테이밍 마스터 - Thuần Thú Sư

Chương 59 - Đối Thủ Đáng Gờm Và Hành Trình Mới (3)

Quyển III

Canoel - một [Triệu hồi sư] Lv. 24, hiện đang đi săn tại [Nareuhan Swamp] - một bãi săn có cấp độ trung bình khoảng Lv. 25 nhằm gia tăng cấp độ bản thân. Đây cũng là nơi sinh sống của những con quái vật có hình dáng tương tự như thằn lằn mang cấp độ trung bình khoảng Lv. 26 với tên gọi Peragon.

Đối với một game thủ bình thường, đây có lẽ là một bãi săn có độ khó hơi cao, nhưng ngay cả như vậy, với khả năng chơi game tệ hại của mình thì nơi này vẫn còn quá khó khăn so với trình độ của Canoel.

"Con gấu ngu ngốc này! Mi vẫy vẫy tay ở đó thì có ích lợi gì cơ chứ? Argh! Thật là bực bội!"

- Mức độ trung thành của thú cưng bạn quá thấp. Nó đã từ chối mệnh lệnh được đưa ra.

"Grrr-."

Thú cưng hiện tại của Canoel chính là một con Asiatic Black Bear sở hữu cấp độ Lv. 29. Nó là con quái vật mà cậu bé đã phải dành ra một phần tư ngày chỉ để thuần hóa. Nhưng vì Tình cảm và Lòng trung thành quá thấp, cho nên nó đã không nghe lời chỉ huy từ Canoel và thậm chí sức mạnh chiến đấu của nó còn kém hơn cả Lòng Trung thành hiện có.

"Argh...! Cái đồ vô dụng này!"

Kể từ khi sở hữu Asiatic Black Bear làm thú cưng cho riêng mình, Canoel đã quyết định sẽ dùng nó để trợ giúp cậu ta săn bắn Peragon. Tuy nhiên, mong ước của cậu bé đã sớm bị chú gấu đáng yêu tạt vào một gáo nước lạnh sau khi đến đây. Không những không thể săn được bất kỳ con Peragon nào mà hiện tại cậu bé lại còn đang phải tìm cách chạy trốn khi bị vây quanh bởi ba con Peragon.

"Thu hồi!"

May mắn thay, cuối cùng Canoel cũng đã có thể chạy thoát khỏi sự truy đuổi của những con quái vật với sự trợ giúp từ con thú cưng White Raven thông qua kỹ năng [Chiếm hữu] được sử dụng lên nó. Tốc độ được cộng thêm từ kỹ năng đã mang lại sự nhanh nhẹn rất lớn cho cậu ta. Sau đó, cậu bé nhanh chóng thoát khỏi đầm lầy và lập tức [Thu hồi] chú gấu của mình trở vào vì phẫn nộ, rồi cậu bắt đầu quay trở về làng bằng [Cuộn dịch chuyển].

"Tsk...! Mình không thể cứ đi săn như thế này nữa." - Canoel bỗng lắc đầu một cách ngao ngán.

Trong thế giới thực, Canoel là một trong những người thừa kế của tập đoàn SH Electronics. Hay chính xác hơn, cậu bé còn được biết đến với tư cách là thế hệ thứ hai của Chaebol Hàn Quốc. Vì thế, niềm kiêu hãnh của Canoel là vô cùng mạnh mẽ - bởi cậu bé đã được nuôi dạy và phục vụ từ bé theo phong cách giống như một hoàng tử của thế giới hiện đại.

Đó cũng là lý do tại sao cho đến khi trưởng thành và trở thành người thừa kế, Canoel sẽ không nhận được bất kỳ sự giúp đỡ nào từ người khác và phải sống tự lập từ khi còn rất nhỏ.

Tuy nhiên, Kailan đã mang lại niềm vui cho Canoel rất nhiều. Việc không có nhiều bạn bè cũng là một trong những nguyên nhân chính đã khiến Canoel lựa chọn Chức nghiệp [Triệu hồi sư] cho riêng mình. Ngoài ra, [Triệu hồi sư] còn được biết đến như một Chức nghiệp rất khó chơi. Chính vì thế, niềm tự hào nhận được thông qua việc thuần thục Chức nghiệp khó khăn nhất trong Kailan đã khơi dậy khát vọng chinh phục từ sâu bên trong Canoel.

