To Be A Power In The Shadows

Chương 9: Sự vui đùa của những kẻ không biết gì về bóng tối

Tập 1

Cuối cùng tôi cũng đã 15 tuổi và được nhận vào học viện ma thuật kiếm pháp Midgar. Nơi được biết đến là học viện hàng đầu lục địa, cũng như quy tụ nhiều nhân tài đến từ cả trong lẫn bên ngoài của vương quốc.

Trong hai tháng đầu ở lại đây, tôi đã cố tình duy trì điểm số của bản thân chỉ vào khoảng trung bình - mức độ thích hợp nhất cho một nhân vật quần chúng A. Trong khi một mặt khác, tôi luôn để mắt đến những người có tố chất ‘nhân vật chính’ ở xung quanh mình.Và sau cùng, đã có một đối tượng lọt vào mắt xanh của tôi...


Đó là công chúa Alexia Midgar - một con người đầy tiềm năng.Đến nỗi, ngay cả loài tinh tinh - giống loài được cho là thuộc hạng ngu si, cũng có thể cảm thấy mức độ khủng khiếp của cô ngay khi vừa nghe qua cái danh 'Công chúa Midgar’.

Mà sẵn đây mới nói, trước cô ấy còn một nhân vật tầm cỡ và nổi tiếng hơn nữa là công chúa Iris Midgar. Nhưng tiếc là cô ấy đã tốt nghiệp trước rồi. Nên hiện tại, công chúa Alexia đang là người có ảnh hưởng lớn nhất học viện này. 


Cũng từ đó, tôi chắn là mình sẽ khá mệt mỏi khi sắp phải dính liếu với cô ấy trong cái sự kiện siêu siêu quan trọng của đời học sinh vì một trò chơi thưởng phạt đây.

Yeah, có vẻ bạn cũng đoán ra rồi nhỉ?. Nó chính xác là kiểu trò chơi mà người thua phải tỏ tình với một cô gái.


Và cũng chính “nhờ” thế mà hiện tại, tôi đang phải đứng trên sân thượng của trường, cách một khoảng nhất định và đối mặt với công chúa Alexia.


Nói về vẻ ngoài, cô ấy có một mái tóc trắng pha chút ánh bạc kéo dài đến ngang vai, đôi mắt đỏ... và... Đôi lông mày thì... um…Agr... Hết biết nói sao rồi. Thôi bỏ vậy.Tóm lại thì cứ hiểu đơn giản là cô ấy thực sự rất đẹp theo cái kiểu kiểu mấy người lạnh lùng ấy.


“!?”


Yep, chính xác là nó rồi. Cô ấy là một cô gái xinh đẹp theo kiểu lạnh lùng!

Um um, thật là tự phục mình quá đi, có thể nghỉ ra được từ ngữ để diễn tả hết cái vẻ đẹp đó quả là quá tuyệt vời! Hahaha!!Tuy nhiên, thật tiếc cho cô em đây là nhờ việc suốt ngày quanh quẩn bên Alpha cùng những cô gái xinh đẹp khác mà tôi sớm đã luyện thành Fa đại pháp rồi. Nên hiện tại, cô em chẳng thể làm rung động tôi được đâu~ Dẫu vậy, tôi nghĩ tốt hơn hết vẫn là nên biểu hiện một chút căng thẳng ra ngoài nhỉ, đúng hông? 


Rồi còn về phần cô đây, góp ý một câu thật lòng là đừng có bao giờ đem cái vẻ mặt vô cảm ấy đi từ chối lời tỏ tình của người ta nhé. Đối với tôi thì không sao, nhưng làm cái trò đó với người khác kẻo có thanh niên nhảy lầu mất~


À quên, giờ chắc đã quá muộn rồi. Bởi lẽ tôi đâu phải là đứa đầu tiên đâm đầu vào cái trò điên rồ này. Chỉ sau hai tháng nhập học thôi, đã có hơn hàng trăm tên ngu ngốc thử tiếp cận cô ấy để rồi bị từ chối bởi cùng một biểu cảm băng giá.


"Ko có hứng thú'


Um, cũng không phải là tôi không hiểu điều đó. Cô ấy chắn hẳn đã được sắp đặt một cuộc hôn nhân chính trị sau khi tốt nghiệp. Và vì thế, mọi thứ chỉ đơn giản là cô ấy không quan tâm đến mấy trò trẻ con đó thôi. Dẫy vậy, đã có một lượng lớn quý tộc đến tỏ tình với cô ấy thì chắc cô ấy cũng nên đáp lại chứ? Bởi nói thẳng ra thì sau khi tốt nghiệp, tất cả bọn họ cũng đều sẽ chuẩn bị kết hôn. Vì thế mà họ thường ôm hi vọng rằng mình sẽ có một hai mối tình gì ấy khi vẫn còn ở lại học viện.


Tốt thôi, bất kể động cơ của họ là gì thì đến cuối cùng, nó vẫn chỉ là sự đùa cợt của những kẻ không biết thế nào là bóng tối.


