, nhưng điều khiến cho Ian không ngờ tới chính là việc cái bẫy đang chờ không phải là những kỹ năng debuff thông thường như của các [Phù thủy Bóng tối] khác mà lại là một kỹ năng gây phản sát thương lên đối thủ. Nó đã làm Ian phải rơi vào tình cảnh tiến thoái lẫn nan khi mất đi trợ thủ xuất sắc nhất của mình. Tuy thế, cũng đã khá may mắn cho cậu ta đó là chỉ có duy nhất một mình Ly tấn công cậu bé khi kỹ năng này được kích hoạt, nếu không với phong cách thích lao lên tiền tuyến chiến đấu như Ian sẽ không ngạc nhiên khi cậu ta cũng chịu chung số phận như Ly.

Hiện tại, mặc dù đã không còn Ly giúp sức nhưng Ian không nghĩ rằng mình không thể không đánh bại được Hoonie. Bởi lẽ cậu bé cũng đã phải chịu một lượng sát thương khá lớn từ đòn tấn công chí mạng của Ly trước khi nó bị thu hồi.

"Nếu mình nhớ không lầm thì HP tối đa của Himenes thậm chí còn chưa đạt tới 10 000. Do đó, nhiều khả năng thằng nhóc này cũng sẽ tương tự như vậy. Hoặc nếu có thì cũng sẽ không cao hơn Himenes bao nhiêu."

"Nó đã mất hơn 6000 HP từ đòn tấn công chí mạng vừa rồi, cộng thêm sát thương từ trạng thái [Xuất Huyết] nên chắc có lẽ cũng sẽ chẳng còn lại nhiều HP nữa."

Ian cho rằng đây cũng không hẳn hoàn toàn là mất mát một chiều dành cho cậu ta. Cho dù không còn Ly bên cạnh để cùng chiến đấu nhưng những lợi thế mà Ly mang lại trước khi bị thu hồi không phải là vô nghĩa.

Sau một chốc quan sát, quả nhiên dự đoán của Ian đã trở thành sự thật. Tên của Hoonie bắt đầu chậm rãi chớp tắt trong khi cậu bé vẫn còn đang trong trạng thái [Xuất huyết] - đây cũng là dấu hiệu cho thấy rằng Hoonie chỉ còn lại một nửa HP tối đa.

"Ngay cả khi nó có thể tiếp tục tái kích hoạt lại kỹ năng [Sự báo thù của người chết] thì mình vẫn có thể cắt giảm HP của nó từng chút từng chút một bằng kỹ năng [Quả cầu sét]."

Một kế hoạch mới dần hình thành trong đầu Ian. Với việc Hoonie vẫn phải nhận một lượng sát thương lớn từ Ly đã gợi ý cho Ian về nhược điểm chết người của kỹ năng [Sự báo thù của người chết]. HP hiện tại của Hoonie nhiều nhất cũng chỉ còn khoảng 4000 - 5000 là tối đa. Do đó, Ian dự định sẽ bào mòn thanh HP của Hoonie từng chút từng chút một bằng kỹ năng có lượng sát thương thấp như [Quả cầu sét] - kỹ năng này dù có bị phản lại sát thương cũng sẽ không thể gây tổn thương nhiều cho Ian. Vì thế, với lượng HP còn hơn 10 000 của mình, Ian chắc chắn một điều rằng Hoonie sẽ không thể nào trụ lại sàn đấu lâu hơn cậu ta.

Tuy nhiên, ngay khi Ian chuẩn bị phát động kế hoạch tác chiến "tuyệt vời" của mình thì Hoonie lại một lần nữa khiến cậu ta rơi vào hố sâu của sự tuyệt vọng.

"[Hấp thụ linh hồn]!"

"???"

Lần đầu tiên, một cảm giác "bất lực" bắt đầu hiện hữu trong người Ian ở trận đấu này. Vào lúc tên của kỹ năng được thốt ra khỏi miệng Hoonie, không cần phải nghiên cứu hay tìm hiểu về kỹ năng thì Ian cũng đã thừa biết được tác dụng của nó.