"Nếu là một người đàn ông, hãy nên đi theo con đường được lựa chọn cho riêng mình." - đó là câu nói được lặp lại mỗi tối trước khi Canoel chìm sâu vào giấc ngủ.

Canoel tin rằng để có thể tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất, cậu bé sẽ cần phải tự chơi mà không cần nhờ tới sự trợ giúp từ bất kỳ ai. Do đó, cậu bé thậm chí còn không tham gia vào trang cộng đồng chính thức của thế giới Kailan.

Lý do cho điều này cũng rất đơn giản, Canoel không muốn nhìn thấy cách người khác làm việc và lặp lại chúng một cách máy móc. Tuy nhiên, sự kiên nhẫn của cậu bé cuối cùng cũng đã cạn kiệt khi chứng kiến trình độ chơi game của mình vẫn không thể tăng lên dù đã cố gắng để chơi Kailan cả ngày trời. Và cậu bé đã gửi tin nhắn đến cho một ai đó để tìm kiếm sự trợ giúp.

- Canoel: Ranma, hãy mau gửi 5.000.000 Vàng vào tài khoản của tôi.

Đối với một game thủ thông thường khoảng Lv. 20, thì 5 triệu Vàng là cả một gia tài mà họ thậm chí không biết bao giờ mới có cơ hội để chiêm ngưỡng.

Tuy nhiên, đối với Canoel, số tiền như thế chẳng là gì cả.

Nó tương tự như việc Canoel mua một chiếc bịt tai đắt tiền trị giá hàng triệu won tại một cửa hàng sang trọng nào đó trên phố khi cảm thấy thời tiết bắt đầu chuyển sang những cơn gió se se lạnh trong lúc cậu bé đi dạo thế thôi.

Rồi một tin nhắn hồi âm đã được chuyển đến cậu bé ngay sau đó.

- Ranma: Ồ, cậu chủ. Bây giờ cậu đã quyết định nhận lấy sự giúp đỡ từ tôi rồi à?

- Canoel: Vâng, đừng đề cập đến nó nữa. Tôi đã định làm việc này một mình cho đến cuối cùng, nhưng điều này thật quá nhàm chán.

Thay vì nhàm chán, sự kém cỏi và thiếu thông tin về Chức nghiệp [Triệu hồi sư] của Canoel còn đáng trách hơn. Tuy nhiên, cậu bé thì lại không nghĩ như vậy. Nếu tính thêm cả tính khí nóng nảy của mình, việc Canoel có thể đạt được Lv. 24 với Chức nghiệp [Triệu hồi sư] mà không cần tới bất kỳ sự trợ giúp nào từ người khác thực sự có thể được gọi là một phép màu.

- Ranma: Vâng, thưa cậu chủ. Đây là một sự lựa chọn tốt. Tôi sẽ gửi nó ngay lập tức. Nhân tiện, nếu việc săn bắn của cậu gặp khó khăn hãy yêu cầu tôi đến giúp đỡ, điều này có được hay không cậu chủ?

- Canoel: Không, không. Tôi không cần điều đó. Bây giờ chỉ cần gửi tiền cho tôi thôi là được.

Canoel không muốn được người khác kéo cấp cho mình. Niềm kiêu hãnh của cậu bé sẽ tan vỡ vì điều đó. Đây là chút tự hào sau cùng của cậu bé.

- Ranma: Vâng, đã hiểu. Nếu cậu cần thêm sự giúp đỡ, hãy gửi tin nhắn cho tôi biết.

- Canoel: Được rồi, Ranma.

Sau khi kết thúc cuộc trò chuyện với Ranma, Canoel bèn hướng tới nhà đấu giá để tìm kiếm những thứ tốt nhất nhằm phục vụ cho việc săn bắn của mình.

"Hmm...! Trước tiên, mình cần phải mua một con thú cưng khác. Chỉ có 5.000.000 Vàng thôi, mặc dù không nhiều cho lắm, nhưng hy vọng là có thể kiếm được con thú cưng thật tốt để sử dụng trong một khoảng thời gian."

Trong Kailan, việc trao đổi - mua bán những con thú cưng sẽ được tiến hành thông qua [Cuộn khế ước linh hồn]. Những game thủ cấp độ thấp bây giờ đã có thể dễ dàng sở hữu những con thú cưng mạnh mẽ vốn rất khó để thuần hóa dựa trên cấp độ hiện tại của họ - bằng cách mua sắm từ những game thủ có cấp độ cao thông qua hệ thống đấu giá được cập nhật cách đây không lâu.

