브레이커즈 - Breakers

Chương 56: Khai quật #6

Vol 8

Chap 56: Khai quật #6

_____________________

Dịch chap này khá hay vì có nhiều phân đoạn đánh nhau :) main của chúng ta cũng trưởng thành k kém, tác giả mà chịu vẽ thì k biết main nhà t ngầu cõ nào nhỉ :))

___________________________

Mảnh vỡ của Ainkel, ở trong ngôi đền, đã biến cơ thể In-gong thành một Long Nhân.

Bây giờ, rất nhiều ma lực của Ainkel đã thêm vào cơ thể Long Nhân được tạo từ ma thuật của Ainkel.

Đó là sức mạnh chứa trong White Eagle ... Sức mạnh ma thuật của Ainkel đã được cất giữ trong hàng nghìn năm!

Dragon Blood, vốn đã ở trong trận chiến, nay đã trở nên mạnh mẽ hơn. Ánh sáng xanh rực tỏa sáng từ White Eagle, nằm trên cánh tay trái của In-gong, và có tiếng gầm từ Earth Quaker trên cánh tay phải của cậu.

Sự sống và sự hủy diệt ...

Sức mạnh của Watcher Ainkel và Great Enkidu!

Balkarova cảm thấy một nỗi sợ hãi dựa theo bản năng. Hắn ngạc nhiên trước sức mạnh bất ngờ của sự sống và dần lùi lại. Rồi hắn kịp lấy lại tâm lí, nhìn vào In-gong và đột nhiên kích hoạt ‘khí’.

Hơi thở chết chóc.

In-gong biết Balkarova đang làm gì. Thay vì tránh nó, In-gong vung cánh tay trái của mình ngay khi cột sáng màu tím bắn ra từ miệng Balkarova.

“Hoàng tử!”

Carack và Felicia cùng hét lên. Fericious Eyes cố gắng nâng cơ thể của mình trong khi ho ra máu.

White Eagle bỗng sáng lên.

Kwaaaaaang!

Có tiếng gầm và khí màu tím lan ra khắp mọi nơi. White Eagle rời khỏi cánh tay trái của In-gong và chặn cây cột sáng. Những mảnh kim loại màu trắng trải ra như đôi cánh và phát ra ánh sáng xanh. Sau khi va chạm với White Eagle, ‘khí’ màu tím bắt đầu tan rã và phân tán.

Tuy nhiên, Balkarova vẫn không thoái lui. Một lần nữa, hắn đổ ra một lượng lớn ‘khí’. Giữa việc phá vỡ và rải rác  khắp nơi, cột sáng tím dần trở nên dày và khủng khiếp hơn.

In-gong không chờ đợi nữa. Cậu di chuyển sang một bên.

White Eagle vẫn đang phải đối mặt với luồng ‘Khí’, nên Balkarovan bị phân tâm bởi cách In-gong chuyển động và để lại White Eagle lo việc của nó.

Khi hắn nghĩ về nó, hắn nhận ra điều đó là lẽ tự nhiên khi In-gong không cầm lấy White Eagle. White Eagle bay sang một bên và chặn cột sáng. Không có lý do gì để In-gong đứng sau White Eagle.

Balkarova không thể che giấu sự kích động của hắn và nhanh chóng lần theo cách chuyển động của In-gong bằng cột sáng.

Tuy nhiên, chuyển động của In-gong quá nhanh để lần theo bằng phương pháp đó. In-gong di chuyển và vòng quanh Balkarova.

“Kuha!”

Balkarova nhanh chóng tích tụ lại ‘khí’. Thật là khó chịu vì hắn làm quá vội vàng, nhưng hắn vẫn không dừng lại. Hắn quay lại và chĩa bàn tay trái vào In-gong. Quả cầu lửa bắn ra từ năm ngón tay của Balkarova.

Kwang! Kwang! Kwang!

Những quả cầu lửa phát nổ, gây ra những âm thanh khủng khiếp, nhưng In-gong đã không còn ở đó nữa. In-gong xuất hiện sau lưng Balkarova trước khi di chuyển trong khi tiếp tục theo dõi hắn. Trong khi đó, ‘khí’ trắng đang tập trung trên cánh tay phải của In-gong để chuẩn bị cho Gigantic Piston.

Balkarova rất tức giận. Hắn giơ thanh kiếm lên và lao về phía In-gong với chuyển động giống như một chiếc xe tank.

In-gong hít vào thật sâu. Cậu đang đổ mồ hôi rất nhiều, nhưng cậu vẫn đứng đó và tập trung vào những chuyển động của Balkarova. Việc di chuyển quá sớm là rất nguy hiểm. Cũng như In-gong đang nhìn Balkarova, Balkarova cũng đang nhìn vào cậu. Nó giống như một kẻ bắt nạt đang đối phó với con bò hung dữ vào thời điểm này.