Như nhát dao đâm sâu vào sự tuyệt vọng của Ian, một hình ảnh mà cậu ta chẳng bao giờ muốn hình dung ra từ từ xuất hiện. Hoonie bắt đầu vươn đôi tay của mình về phía trước, ngay lập tức, 4 trong số các con Skeleton bị hút vào lòng bàn tay của cậu bé. Chuyện gì đến cũng đã đến - HP của Hoonie lại phục hồi trở về tối đa như chưa từng có dấu hiệu phải nhận sát thương trước đây từ Ly.

"E... he he he...!"

"Con sói nhỏ đáng ghét đó đã biến mất, trong khi HP của ta thì lại phục hồi lại hoàn toàn. Nhà ngươi bây giờ còn gì để đấu với ta nữa không? Moa... ha ha ha...!"

"Tsk..! Không lẽ mình thật sự sẽ phải dừng bước tại vòng đấu này sao!" - Ian.

Đây chắc chắn là một tình huống cực kỳ bất lợi dành cho Ian. Những suy nghĩ về sự bại trận của mình đang ngày một lởn vởn nhiều hơn trong đầu cậu ta.

"Thằng nhóc này thật sự rất mạnh! Thôi thì cứ tới đâu hay tới đó, mình chỉ cần cố gắng hết sức là được."

"Không từ bỏ" chính là một ưu điểm rất lớn của Ian - cũng nhờ lòng quyết tâm đó mà cậu ta đã đạt được mọi thứ như ngày hôm nay. Vì vậy, dù chỉ còn một cơ hội mong manh nhất cậu ta cũng sẽ chiến đấu đến cùng để giành lấy mục tiêu mà mình mong muốn.

"Ddukdae, [Sóng băng]!"

Dù khá ngạc nhiên trước sự lựa chọn của Ian khi mà tình cảnh kẻ thắng người thua đã hiện lên rất rõ, tuy nhiên, Hoonie cũng đã mau chóng khôi phục lại tinh thần của mình và quay trở lại với cuộc tấn công. Liên tiếp những đòn [Phán quyết của bóng tối] được bắn ra từ ngón tay của cậu bé hướng về phía Ian.

Nếu như trước đây Ian đã dễ dàng né tránh đòn tấn công đó bằng những động tác điêu luyện và hoa mỹ, thì giờ đây sự cẩn trọng đã được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Dùng Bbookbbook làm tấm khiên để đỡ đòn tấn công từ Hoonie và bọn Skeleton, rồi sau đó phản công lại bằng những đòn tấn công dứt khoát với knuckle trên tay chính là hình ảnh chiến đấu của Ian hiện tại.

Kẻ đánh - người đỡ, kẻ tấn - người lùi, cứ như thế cuộc chiến dữ dội của họ đã kéo dài thêm 15 phút nữa mà vẫn chưa có dấu hiệu của sự kết thúc.

Vào lúc này, không chỉ riêng Ian và Hoonie mà ngay cả các khán giả và phóng viên đang theo dõi trận đấu của họ cũng đều đã nhập tâm vào cuộc chiến quyết liệt ấy. Họ bị cuốn hút vào cuộc chiến ấy đến nỗi cứ ngỡ như chính mình mới là người đang thi đấu trên sàn chứ không phải là Ian và Hoonie đang chiến đấu với nhau. Mồ hôi của sự căng thẳng đã bắt đầu túa ra trên gương mặt của mọi người ở đây, sự hồi hộp về người chiến thắng trong trận chiến kịch tính này, bây giờ, đã lên đến đỉnh điểm.

"Ddukdae, thu hồi!"

Và rồi...

