브레이커즈 - Breakers

Chương 45: Phiêu lưu #4

Vol 7

Chap 45: Phiêu lưu #4

Có tổng cộng 6 con rồng cổ đại trong thế giới Knight Saga.

Họ có sức mạnh như thần thánh, nhưng những người chơi Knight Sage đối xử với những con rồng đấy như họ chỉ là phông nền không có ý nghĩa. Lý do rất đơn giản: chỉ một trong sáu con rồng cổ đại, Queian, người hộ vệ, đã ảnh hưởng trực tiếp đến trò chơi.

'Ông ta chỉ xuất hiện một cách gián tiếp.'

Queian, kẻ hộ vệ, còn được gọi là một con rồng thánh, là người hỗ trợ mạnh mẽ của Locke, chiến binh. Ông ta đã cho Locke thanh kiếm mạnh nhất, 'Thanh kiếm của Chiến binh', và Queian cũng đã sắp xếp những giáo viên tốt nhất cho anh ta.

Năm con rồng còn lại chỉ được đề cập thỉnh thoảng trong các mô tả như Thunder Light Anvil.

Những con rồng cổ đại.

Họ là sự tồn tại mà có lẽ không thể đối đầu trong Knight Saga.

Tuy nhiên, In-gong lại có một chút liên lạc với họ

Điều này được thực hiện thông qua Earth Quaker, chiếc găng tay mê hoặc của Great Enkidu.

Một mảnh Ainkel, kẻ quan sát, đã xuất hiện trước mặt In-gong.

Cậu tự hỏi tại sao. Hơn nữa, tại sao Ankiel lại muốn nói chuyện với cậu?

In-gong quan sát Ainkel. Mặc quần áo màu xanh lá và thân cây, cô là sự xuất hiện của một cái gì đó hơn là một con người. Đôi tai nhô ra từ mái tóc của cô ấy được chĩa vào hai đầu như Pixie, trong khi trên đầu cô có những chiếc gạc.

"Tôi là mảnh vỡ của Ainkel, một mảnh của cô ấy đã rơi xuống Enger Plains."

Giọng của cô ấy thật đẹp và bí ẩn như vẻ ngoài của cô. Tuy nhiên, nội dung thì có vẻ không đúng.

Cô ấy là mảnh vỡ của Ainkel. Hơn nữa, biểu hiện của cô ấy bị đóng băng.

Cho dù cô có đọc được ý nghĩ của In-gong hay chỉ đơn giản là đoán, người phụ nữ trước mặt cậu, mảnh vỡ của Ainkel, gật đầu.

"Vâng, Watcher Ainkel đã chết rồi. Tôi là một phần ý chí mạnh mẽ của cô ấy vẫn còn tồn tại trên thế giới."

Cô ấy không xuất hiện trong Knight Saga bởi vì cô ấy đã chết? Tuy nhiên, lý do đằng sau một con rồng chết là gì? Cô đã chết do tuổi già ư?

Đó là một câu chuyện mà cậu đã bỏ qua trong quá khứ, nhưng bây giờ thì không thể bởi vì cậu đã nhìn thấy Enkidu. Một sinh vật giống như một ngọn núi khổng lồ như vậy không thể đơn giản mà chết được.

Tuy nhiên, mảnh vỡ Ainkel không còn gì để nói về cái chết của Ainkel.

Cô ta cau mày lại và nói,

"Đã không còn thời gian. Tôi đã gặp một phép màu được do sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tôi tìm thấy ngài là do sức mạnh của Enkidu trong vũ khí đó. Ngài tiến gần đến hướng này và lời kêu gọi của tôi đã được trả lời, vì vậy cuộc gặp gỡ này có thể được tạo ra.”

Cô ấy dường như đang nói về khoảnh khắc Earth Quaker khuếch đại luồng khí của In-gong.

Tôi là một mảnh của Watcher Ainkel. Trong một thời gian dài, tôi đã được tái sinh làm người giám hộ của Enger Plains. Những đứa trẻ của Enger Plains gọi tôi là Green Wind."

‘Green Wind!’

In-gong biết cái tên đó. Đó là tên mà các Nhân mã và Satyr sùng bái cầu nguyện. Theo bối cảnh của Knight Saga, đó là do Green Wind mà Enger Plains được bảo vệ.