Giờ đây, người mua đã có thể kiểm tra tất cả thông tin bao gồm chỉ số thống kê của những con quái vật được đăng lên sàn đấu giá để lựa chọn cho mình những con thú cưng phù hợp nhất - một khi chúng được niêm phong lại bằng [Cuộn khế ước linh hồn] và gửi bán tại đây. Sự thuận tiện đó đã khiến cho thị trường mua bán thú cưng trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều, khi mà cả cung và cầu đều tăng lên nhanh chóng.

Khi đến nơi, Canoel liền lập tức hủy liên kết với một trong những con thú cưng hiện tại của mình là Asiatic Black Bear và phong ấn nó vào một [Cuộn khế ước linh hồn]. Con gấu của cậu bé có giâ khoảng 3000 Vàng, tuy nhiên cậu bé lại không quan tâm đến giá trị của nó cho lắm.

Lý do tại sao Canoel lại lựa chọn phong ấn Asiatic Black Bear cũng vô cùng đơn giản - bởi vì mức độ Trung thành của nó quá thấp - cậu bé sợ rằng nếu như kích hoạt kỹ năng [Phóng thích] thì hành động đầu tiên mà con gấu có thể sẽ làm chính là quay lại tấn công cậu ta.

"Haiz...! Sẽ thật tuyệt nếu có thể đi săn cùng với những con thú cưng mà mình đã thuần hóa... nhưng mình không còn lựa chọn nào khác."

Canoel bắt đầu tìm kiếm con thú cưng cho riêng mình. Loại thú cưng đầu tiên mà cậu ta tìm kiếm là những con thú cưng thuộc dạng sói.

"Cái gì, tại sao giá cả của những con sói lại rẻ đến như vậy? Red Wolf thậm chí chỉ có 100.000 Vàng?"

Trên thực tế, mức giá 100.000 Vàng dành cho một con Red Wolf không hề rẻ một chút nào cả, đó một mức giá khá cao đối với một thứ khá phổ biến trong Kailan.

Red Wolf tuy là một con quái vật mang cấp bậc Độc Nhất, nhưng vì nó là một con quái vật có thể dễ dàng tìm thấy trong các khu vực săn bắn cấp thấp cho nên nó khá phổ biến.

Lý do khiến cho giá cả của những con thú cưng thuộc dạng sói được đội lên mức giá cao ngất ngưỡng không vì nguyên nhân nào khác ngoài Ian. Nhờ sự "tích cực" của cậu ta và Ly trong giải đấu dành cho những tân thủ mà sự nổi tiếng của những con thú cưng thuộc gia tộc sói đã là đề tài yêu thích của mọi [Triệu hồi sư] trong Kailan.

Sau khi những video về giải đấu [Rookies’ League] của Đế chế Luspell được công chiếu thông qua các đài phát sóng trên toàn thế giới. Một điều điên rồ đã diễn ra không lâu sau đó, tất cả các [Triệu hồi sư] trong thế giới Kailan đều cố gắng thuần hóa cho mình ít nhất một loại quái vật thuộc gia tộc sói và hệ quả của điều này đã làm gia tăng giá trị của các loại quái vật thuộc dạng sói lên hơn 20% so với giá cả thị trường ban đầu.

Tuy nhiên, cũng có một vài ngoại lệ và Canoel - người thờ ơ với thông tin và không có cách nào để biết về phần tích cực của Ian và Ly trong "cơn sốt sói" chính là điển hình cho một trong số đó. Và cũng bởi vì cậu bé không hề có ý thức về giá cả thị trường, cho nên đó lại là một cái giá cực kỳ rẻ đối với Canoel.

"Lẽ ra mình nên mua một con thú cưng trong nhà đấu giá ngay từ đầu thì tốt biết mấy."

Lần lượt chậm rãi nhìn xem các thông tin của những thành viên gia tộc sói, sau đó tới các gia tộc phổ biến khác trong Kailan. Tuy nhiên, Canoel vẫn chưa thể tìm thấy được một con thú cưng nào có thể làm cho cậu bé cảm thấy hài lòng.

Có vẻ như Canoel không hề thích số liệu thống kê của bọn chúng.