Thanh kiếm đen Balkarova vung ra những tia chớp. Vào lúc đó, In-gong di chuyển. Cậu chạy về phía trước mà không phải lùi lại hoặc di chuyển ngang. Cậu bước vài bước sang một bên để tránh những đòn tấn công của Balkarova và đi qua Balkarova. In-gong tập trung vào những chuyển động của Balkarova cho đến khi hắn kết thúc. Cậu có khả năng này vì tốc độ bộc phát của ‘Beast Authority’.

In-gong tính toán ở trong đầu. Cậu không chỉ tích tụ ‘khí’ của mình vào Earth Quaker, cậu còn phải sử dụng những sức mạnh còn lại mà cậu đã lưu trữ.

Có Tinh linh của sự sống mà lời chúc phúc của Daphne đã được yểm bên trong cậu.

Ma thuật của Ainkel cũng có sức mạnh của sự sống.

Cậu sử dụng cả hai. Thay vì đẩy chúng lên bằng Earth Quaker, vì nó có sức mạnh hủy diệt, cậu vòng quanh sức mạnh trên bề mặt của nó.

Điều đó đã tạo thành một chiếc nhẫn trắng.

Sau khi đưa vào sức mạnh của sự sống, nó giống như một thử nghiệm trên Earth Quaker. Đó là nguồn sức mạnh không ổn định, nhưng In-gong không bận tâm. Cậu quay lại, vung cánh tay trái của mình rộng ra và White Eagle bắt đầu bay trở lại bởi mệnh lệnh của In-gong.

Kakakang!

White Eagle bay qua đầu Balkarova. Kim loại màu trắng va chạm với ‘khí’ màu tím và Balkarova bắt đầu loạng choạng.

Đó thực sự là sự chà đạp!

“Kiaaaaaah!”

Không thể làm chủ được sự giận dữ, Balkarova vung tay trái một cách vô ý thức và bắn ra quả cầu lửa một lần nữa, trong khi vung thanh kiếm bằng tay phải.

Trong khi đó, In-gong chỉ tập trung vào tránh né. White Eagle bay về phía in-gong và chặn các quả cầu lửa trong khi In-gong lăn xuống đất để tránh các đường kiếm.

Balkarova cố gắng đuổi theo In-gong, nhưng hắn không thể. Balkarova và In-gong không phải là những người duy nhất trong khu vực này!

“Kuraha!”

Fury đã thu hẹp tầm nhìn của Balkarova và tại thời điểm đó, Carack tấn công Balkarova bằng chiếc rìu được yểm sức mạnh của Thổ Tinh Linh. Chỉ là tiếng kêu lên của kim loại, nhưng nó rất xứng đáng. Mục đích duy nhất của Carack là thu hút sự chú ý của Balkarova ra khỏi In-gong.

“Kuha!”

Balkarova vung tay trái về phía Carack. Cho đến bây giờ, Carack đã né nhiều đòn tấn công, nhưng lần này thì ông không thể. Dính chiêu thức của Balkarova, Carack bị đẩy lùi đi hàng chục mét.

Mặc dù nó chỉ là một đòn, nhưng máu chảy ra từ miệng và ông cứng đờ lại vì luồng ‘khí’ màu tím. Tuy nhiên, Carack không quan tâm. Ông thấy Balkarova vẫn đang chạy về phía In-gong và nâng phần thân trên lên trong khi ho ra máu. Ông ta hét lên vì vị vua của mình.

"Karaha!"

In-gong đáp lại tiếng gầm lên của trận chiến. Trước đây, cậu đã dùng mọi thứ để tránh né. Tuy nhiên, bây giờ, In-gong chạy thẳng về phía Balkarova, hắn sau đó sử dụng hơi thở của mình trong tuyệt vọng. White Eagle xoay quanh In-gong và bảo vệ cậu. Một lần nữa, ánh sáng xanh và tím va chạm và âm thanh chói tai vang lên.

Kwang!

In-gong vẫn tiếp tục tiến về phía trước. Divine Beast Authority, có chứa lực bộc phát, được sử dụng để thu hẹp khoảng cách giữa In-gong và Balkarova.

Balkarova cao khoảng năm mét. Không dễ để nhắm vào đầu hoặc thân trên vì sự chênh lệch chiều cao quá lớn. Vào lúc đó, Balkarova theo bản năng cảm nhận thấy một cái gì đó; hắn phải ngăn chặn đòn tấn công của In-gong. Hắn không thể cho phép mình bị tác động bởi sức mạnh chứa trong chiếc găng tay!

Balkarova giơ thanh kiếm của mình lên, nhưng nó không phải là một đòn tấn công. Thanh kiếm đó là để bảo vệ hai phần chí mạng là đầu và phần thân trên.

Tuy nhiên, In-gong không nhảy về phía trước. Cậu nhắm vào chân của Balkarova như cách mà cậu đã làm cho đến giờ.