Cao trào của cuộc chến căng thẳng ấy cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết, hiển nhiên người gặp bất lợi nhất trong tình huống hiện tại không ai khác ngoài Ian. Cũng giống như Ly, lượng HP của Ddukdae đã gần như cạn kiệt sau trận chiến quyết liệt vừa qua. Chính vì vậy, Ian đã không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải chấp nhận thu hồi lại Ddukdae.

Mặc dù gặp khá nhiều bất lợi khi mất đi cả 2 trợ thủ đắc lực nhất, nhưng đây vẫn chưa phải là tình huống tồi tệ nhất dành cho Ian. Bởi lẽ, cậu ta vẫn còn có hy vọng vào khả năng "lật kèo" của mình khi mà ở phía đối diện Hoonie cũng chỉ còn lại duy nhất 1 con Skeleton trên sàn đấu.

Ngoài ra, âm thanh phát ra mệnh lệnh thu hồi Ddukdae của Ian dường như cũng là tín hiệu báo hiệu cho cuộc chiến dừng lại. Trong chốc lát, cả hai đều dừng hẳn lại hành động của mình và nhìn chằm chằm vào đối phương ở phía trước mặt.

"Đồ ngốc dai dẳng, phiền phức!"

Ian nhếch mép mỉm cười khi nghe thấy những lời than phiền từ Hoonie.

"He he...! Đừng nên ăn nói như thế với người lớn chứ nhóc."

"Nhóc...? Tên nhân vật phản diện này! Ai là nhóc con cơ chứ!"

Cảm thấy khá tức giận vì bị gọi là nhóc. Do đó, Hoonie đã lập tức kết thúc cuộc tranh luận và cùng với con Skeleton của mình lao về phía tên phản diện đáng ghét Ian.

"Hmm...! Điều này không tốt cho lắm. Nếu cứ bị nó dồn vào một góc thế này thì mình sẽ không còn đủ khoảng trống để tránh né kỹ năng mất."

Vặn vẹo-! Vặn vẹo-!

Một âm thanh kỳ lạ bỗng vang lên trong lúc Ian vẫn đang mải mê đắm chìm trong suy nghĩ tìm cách đối phó với Hoonie.

Bbookbbook - kẻ vốn đang yên vị trên tấm lưng Ian, bắt đầu cựa quậy cơ thể của mình và di chuyển xuống mặt đất.

"Huh?"

"Bbook-! Bboo-Bbook-!"

Như để giải đáp cho những dấu chấm hỏi đang xuất hiện trong đầu Ian, một âm giọng tôn nghiêm bắt đầu được phát ra từ cái miệng của con rùa háu ăn, biếng làm. Sau đó, Bbookbbook ưỡn ngực ra phía trước như nói rằng "hãy tin tưởng vào tôi", rồi liền bò tới trước mặt Ian và dừng lại ở phía đối diện của Hoonie để chặn đường cậu bé.

"Bbook-! Bbookbbook-!"

Khi chứng kiến hành động "anh hùng" ấy của Bbookbbook, trong một khoảnh khắc, Ian đã vô cùng cảm động.

"Bbookbbook...! Ta xin lỗi vì trước đây cứ nghĩ rằng mi chỉ chấp nhận đi theo ta chỉ vì những viên thịt thơm ngon."

Để bảo vệ Ian, người đang rơi vào khủng hoảng trước sự dồn ép của Hoonie, Bbookbbook đã dũng cảm bò lên che chắn cậu ta mà không cần đắn đo suy nghĩ.

Trong khi đó, Hoonie - người nhìn thấy sự xuất hiện của kẻ ngán đường - Bbookbbook lại cười khẩy vì sự hiện diện của nó.

"Ha ha...! Con rùa này là cái quái gì vậy? Nhà ngươi vẫn còn một con thú cưng khác nữa à?"