Mảnh vỡ Ainkel, Green Wind, bước tới gần In-gong hơn. Khung cảnh xung quanh sau đó thay đổi một lần nữa.

Nó đã trở thành một ngôi đền bằng đá nhỏ ở giữa cánh đồng cỏ. Đó là một nơi đơn giản, nơi mọi người cầu nguyện và rời đi.

"Đây là nhà của tôi và nó chứa nguồn năng lượng của mảnh vỡ của Watcher Ainkel."

Theo lời của Green Wind, ánh sáng màu đỏ và màu vàng sáng lần nữa từ Earth Quaker, từ cánh tay phải của In-gong. Green Wind nhìn thẳng vào mắt của In-gong và nói,

“Những con quái vật tới từ phía bắc đang hướng về nhà tôi. Chúng có ý định phá hủy ngôi nhà và nuốt chửng linh hồn của tôi, sau đó Enger Plains sẽ bị chiếm lấy. Con của tôi sẽ gặp mối nguy hiểm rất lớn. ”

"Cô đang nói về đàn Casio?"

In-gong hỏi lần đầu tiên. Green Wind lắc đầu.

“Không chỉ có chúng! Nó khác với những lần trước. Có thêm những kẻ đi cùng với đàn Casio.”

Green Wind ôm lấy vai cô, rồi khung cảnh xung quanh lại thay đổi một lần nữa. Có những tiếng sủa hoang dại khi đàn Casio chạy giữa những con quái vật khổng lồ. Những con quái vật có đầu giống như con dê trong khi thân trên của chúng giống như Orge và thân dưới thì có bốn chân thú giống như một con khủng long. Nó trông giống như một loài bò sát khổng lồ.

Đó không phải là sự tưởng tượng. Tại thời điểm này, chúng thực sự di chuyển.

"Chỉ một mình con tôi không thể ngăn chặn được mối đe dọa đến từ phía Bắc, nhưng ngài thì lại khác. Ngài có sức mạnh của Enkidu, vì vậy ngài có thể đạt được sức mạnh từ mảnh vỡ của Ainkel. Với sức mạnh đó, ngài có thể ngăn chặn được mối đe dọa từ phía bắc. Cứu Enger Plains và đứa con tôi.”

Giọng của Green Wind mềm mại như làn gió. Cô nắm lấy tay của In-gong.

"Không còn thời gian nữa rồi. Chúng đang đến gần. Xin ngài hãy nhanh lên."

Ý thức của In-gong bay lên bầu trời vào thời điểm đó và cậu có cái nhìn tổng quan về Enger Plains từ quan điểm của Green Wind. Cậu có thể thấy ngôi đền nhỏ và con đường của những con quái vật đang giảm dần từ phía bắc.

"Lời chúc phúc của gió sẽ ở bên ngài."

Green Wind hôn nhẹ vào trán In-gong và trong khoảnh khắc đó, mọi thứ biến mất trong chớp sáng.

“Hoàng tử!”

Đôi mắt In-gong sáng lên, Carack và Karma đứng trước mắt cậu. Lều được thắp lên bằng một ngọn đèn.

Thay vì trả lời Carack, In-gong nhìn chằm chằm vào cánh tay phải của mình. Thay vì Earth Quaker, tay phải của cậu đang cầm một mảnh vỡ màu xanh.

“Mảnh vỡ của Green Wind.”

In-gong lầm bầm và kích hoạt mini-map một cách rất vội vã. Ngay cả khi cậu chưa đến đó, cậu vẫn có thể chắc chắn nó.

Ngôi đền nhỏ nằm ở phía Đông Bắc. Đàn Casio đang di chuyển từ phía Đông Nam, do đó, không có gì là lạ khi các Nhân mã không nhận ra.

Như Ferocious Eyes đã nói, các Nhân mã đang quan sát phía Bắc, nơi mà đàn Casio luôn luôn ở đó.

Trong chiêng đoán khoảng cách gần và nuốt nước bọt của cậu. Như Green Wind đã nói, cậu cần phải nhanh lên.

"Đứng dậy nào, Carack. Chúng ta chuẩn bị chiến đấu. Ta cần phải đi đến Ferocious Eyes ngay bây giờ."