"Tsk...! Có phải vì bọn chúng quá rẻ nên những chỉ số thống kê này mới kém cỏi như vậy? Mình có nên thay đổi cách tìm kiếm không nhỉ?"

Lắc đầu thất vọng vì không thể tìm thấy được một con thú cưng như ý. Canoel bèn thay thế phương pháp tìm kiếm mới thay cho phương pháp cũ, cậu bé bắt đầu tìm kiếm từ những con thú cưng thuộc về những gia tộc có giá trị cao nhất trong Kailan.

Khi làm như vậy, những loại quái vật được niêm yết với mức giá đáng kinh ngạc lần lượt xuất hiện trước tầm mắt Canoel. Sau đó, cậu bé bắt đầu mở thông tin của con thú cưng được liệt kê ở hàng trên cùng với mức giá đắt nhất để tiến hành xem xét.

"Lava Drake? Hmm...! 15.000.000 Vàng sao? Có chút ý tứ, để mình xem xem thông tin của nó như thế nào!"

Bằng một vài thao tác đơn giản, cửa sổ thông tin của Lava Drake từ từ hiện lên trước mặt Canoel.

[Lava Drake]

Cấp độ: Lv. 32

Loại: Drake

Thứ hạng: Độc Nhất

Tính cách: Bạo lực

- Không thể tiến hóa

Sức mạnh tấn công: 395

Khả năng phòng thủ: 175

Tốc độ: 125

Trí tuệ: 105

HP: 4950/4950

MP: 2470/2470

Kỹ năng Độc Nhất:

- Hấp thụ lửa: Các loại sát thương mang thuộc tính Lửa sẽ bị giảm 30% sát thương khi tấn công vào Lava Drake.

- Hơi thở của dung nham: Tung ra một đòn [Break] mang thuộc tính Lửa gây sát thương bằng với 475% sức mạnh tấn công của Lava Drake. (Thời gian hồi chiêu: 30 phút)

Một con Lava Drake được sinh ra trong lòng dòng sông dung nham.

Chuyên tấn công kẻ thù bằng những đòn tấn công mang thuộc tính Lửa và sở hữu sức mạnh công kích rất lớn.Canoel bỗng chốc cảm thấy "cạn lời" sau khi đọc xong cửa sổ thông tin của Lava Drake.

Đây là những số liệu thống kê khủng bố nhất mà Canoel từng thấy kể từ khi cậu bé tham gia vào thế giới trò chơi Kailan.

"Nha...! Thật điên rồ! Những chỉ số của nó thật xa xỉ nếu so sánh với những con thú cưng mà mình sở hữu."

Asiatic Black Bear - con thú cưng mà Canoel đã từng thuần hóa, trước khi bị tống vào [Cuộn khế ước linh hồn] sẽ chỉ là trò cười nếu so sánh với con Lava Drake này.

"Nó chỉ cao hơn con gấu của mình có ba cấp độ thôi, nhưng mà sức mạnh tấn công của nó lại cao hơn gấp ba lần?"

HP và khả năng phòng thủ của Lava Drake không khác biệt bao nhiêu cho lắm khi so sánh với con Asiatic Black Bear của Canoel, nhưng sức mạnh tấn công tận 395 điểm của nó mới thực sự là điều đáng sợ nhất.

"Ực...! Mình... mình...muốn nó!" - Canoel trở nên run rẩy và nuốt khô một vài ngụm không khí xuống cuống họng khi suy nghĩ về việc sở hữu Lava Drake làm thú cưng.

Sau đó, Canoel bèn đóng cửa sổ thông tin của Lava Drake lại để tiếp tục kiểm tra thêm thông tin của những loại quái vật khác.

Tuy nhiên, dù cho có tìm kiếm bao nhiêu đi chăng nữa, thì cậu bé cũng không thể nào tìm thấy được một con quái vật có chỉ số cao và hợp ý với mình như con Lava Drake.

Trái tim của Canoel trở nên rung động và đập loạn nhịp khi nghĩ về việc điều khiển nó.

"Tuy hơi đắt nhưng nó xứng đáng với số tiền đầu tư cho bước đầu trong công cuộc chinh phục Chức nghiệp [Triệu hồi sư] mà mình mơ ước."