Tranh thủ trong lúc đối thủ vẫn còn bận nghi ngờ vào sự xuất hiện của Bbookbbook, thì Ian đã nhanh chóng tận dụng thời gian ít ỏi, hiếm hoi đó để tập trung tối đa tinh thần của mình lại. Bởi trận đấu này nếu càng kéo dài thêm nữa thì người càng gặp bất lợi nhất không ai khác ngoài Ian, do đó, cậu ta phải mau chóng tìm ra phương án mới để đối đầu với Hoonie, cũng như để giải quyết dứt điểm trận đấu này. Cậu ta giả vờ im lặng và lắng nghe lời nhận xét đầy hoài nghi của Hoonie bằng một tai nhằm khiến cho Hoonie đang hoài nghi không dám manh động.

Ở phía đối diện, dù khá nghi ngờ trước thái độ điềm tĩnh của Ian, cũng như sự xuất hiện bất ngờ của con rùa kỳ lạ, nhưng sau một lúc Hoonie đã quyết định sẽ bỏ qua điều đó. Hoonie cho rằng cho dù có thêm sự xuất hiện của 2, 3 con rùa như vậy thì cũng sẽ không thể nào ngăn sự chiến thắng thoát khỏi bàn tay của mình, vì thế, cậu bé tiếp tục thăm dò biểu hiện trên gương mặt của Ian bằng một giọng điệu tràn đầy tự tin.

"Tại sao nhà ngươi lại không đầu hàng đi? Nhà ngươi nên biết rằng việc có thể trụ lại đến tận bây giờ trước sự tấn công của một [Phù thủy] vĩ đại trong vũ trụ, đã cho thấy rằng nhà ngươi là một kẻ phản diện tuyệt vời. Nếu đầu hàng ngay bây giờ thì đó không phải là điều gì đáng xẩu hổ cả."

Hoonie cố gắng tiếp tục khiêu khích Ian trong lúc vẫn quan sát cậu ta, cậu bé muốn tìm ra những sơ hở của cậu ta thông qua những biểu hiện nhỏ nhất. Nhưng vì Ian vẫn thờ ơ như cũ và không hề cho thấy xuất hiện bất cứ phản ứng gì cho nên Hoonie đã vô cùng nổi giận vì điều đó.

"Được thôi! Thiên đường có lối ngươi không đi. Hãy nhìn cho thật kỹ, một lát nữa số phận của nhà ngươi cũng sẽ giống như con rùa đầu to này."

"[Phán quyết của bóng tối]!"

Khác với những lần trước, lần này kỹ năng [Phán quyết của Bóng tối] lại được bắn ra từ quyền trượng của Hoonie, luồng năng lượng màu đen ấy sau đó bắn nhanh về vị trí mà Bbookbbook đang đứng.

"Bbook-!"

Tuy nhiên, Bbookbbook cũng đã nhanh chóng ẩn thân vào sâu bên trong mai của nó.

- Kỹ năng [Phán quyết của bóng tối] đã bị chặn lại bởi con thú cưng Bbookbbook của Ian. Bạn đã gây ra 1 sát thương cho Bbookbbook.

"Hả? Khả năng phòng ngự của con rùa này hư cấu thế!"

Đôi mắt Hoonie mở to ra vì ngạc nhiên, kỹ năng tâm đắc nhất của cậu bé đã không thể để lại dù chỉ là một vết xước nhỏ trên mai Bbookbbook. Khi biết kẻ thù đã hoàn thành xong phần tấn công của mình, Bbookbbook từ từ chui ra khỏi mai của nó. Sau đó, nó ngẩng đầu lên nhìn Hoonie với một vẻ mặt đắc thắng như cười khẩy Hoonie vì lúc trước cậu bé đã bảo sẽ dễ dàng đánh bại được nó. Chứng kiến thái độ chọc ghẹo của Bbookbbook dành cho mình đã làm cho Hoonie càng thêm bực bội hơn nữa. Tuy nhiên, Hoonie không dự định sẽ dây dưa thêm với con rùa phiền phức này, bởi Ian mới chính là mục tiêu mà cậu ta cần đánh bại.