Karma bị bối rối bởi những lời nói bất ngờ, nhưng hiệp sĩ của In-gong là Carack thì khác. Không nghi ngờ gì, ông nhảy lên và bắt đầu di chuyển.

Khi In-gong rời khỏi lều một cách dứt khoát với Carack và Karma, cậu ngước nhìn lên bầu trời. Đó là buổi chiều muộn và gần đến hoàng hôn.

"Ferociois Eyes đang ở trong lều của ông ta. Ngài đi với Karma, thần sẽ chuẩn bị Draco."

Tình hình bây giờ như thế này, Karma không còn tỏ ra bối rối nữa. Cô hướng đến lều của Ferocious Eyes với In-gong.

“Điện hạ?”

Lính canh gác lều của Ferocious Eyes đã rất ngạc nhiên bởi sự xuất hiện đột ngột của In-gong nhưng không thể nâng vũ khí để ngăn chặn cậu. gong chiêng bước vào lều và nói ngay lập tức,

"Ta đã nhận được sự chỉ dẫn từ Green Wind. Chúng ta cần phải đi và chiến đấu ngay bây giờ."

Cậu đưa ra mảnh vỡ của Green Wind để bỏ qua bất kỳ cuộc tranh luận nào. Lông mày của Ferocious Eyes nhướn lên khi ông lấy mảnh vỡ của Green Wind mà In-gong nhận được trong giấc mơ.

Các Nhân mã và Satyr xung quanh Ferocious Eyes đã nhận ra sức mạnh của Green Wind. Một trong số họ hỏi bằng giọng bối rối,

“L-Làm thế nào mà…?”

Có vẻ như anh ta muốn biết. Anh muốn hiểu tại sao Cửu Hoàng tử nhận được sự chỉ dẫn của Green Wind.

Tuy nhiên, đây là thực tế. Fericious Eyes đã trả lại mảnh vỡ cho In-gong và hỏi,

“Chúng ta nên đi đâu?”

“Tộc trưởng?”

Các Nhân mã kêu lên kinh ngạc. Cuộc họp như đã hứa là ba ngày sau. Tất cả các chiến binh của bộ lạc sẽ tập trung sau đó.

Tuy nhiên, Ferocious Eyes chỉ nhìn vào In-gong.

"Có một ngôi đền nhỏ ở phía Đông bắc. Chúng ta phải đến đó nhanh. Green Wind hiện đang gặp nguy hiểm."

Ferocious Eyes cũng nhận thức được ngôi đền ở phía Đông bắc. Nó chưa bao giờ được coi là một nơi quan trọng nhưng Ferocious Eyes không có bất kỳ mối nghi ngờ nào.

“Tôi tin Hoàng tử.”

Ý nghĩa lời nói của Ferocious Eyes rất rõ ràng. Các Nhân mã hiểu ý và không nói nữa. Họ chỉ chạy ra khỏi lều và thổi cái sừng của họ. Đó là tín hiệu cho trận chiến.

In-gong rời khỏi lều với Fericious Eyes và thấy Carack dẫn hai con Draco.

“Hoàng tử!”

In-gong trang bị Earth Quaker trên cánh tay phải của cậu và đứng trên lưng của Draco. Karma mang theo In-gong rời khỏi nơi này.

Đây là tình huống khẩn cấp. Cậu chưa bao giờ tưởng tượng được điều này sẽ xảy ra khi cậu lần đầu rời khỏi Cung điện Quỷ Vương.

Đây là nhiệm vụ trực tiếp từ Quỷ Vương.

Mitra có biết rằng mọi chuyện sẽ diễn ra như thế này? Hơn nữa, nếu ông ta biết, tại sao ông lại chọn In-gong thay vì các hoàng tử và công chúa khác?

Cậu có một vài câu hỏi.

Tại sao đàn Casio lại có làm việc này vào bây giờ? Làm thế nào cậu biết về nơi trú ngụ của Green Wind khi ngay cả những Nhân mã cũng không biết?

Có một cái gì đó – một câu trả lời chính xác tồn tại cho tất cả các câu hỏi của cậu.