Nếu như Ian biết được quyết định ngu ngốc này của Canoel - nó sẽ có thể làm cho cậu ta hình thành một căn bệnh do kìm nén cảm xúc thất vọng.

Trên thực tế, không chỉ Ian, mà ngay cả bất kỳ ai đang chơi Kailan cũng có thể thấy được giá trị của con Lava Drake không hề tương xứng với giá tiền này, nó đã được rao bán với mức giá mắc một cách phi lý.

Đáng buồn thay, Canoel lại không phải là một game thủ thông thường như bao người khác. Lava Drake - con quái vật đã chiếm lấy trái tim của cậu bé kể từ cái nhìn đầu tiên lại là một món hàng mà người bán đã đem ra đấu giá để lừa những kẻ ngốc.

Ngay cả khi Lava Drake là một con thú cưng mang cấp bậc Độc Nhất, nó cũng sẽ không thể nào đạt đến mức giá như vậy. Những con quái vật [Không thể tiến hóa] trong Kailan thông thường sẽ chỉ được coi như là hàng dùng một lần, bởi một khi cấp độ của nhân vật đạt đến độ cao mới thì chúng sẽ không thể theo kịp sự phát triển của họ.

Những con thú cưng được ưa thích nhất trong nhà đấu giá chính là những con có tùy chọn [Có thể tiến hóa]. Tuy bọn chúng chỉ thuộc những chủng loại phổ biến trong Kailan và không quý hiếm bằng Lava Drake, nhưng sức mạnh của bọn chúng sau khi tiến hóa rất có thể sẽ sánh ngang với những con quái vật thuộc chủng loại cao cấp hoặc hơn thế nữa.

Mặc dù ngoại trừ Ian, vẫn chưa xuất hiện một [Triệu hồi sư] nào có thể làm cho những con thú cưng của mình tiến vào trạng thái tiến hóa, nhưng bọn chúng vẫn luôn được cạnh tranh một cách khốc liệt nhất mỗi khi xuất hiện trên thị trường đấu giá Kailan.

Nếu 5.000.000 Vàng nằm trong tay một [Triệu hồi sư] thường xuyên quan tâm đến những thông tin mới nhất về Chức nghiệp của mình, có lẽ họ đã lục lọi khắp sàn đấu giá để tìm kiếm một con quái vật mang trạng thái [Có thể tiến hóa] như Asiatic Black Bear hay Golem mà không giống như Canoel đã tiêu phí 15.000.000 Vàng cho một con Lava Drake [Không thể tiến hóa]. Bọn chúng tuy chỉ là những loại quái vật phổ biến trong Kailan, nhưng một khi đạt được sự tiến hóa thì sức mạnh lại không hề yếu kém hơn Lava Drake một chút nào cả và giá trị tối đa của bọn chúng chỉ nằm trong mức giá chênh lệch khoảng chừng 5.000.000 Vàng.

Tuy vậy, thật không may là sự thiếu hụt thông tin đã khiến cho Canoel thậm chí còn không biết rằng trong thế giới Kailan còn có sự tồn tại của những con quái vật sở hữu khả năng [Có thể tiến hóa].

Giờ đây trái tim của cậu bé đã hoàn toàn đắm chìm trong giấc mộng đẹp bên cạnh những hình ảnh tấn công hào nhoáng từ những đòn [Break] vô cùng mạnh mẽ mỗi khi Lava Drake bay lượn trên nền trời xanh Kailan.

"Yup, quyết định rồi! Đối với mình 5 hay 15.000.000 Vàng thì cũng đều là một con số như nhau cả. Thích thì nhích thôi!"

Lúc này, nếu như có người nào đó đứng bên cạnh Canoel, họ sẽ phải lắc đầu cảm thán khi nghe được những lời nói vừa phát ra từ miệng cậu bé. Chỉ đơn giản trong việc tiêu tiền cũng đã đủ để làm cho người so với người, càng tức chết người.

Ngay lập tức, Canoel gửi một tin nhắn đến cho Ranma yêu cầu chuyển thêm số tiền còn lại để cậu bé có thể mua con Lava Drake mà không cần do dự sau khi đã quyết định. Một lúc sau, cậu ta cuối cùng cũng đã thanh toán xong số tiền cần thiết để sở hữu [Cuộn khế ước linh hồn] của Lava Drake.

"Moa... ha ha ha...!"