"Con rùa láo toét, cứ ở yên ở đó đi, sau khi ta tiêu diệt xong tên [Triệu hồi sư Bóng Tối] kia, sẽ quay lại trừng phạt mi sau." - Hoonie cau mày lại và quát với Bbookbbook.

"Bbook-?"

Sau một chút gián đoạn vì sự xuất hiện bất ngờ của Bbookbbook, cuộc chiến cuối cùng cũng đã bắt đầu lại. Hoonie và con Skeleton duy nhất còn sót lại lập tức lao về phía Ian. Tuy nhiên, lần này đã không còn giống với những lần trước đây, bởi hiện tại Ian đã không còn bất cứ con thú cưng nào bên cạnh nữa. Vì thế, trước sự tấn công dồn dập của Hoonie và con Skeleton, Ian buộc phải quay lưng lại để bỏ chạy.

"Moa... ha ha ha...! Nhà ngươi nghĩ rằng mình có thể chạy trốn khỏi [Phù thủy] vĩ đại như ta sao. Ngươi sẽ nhận được gì bằng cách chạy xung quanh như vậy!" - Như cảnh mèo vờn chuột, Hoonie phấn khích đuổi theo Ian trong sự thích thú.

"Chỉ một chút... một chút nữa thôi..." - Ian thầm nghĩ.

Từ quan điểm của Hoonie và những người đang theo dõi trực tiếp trận đấu, có vẻ như Ian đang cố gắng chạy trốn khỏi Hoonie và con Skeleton khi không còn những con thú cưng bên cạnh. Điều này cũng khá dễ hiểu, bởi một [Triệu hồi sư] mà không còn những con thú cưng thì chẳng khác gì những chiếc siêu xe được trưng bày bên ngoài cửa hàng chỉ có lớp vỏ hào nhoáng nhưng lại không có động cơ bên trong. Do đó, tất cả đều đang tưởng rằng Ian muốn cứu lấy bản thân bằng cách bỏ chạy, bởi người chiến thắng lúc này đã gần như được xác định. Nhưng thật ra, không phải như thế. Cậu ta hiện đang có một kế hoạch được suy tính vô cùng tỉ mĩ.

Đó là một kế hoạch khá thông minh mà Ian vừa nghĩ ra trong lúc Bbookbbook mua thời gian cho mình.

Chạy... chạy... và chạy !!!

Nếu lúc trước trận chiến là cuộc đôi công quyết liệt của cả hai, thì bây giờ lại là một thi đuổi bắt kỳ lạ. Họ tiếp tục trận chiến của riêng mình bằng cách chạy quanh sàn đấu.

"Đã đến lúc rồi..."

Sau một hồi chạy vòng quanh, vào khoảnh khắc Ian cùng với Hoonie chạy lại gần vị trí Bbookbbook thì cậu ta bắt đầu bẻ lái hướng chạy đến rìa của đấu trường và tất nhiên là Hoonie sẽ không để cho cậu ta cứ như thế chạy thoát. Cậu bé và con Skeleton mau chóng bẻ lái theo hướng chạy của Ian để tiếp tục đuổi theo cậu ta ở phía sau.

"Chính là lúc này!"

Lần đầu tiên, kể từ khi tham gia giải đấu [Rookies’ League] Ian quyết định sử dụng "thẻ bài ẩn" của mình.

"[Không gian xoắn]!"

Khi kỹ năng được kích hoạt, vị trí của Ian và Bbookbbook liền được chuyển đổi, và Hoonie - người đang đuổi theo ngay sau Ian, thoáng chốc bị bất ngờ trước sự mất tích của cậu ta.

"Chuyện gì xảy ra vậy?"

Và Ian - người đã dịch chuyển đến phía sau Hoonie, sử dụng quán tính đang chạy của mình cùng đà chạy của Hoonie để đẩy cậu bé từ phía sau với tất cả sức mạnh của mình.