Tuy nhiên, như một nhân vật quần chúng, tôi cũng không thể tránh khỏi cái việc phải tham gia vào nó. Bởi buộc phải qua một trò chơi thưởng phạt để thổ lộ với thần tượng của trường, rồi lại bị từ chối theo cách đau đớn nhất - đó không phải một sự kiện quan trọng của đời quần chúng sao? Và bằng cách hoàn thành sự kiện này giống một nhân vật phụ nhất có thể, tôi sẽ đặt thêm một bước chân tới gần với hình tượng một nhân vật quần chúng hơn. Từ đó, tôi sẽ tiến xa hơn nữa trên con đường trở thành một thế lực bóng tối!


Vì vậy, tôi đã phải thức suôt đêm suy nghĩ xem mình phải làm gì và làm thế nào để tôi có được lời tỏ tình giống một nhân vật quần chúng nhất?

Lựa chọn từ ngữ thì tất nhiên rất quan trọng, nhưng cách phát âm, sự thay đổi cao độ, rung,... rồi mấy cái nhỏ nhặt khác, cũng đâu thể nào bỏ qua. Và sau cả đêm nằm gấp nếp nhăn cho não, tôi cuối cùng đã nghĩ ra nó - lời tỏ tình hoàn hảo nhất cho một nhân vật phụ! Nên giờ, tôi đang đứng trước trận chiến quyết định này.


Một trận chiến. 


Đúng vậy, đối với một nhân vật quần chúng thì đây chính là một trận chiến gay go.

Bởi nếu thế lực bóng tối có những cuộc chiến của bóng tối thì nhân vật phụ cũng sẽ có cuộc chiến của nhân vật phụ.

Vì thế, vào lúc này tôi phải cố hết mình.


Với quyết tâm ấy nở rộ trong lòng ngực, tôi tiến tới.


Mà cô chúa Alexia à...... Cô có thể đứng điềm tỉnh như thế là vì tôi cho phép thôi, nhưng nếu tôi thật sự muốn xử cô thì cô sẽ đổ gụp ngay đấy. Bởi sau cùng, giới hạn của cô cũng chỉ đến đó thôi.

Cho nên giờ đây, hãy rửa sạch tai mà nghe cho thật kĩ...


Lời tỏ tình tầm thường nhất thế giới này!


"C, C, C…… Công chúa Alexia……"


Đầu tiên, tôi mở tấm thẻ tấn công - "nói lắp". Sau đó là thể hiện ra sự lo lắng thông qua việc gọi cô ấy bằng từ "công chúa" và thay đổi tông giọng khi gọi tên...


"...... M, Mình thích bạn......!"


Tiếp tục cuộc chiến, tôi hướng ánh mắt mình ra khỏi Alexia và ghìm chặt nó xuống đất. Đồng thời, còn cho cô ấy thấy rằng cơ thể tôi đang dần rung rẫy hơn.


"L-, làm ơn, hãy hẹn hò với mình...?"


Chỉ chọn dùng những từ ngữ đơn giản, không quá nổi bật, trong khi cách phát âm và cao độ bay vút trên mây. Chưa hết, sao cùng tôi còn kéo dài ở điểm kết câu...


Qủa là hoàn hảo...!


Tôi thật là một nhân vật quần chúng tầm thường! 

Vô cùng thoả mãn, tôi hoàn toàn thoả mãn về lời tỏ tình này đây!! Á ha ha! Ai diễn vai quần chúng mà tàm thường được như tôi này! Oh~Yeah!!!


"Được thôi. Xin hãy chăm sóc cho tôi từ bây giờ."


"Nn?"


Qúa hài lòng, tôi gần như đã nghĩ mình sẽ bị từ chối và đang định đi về. Nhưng tôi lại nghe câu nói đó.


Chẳng lẽ FA lâu quá nên tôi bị ảo giác à?


"Bạn, bạn vừa nói gì vậy?"


"Hãy chăm sóc tôi"


"Ah... ừm"


Có cái gì đó sai sai...


"Để bắt đầu thì... về nhà cùng nhau nhé..."


Tôi cảm thấy mình đang bị cái gì đó cuốn đi mất. Tôi đã gặp Alexia khi tan trường, cùng nhau trở về ký túc xá, cùng mỉm cười và hẹn gặp lại ngày mai…

Sau đó tôi trở về phòng mình, úp mắt nhẹ mặt xuống gối, và heta lớn.


“LÀM CÁI QUÁI GÌ MÀ TÔI LẠI VÀO ROUTE CỦA NHÂN VẬT CHÍNH THẾ HẢ?!!!!!”------------------------------------------------------


Trans: Rimo


Edit: Rimo


Trans: Em nào còn biết nói gì ngoài bận, bận và bận! Cái bận thổi bay cả tiến độ luôn rồi~ Nên thật sự mong mọi người đọc truyện vui vẻ và bỏ qua cho mình nhe...


shinigamilnteam.com

MỤC LỤC
BÌNH LUẬN