Gigantic Piston gầm lên khi nó hiện ra.

Không nhất thiết là cuộc tấn công trực diện.

Cậu nhắm vào phần dưới.

Chiêng chiêng dừng ngay trước mặt Balkarova và đấm không khí bằng nắm đấm của mình. Cậu không thể tấn công trực tiếp Balkarova, nhưng điều đó là đủ rồi. ‘Khí’ màu trắng bám vào Balkarova và làm hắn bị “quét” đi bởi sức mạnh của Gigantic Piston.

"Kiaah!"

Cùng lúc đó, ngực của Balkarova vỡ tan. Balkarova bước lùi lại vì sức mạnh của Gigantic Pistol và sức mạnh của sự sống ngăn chặn ‘khí’ màu tím bao phủ phần thân trên của hắn. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhưng kết quả là, phần trên của Balkarova đã không còn phòng thủ. Đúng vào lúc này!

“Felicia!”

“Triple Blast!”

Felicia hét lên ngay khi In-gong kêu lên. Một tia sáng ba màu bắn ra một lần nữa từ đôi tay của cô.

Không có sự sắp đặt nào hết. In-gong chỉ đơn giản là tin vào Felicia. Cậu tin rằng cô sẽ không từ bỏ và cô sẽ tìm cách nào đó để chiến thắng trong khi xem trận chiến. Cô ấy là một Dark Elf, Felicia Doomblade của Knight Saga!

Kwaaaaaang!

Ánh sáng màu xanh, đỏ và vàng xuyên qua ngực Balkarova. Tiếng gầm lớn và hàng trăm mảnh xương rải rác khắp nơi. Cơ thể Balkarova nứt ra và một ‘khí’ màu tím xuất hiện từ mắt và miệng của hắn. Đó không phải là một cuộc tấn công. Đó là sự giải phóng ‘khí’ khi Balkarova không thể kiểm soát được nữa.

Felicia, cô đã chuẩn bị Triple Blast trong khi In-gong chuẩn bị Gigantic Piston, không ngăn chặn sự quá tải ma lực của cô. Sử dụng Triple Blast, không chỉ một lần mà là hai lần, đã gây ra rất nhiều đau đớn cho cô ấy.

Máu chảy xuống hàm và các mạch máu nhỏ xíu trong cánh tay cô bể, hình thành nhiều vết bầm tím .

Tuy nhiên, Felicia chỉ mỉm cười. Cô nén cơn đau và hoàn thành ma thuật.

Kwakwang!

Ánh sáng ba màu bùng nổ. Áo giáp xương của Balkarova bị vỡ tan ‘khí’ bao quanh hắn không còn nhìn thấy nữa.

Tuy nhiên, Balkarova vẫn chưa chết. Thay vì ngã xuống, hắn sử dụng sức mạnh cuối cùng của mình để nhấc thanh kiếm lên.

In-gong giơ cánh tay trái thay vì tránh nó đi. Không cần mệnh lệnh gì vì In-gong không phải là đơn độc trong thời điểm này.

‘Chủ nhân!’

White Eagle tấn công vào đầu Balkarova và Balkarova bắt đầu sụp đổ. White Eagle sau đó quay trong không trung và đáp xuống cánh tay trái của In-gong, giống như một con chim ưng hạ cánh trên cánh tay của một thợ săn.

Đó chưa phải là tất cả.

Đầu gối của Balkarova bị vỡ và Balkarova sụp đổ theo từng mảnh. Các Kị sĩ xương đối phó với các Nhân mã cũng trở lại với đất với những tiếng hét kinh khủng.

Fericious Eyes nhìn In-gong và hô lên tên của Green Wind, trong khi Karma ôm lấy Daphne với một nụ cười ngớ ngẩn.

Delia giúp đỡ Felicia và cô dựa vào Delia, trên mặt cô thể hiện cả nỗi đau lẫn niềm vui.

Mặc cho việc máu chảy, Carack cười.

Nghe thấy một giọng nói quen thuộc, In-gong tỏ vẻ hài lòng.

[Your level has risen.]

[Your level has risen.]

[Boss: Skeleton King Balkarova đã bị đánh bại.]

[Danh hiệu nhận được: King Slayer Lv1.]

Level 19.

In-gong thở ra và ánh sáng trắng quấn quanh cậu khi Felicia gỡ bỏ hàng rào lửa.

Chủ nhân của chúng đã chết, nên những con quái vật bắt đầu chạy đi.

&

'Hmm, thần đã chuẩn bị. Bây giờ là thời gian thích hợp để khen đấy, Chủ nhân.’ (Note: điếm chó thiệt chứ =))

____________________

Trans: Rin

Thuốc lần này có hạn, cmt nhiều thì vô hạn =))) 

www.shinigamilnteam.com

<Cảm ơn>

MỤC LỤC
BÌNH LUẬN