Puck-!

"Á..!"

Hoonie - người có cơ thể nhẹ và thể trạng nhỏ con, đặc biệt chính là chỉ số Sức mạnh vô cùng yếu ớt vì đó là đặc điểm của Chức nghiệp [Phù thủy Bóng tối], đã không thể cưỡng lại lực đẩy của Ian. Không những thế chân của cậu bé thậm chí còn bị vấp phải Bbookbbook đang ở phía trước mặt sau khi nó bị hoán đổi vị trí với Ian.

"Ha ha ha...! Kế hoạch của mình đã thành công!" - Ian phấn khích thốt lên một tiếng thích thú.

Bịch-!

[Phù thủy] "vĩ đại" Hoonie sau cú đẩy từ phía sau của Ian, đã ngã lăn ra khỏi sàn đấu.

Cùng lúc đó là một thông báo hệ thống vang lên khắp đấu trường.

- Kanji Hoonie đã rời khỏi sàn đấu.

- Theo như quy định của Đấu trường, Kanji Hoonie đã bị xử thua vì rời khỏi sàn đấu.

- Ian đã thắng trận đấu.

Kết quả đó, đã khiến cho khán giả - những người trực tiếp chứng kiến trận đấu thậm chí còn bất ngờ hơn. Bên cạnh một số người tiếc nuối cho thất bại của Hoonie, thì đa số những người còn lại đều chúc mừng cho chiến thắng của Ian.

"Wooow! Thật không thể tin được!"

"Đó là một chiến thắng đến từ phía sau mà tôi thậm chí còn không nghĩ tới!"

"Tôi không nghĩ anh ta có thể thắng, nhưng anh ta đã làm được."

"Ông có thấy kỹ thuật sử dụng kỹ năng của cậu [Triệu hồi sư] đó không? Làm sao mà anh ta có thể điều khiển những kỹ năng của mình một cách tinh tế như thế?"

Song song với những lời tán thưởng, cũng có những âm thanh chạm đến tâm trạng của Ian và khiến cho cậu ta cảm thấy vô cùng buồn bực.

"Hmm...! Tên [Triệu hồi sư] đó có thể chiến thắng ngay cả khi không triệu tập con sói đỏ từ cổ vật. Tôi nghĩ có lẽ hắn có một chút khả năng đấy."

Ian bỗng cảm thấy hơi cay mắt sau khi nghe thấy một vài bình luận dường như có ý muốn không công nhận tài năng của cậu ta. Nhưng vì vừa mới giành một chiến thắng trong trận đấu mà cậu ta đã gần như thất bại, cho nên tâm trạng của cậu ta lúc này vẫn vô cùng tốt.

Sau đó, Ian bắt đầu lầm bầm trong thâm tâm khi nhìn xuống Hoonie đang nằm sóng xoài ở bên dưới sàn đấu.

"Đây chắc chắn là một trong những trận chiến khó khăn nhất mà mình phải trải qua kể từ khi thiết lập lại nhân vật. Nhưng nếu như phải chiến đấu với thằng nhóc này một lần nữa thì mình tự tin rằng sẽ chiến thắng nó dễ dàng hơn thế này."

Kỹ năng kiểm soát của Hoonie chắc chắn là rất giỏi. Cậu bé thật sự là một thiên tài trong lĩnh vực của mình. Tuy nhiên, lý do khiến Ian suýt thua không phải vì điều đó. Nguyên nhân chính dẫn đến việc Ian phải chiến đấu một cách khó nhọc đến như vậy chính là do Ly đã bị loại ra khỏi cuộc chiến quá sớm bởi kỹ năng [Sự báo thù của người chết]. Hơn thế nữa, cũng do Ian đã quá chủ quan khi xem nhẹ tài năng chiến đấu của cậu bé. Bây giờ, nếu như họ phải chiến đấu với nhau một lần nữa, cậu ta sẽ cẩn thận tiêu diệt lần lượt những con Undead của Hoonie trước tiên cùng với gia đình của mình, rồi sau đó mới từ từ tấn công cậu bé để nắm chắc phần thắng.