Với nụ cười mở rộng đến mang tai và tràn đầy mãn nguyện, Canoel vội vàng kích hoạt [Cuộn khế ước linh hồn] để lập khế ước với con Lava Drake mà mình vừa mua được.

Tuy nhiên...

Một sự thật tàn khốc đã phản bội lại sự kỳ vọng đầy ảo tưởng của Canoel khi tin nhắn hệ thống hiện lên trước mắt cậu ta.

- Lãnh đạo của bạn không đủ. Bạn không thể thuần hóa Lava Drake.

"Euh... Euaah!"

Canoel cảm thấy dường như toàn bộ sức lực trong cơ thể đang vội vã rút ra khỏi cơ thể của mình, cậu bé ngồi phịch xuống ngay tại chỗ.

"Không đời nào! Đùa kiểu gì vậy chứ? Tại sao mình lại không thể thuần hóa nó vậy trời?!!!"

Sau đó, như một con bạc đã đỏ mắt, Canoel tiếp tục [Phóng thích] con thú cưng cuối cùng của mình là White Raven để cầu may cho việc đủ điểm Lãnh đạo nhằm thuần hóa Lava Drake.

Cậu bé tiếp tục kích hoạt lại [Cuộn khế ước linh hồn] có chứa Lava Drake trong đó.

Nhưng mà...

- Lãnh đạo của bạn không đủ. Bạn không thể thuần hóa Lava Drake.

Sự thật "đắng lòng". Điều Canoel mong muốn đã không thể trở thành hiện thực.

"Chết tiệt !!!"

Canoel thẫn thờ nhìn bầu trời với đôi mắt tràn đầy bất lực sau sự đả kích từ thông báo hệ thống.

Một khoảng thời gian không lâu sau đó, cuối cùng Canoel cũng đã "thành công" trong việc giành lại quyền kiểm soát các giác quan của bản thân, rồi cậu bé bắt đầu tìm kiếm những vật phẩm mới trên sàn đấu giá.

"“Sẽ hiệu quả nếu như mình trang bị các vật phẩm giúp tăng chỉ số Lãnh đạo của mình lên!”

Lần thứ ba trong ngày, một tin nhắn yêu cầu chuyển tiền lại được gửi đến cho Ranma.

Như một con nghiện mua sắm đang cần tiền, sau lần tiêu phí đầu tiên, sàn đấu giá bắt đầu hút lấy tiền trong túi Canoel như một cái động không đáy. Cậu bé đã đắm chìm trong việc mua sắm của bản thân mà không hề hay biết.

"Ách...! Mình đã tiêu bao nhiêu tiền rồi nhỉ? Với số tiền lớn như thế này, bố sẽ nổi điên lên mất..."

Mặc dù khá lo lắng khi nghĩ về cơn giận của bố, tuy nhiên Canoel cảm thấy rằng mình không nên dừng lại việc mua sắm vào lúc này, việc không thể sử dụng Lava Drake như một con thú cưng đã trở thành bóng ma trong tâm trí cậu bé.

"Hmm...! Nếu như mình không mua, thì cũng sẽ có những người khác thay thế mình thôi. Việc tiêu nhiều tiền như vậy sẽ đem lại rất nhiều niềm vui nếu có thể chuyển hóa chúng thành những lợi ích thiết thực trong thế giới Kailan. Với việc sở hữu Lava Drake và những món trang bị tốt, những cuộc săn bắn sau này sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều." - Canoe, người đã sử dụng một số tiền khổng lồ lên đến 20.000.000 Vàng trong vòng chưa đầy nửa giờ, hiện đang cố gắng biện minh cho sự chi tiêu xa xỉ của bản thân để cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Sẽ không ai điên rồ giống như Canoel khi bỏ ra hàng chục triệu Won để đổi lấy sự phục vụ của một con quái vật mang thứ hạng Độc Nhất và [Không thể tiến hóa], trừ khi đó là một kẻ điên lắm tiền hoặc là một kẻ ngốc mù thông tin cùng với việc sở hữu trình độ chơi game tệ hại.

Có thể nói, sự thiếu hiểu biết đôi khi cũng là một niềm hạnh phúc...

Cứ như thế, tại nhà đấu giá Kailan, hiện tại lại có thêm sự xuất hiện của một game thủ đang hài lòng với mức chi tiêu "hợp lý" của mình.MỤC LỤC
BÌNH LUẬN