Suy nghĩ của In-gong đã bị gián đoạn. Các Nhân mã đã sẵn sàng để khởi hành. Họ đang vội vàng, nên các nguồn cung không đầy đủ.

Fericious Eyes thổi một cái sừng khổng lồ. In-gong và 300 Nhân mã bắt đầu chạy phía sau ông.

&

Khả năng cơ động của đội quân Nhân mã, tất cả đều là kị binh, rất phi thường. in-gong đã cùng với Orc trong quá trình chinh phục bộ tộc Xích Lôi, nên cậu nhận ra sự khác biệt về tính cơ động giữa kị binh và bộ binh.

Trong khi họ đang trong cuộc chạy nước rút, hoàng hôn đã dần dần tiến gần hơn. Karma, bộ binh duy nhất trong số các binh sĩ, toát mồ hôi nhưng vẫn đứng bên cạnh của In-gong.

Cảnh tượng của rất nhiều nhân mã trên vùng đồng bằng là phi thường. Những người đang chạy ở phía trước tìm thấy ngôi đền nhỏ được bao phủ bởi ánh sáng xanh, không giống như trạng thái bình thường của nó. Họ cũng tìm thấy một nhóm các sòng bài xa hơn một chút.

Cảnh tượng của rất nhiều Nhân mã trên vùng đồng bằng rất lạ thường. Những người đang chạy ở phía trước tìm thấy một ngôi đền nhỏ bao phủ bằng ánh sáng xanh, không giống như trạng thái bình thường của nó. Họ cũng tìm thấy một nhóm Casio xa hơn một chút.

“Oh, my god.”

“Green Wind.”

Mọi nghi ngờ về lệnh của tộc trưởng của họ đã biến mất. Một số người trong số họ không thể cưỡng lại sự hối thúc nhìn vào In-gong.

Fericious Eyes vẫn bình tĩnh. Các Nhân mã dần dần hạ thấp tốc độ của họ và ước tính số lượng các Casio.

Họ uớc tính rằng có khoảng 400 ~ 500. Hơn nữa, đây là lần đầu tiên họ nhìn thấy những con quái vật trộn lẫn với đàn Casio.

Do số lượng lớn và kẻ thù không rõ danh tính, họ thường tránh chiến đấu. Tuy nhiên, đây không phải là cuộc chiến có thể tránh dễ dàng được.

"Hoàng tử, chúng bối rối bởi sự xuất hiện của chúng ta."

Fericious Eyes dừng lại và nói với cậu. Đó là hơi thở cuối cùng trước khi trận chiến bắt đầu.

In-gong cũng nhìn chằm chằm vào đàn Casio và cậu chợt nhớ những lời của Green Wind.

Cô ấy không nói đơn giản là chiến đấu. In-gong phải hấp thu mảnh Ainkel còn lại để đánh bại được mối đe dọa phía bắc.

Có gì đó trong ngôi đền. In-gong quyết định nói với Ferocious Eyes.

"Ta sẽ đến ngôi đền. Đừng để chúng tiếp cận."

Fericious Eyes không còn hỏi gì nữa. Ông ta vừa cúi chào và nói với In-gong,

“Tôi sẽ cho ngài chín người. Xin hãy an toàn."

Một tiếng còi vang lên giữa các Nhân mã. Fericious Eyes và các Nhân mã bắt đầu chạy theo hướng đường chéo như họ đang chặn ngôi đền, trong khi In-gong chạy thẳng đến ngôi đền. Carack, Karma và một số nhân mã theo sau In-gong.

Thay vì âm thanh của cái sừng, một tiếng gầm lớn giữa đàn Casio. Trên bầu trời bây giờ, hoàng hôn đang lan rộng ra.

___________________

Rin

Do mình đang nằm viện cùng với sự vắng mặt của Zol do bận công việc nên mình xin lỗi về việc lâu ra chap :((

Do vẫn còn nằm viện nên ra chap có thể hơi lâu nên mong mọi người thông cảm :'(

Xả cái này xong mai mốt up tiếp nhỉ :)

Bệnh nên không nói nhiều, 100 cmts up luôn 46 :))

P/s: Không chơi trò spam nhé =))

http://shinigamilnteam.com

<Cảm ơn>

MỤC LỤC
BÌNH LUẬN