"Euh Euhh!"

Trong khi đó ở bên ngoài sàn đấu, Kanji Hoonie - người đã phải nhận lấy thất bại bất ngờ ngoài ý muốn bắt đầu từ từ đứng dậy. Khuôn mặt cậu bé lúc này dường như vẫn chưa hết sự bàng hoàng, không thể tin rằng mình đã thật sự thua cuộc. Vào lúc nhìn thấy khuôn mặt thất thần đó của Hoonie, tính cách trẻ con của Ian đột nhiên trỗi dậy, cậu ta bỗng muốn trêu chọc Hoonie vì một số lý do.

"Hắc hắc...! Nhóc con! Ai mới là người thắng cuộc nào? Chà... chà phải làm gì bây giờ đây anh lỡ thắng mất rồi..."

Khi nghe thấy những lời trêu ghẹo đó từ Ian, đôi mắt của Hoonie đã ngấn lệ tự lúc nào. Cậu bé giận dữ trừng đôi mắt đang đỏ hoe của mình nhìn vào Ian và quát to lên để phản bác lại những lời trêu chọc ấy.

"Euaaah...! Không đúng, như vậy không công bằng, ta mới thực sự là người giành chiến thắng! Nhà ngươi đã gian lận để giành lấy điều đó!"

Mặc dù Hoonie là một đứa trẻ có tính cách khá kỳ lạ, nhưng Ian đồng ý với Hoonie rằng mình đã rất may mắn mới có thể giành chiến thắng trước cậu bé ngày hôm nay. Hoonie đã chiến đấu rất tốt và nhiều lần đã khiến cho Ian phải rơi vào tình thế tuyệt vọng, nếu như cậu bé có nhiều kinh nghiệm chiến đấu hơn thì rõ ràng cái bẫy đó của Ian sẽ không thể phát huy tác dụng và người thua cuộc sẽ là cậu ta chứ không phải là ai khác.

"Chắc chắn, khả năng chiến đấu và kiểm soát trận chiến của thằng nhóc này tốt hơn gấp nghìn lần so với tên được mọi người gọi là top 1 [Phù thủy Bóng tối] kia." - Ian thầm nghĩ.

"Đừng khóc nữa nhóc. Anh xin lỗi! Nếu nhóc khiêu chiến anh vào lần sau để rửa hận, anh sẽ vui vẻ chấp nhận ngay." - Nhìn thấy đứa trẻ trước mặt khóc lóc một cách đau khổ bởi những lời bông đùa của mình, Ian bỗng cảm thấy có chút hối hận, cậu ta vội vàng xin lỗi Hoonie.

Tuy nhiên, sự cảm thông ấy của Ian lại càng làm cho nỗi buồn của Hoonie bùng nổ hơn nữa. Cậu bé bắt đầu bật khóc như đứa trẻ vòi bố mẹ mua đồ chơi cho mình, lúc này Hoonie đã không còn giống vẻ oai nghiêm trước đây như những nhân vật chính trong các bộ phim anh hùng.

"Hức... hức...! Trận đấu này không hợp lệ! Nó không hợp lệ! Làm lại trận đấu!Chúng ta sẽ đấu với nhau một lần nữa tại đây!"

Không may cho Hoonie, sự "ăn vạ" ấy đã không có cách nào tác động đến hệ thống Kailan. Vì lẽ đó, kết quả trận đấu vẫn sẽ không hề thay đổi bởi cơn giận dữ của cậu.

Như vậy, cuối cùng Ian cũng đã vượt qua được cuộc khủng hoảng lớn nhất kể từ khi tham dự giải đấu và hiên ngang bước vào vòng chung kết của giải đấu [Rookies’ League].MỤC LỤC
BÌNH LUẬN