브레이커즈 - Breakers

Chương 46: Phiêu lưu #5

Vol 7

Chapp 46: Phiêu lưu #5

Trong lịch sử, kị binh có thể được chia thành hai loại

Có những người sử dụng khả năng di chuyển của họ để tấn công và chết đi nhiều lần hoặc những người tham gia với nhau như những kị binh hùng mạnh để đẩy lùi hàng ngũ kẻ địch.

Các Nhân mã của bộ tộc Mighty Fire có vẻ thân thiết hơn với các Cung thủ.

Nhân mã, bao gồm cả Ferocious Eyes, kéo cây cung của họ và bắn. Bắn cung trên ngựa là nhiệm vụ đòi hỏi phải qua luyện tập cao độ nên điều đó là bắt buộc đối với các Nhân mã.

In-gong yêu cầu họ phải thu hút sự chú ý của đàn Casio mà không đánh bại chúng.

Bởi vì đàn Casio có số lượng nhiều hơn họ, Ferocious Eyes không muốn xông pha một cách liều lĩnh. Vì vậy, ông bắn mũi tên để thay thế. Các mũi tên bắn ra tạo thành hình vòng cung lớn.

 

Cơn mưa tên đổ ra từ bầu trời đủ để gây áp lực, nhưng đàn Casio vẫn chạy về phía trước và không tránh những mũi tên đó.

Một con ở hang đầu bị trúng tên, nhưng số lượng lớn chúng vẫn xông qua mưa tên. Chúng bị kiểm soát hoặc không màng đến cái chết. Một vài con thậm chí còn dính mũi tên trong miệng.

Các Nhân mã lắng nghe nhau và bắn những mũi tên liên tiếp. Hàng chục Casio chết ngay khi mưa tên đổ ra. Tuy nhiên, khoảng cách giữa các Casio và Nhân mã đã giảm nhanh chóng. (Note: bố nào coi Avenger thì trong lúc chiếm Wakanda thì có mấy con quái nó muốn phá rào đó :v )

Sau mũi tên thứ ba, Ferocious Eyes chuyển từ cung sang giáo. Đàn Casio có khả năng di chuyển có thể so sánh được với các Nhân mã vì chúng đang tiến gần đến cái chết của chúng.

Họ không quan tâm đến trận cận chiến.

Fericious hét lên một cách giận dữ.

Tiếng gầm lên của ông làm rung chuyển cả bầu trời và mặt đất nhưng In-gong không nhìn lại Fericious và chiến trường. In-gong sử dụng mini-map để di chuyển Draco.

Một phần trong nhóm Casio tách ra và hướng về phía ngôi đền. Có vẻ như In-gong không thể tránh được cuộc chiến.

‘Số lượng chúng rất đông.’

Cậu đoán rằng có nhiều hơn mười con. Điều đó là khả thi bởi vì so với In-gong và các Nhân mã, đàn Casio có số lượng rất nhiều.

 

Carack, người ngồi trên con Draco bên cạnh In-gong, hỏi cậu,

 

"Hoàng tử! Ngài có cần phải vào ngôi đền không?"

In-gong cần phải làm rõ điều đó. Green Wind không kể cho cậu những chi tiết về sức mạnh, chỉ có sức mạnh đang ngủ sâu trong ngôi đền nhỏ.

Tuy nhiên, In-gong chỉ gật đầu. Cậu trả lời như một vị vua nói chuyện với những thuộc hạ của mình.

"Đúng! Chúng ta sẽ chiến thắng nếu chúng ta đến được ngôi đền!”

Carack cười trước những lời của In-gong. Ông cầm lên cái rìu Dwarf và gầm lên một cách hào hứng,

“Vậy chúng ta chỉ việc xuyên thủng qua.”

Carack tăng tốc độ của Draco và hét lên âm thanh chiến đấu và một đội hình được tạo ra một cách tự nhiên xung quanh In-gong.

 

"Karaha!"

 

Đó là tiếng gầm của một chiến binh làm tăng nhuệ khí của các đồng minh. In-gong nắm con dao găm ngắn.

“Below The King’s Flag!”

Đây là lần đầu tiên cậu sử dụng ‘Below The King’s Flag’ kể từ khi sau sự kiện Thunder Light Anvil. Cấp độ ‘Conquest’ và ‘Below The King’s Flag’ đã tăng.

Một lá cờ lớn bằng ánh sáng trắng thuần khiết xuất hiện phía sau lưng In-gong. Ánh sáng lan ra bao phủ Carack cũng như Karma và các Nhân mã đang chạy với In-gong.

Karma, người nằm trong phạm vi của ‘Below The King’s Flag’, cô cảm thấy một tia lửa của sự sống chảy trong cơ thể mình. Các Nhân mã trở nên điên cuồng hơn và nhảy ngược lại cơn gió.

 

In-gong cảm thấy có sự thay đổi. Tất cả những người bị ảnh hưởng bởi ‘Below The King’s Flag’ giờ đây đã trở thành một.

“Xuyên qua!”

“Kuraha!”

 

Carack đáp lại mệnh lệnh của In-gong. Được bao quanh bởi ánh sáng trắng, đội quân của In-gong giống nhưmũi tên sắc nhọn.

Có 33 Casio và ba sinh vật, có vẻ như là những Drake Orge, chúng giống như ảo ảnh ngăn chận In-gong không chạm tới được Green Wind. Thay vì giảm tốc độ lại, Carack chỉ việc vung cây rìu của mình càng mạnh càng tốt.

Một cuộc xung đột bạo lực đã diễn ra. Máu và thịt bay rải rác trong không khí và đột nhiên khi có tiếng hú.

In-gong theo bản năng đã nhận ra một cái gì đó - nó sẽ là kết thúc nếu họ dừng lại. Họ phải tiếp tục thâm nhập vào.

Karma nhảy lên và giẫm lên đầu của một con Casio. Carack múa cái rìu của mình như một thằng điên khi ông mở ra con đường trong khi các Nhân mã chặn đường vô bằng giáo của họ.

Đàn Casio không đi một cách lặng lẽ. Chúng chạy và tấn công một số Nhân mã đã ngã xuống đất. Các Nhân mã được buff bởi ‘Below The King’s Flag’ nhưng họ không phải bất khả chiến bại. Những chiếc răng và móng vuốt sắc nhọn của Casio đã bắt chúng các Nhân mã.

Tiếng hét khủng khiếp đập vào tai cậu nhưng cậu không thể dừng lại. Carack hét lớn,

“Hoàng tử, đi mau.”

Con đường được mở ra và ngôi đền nhỏ đã ở ngay trước mặt cậu.

"Kuratha!"

Một con Drake Orge hét lên một cách gấp gáp và cố gắng chặn đường của In-gong, nhưng điều đó là vô ích. Karma nhảy lên và bước lên đầu của con Orge trong khi cái rìu của Carack đã dính vào nó. Drake Orge, nó lớn hơn Carack rất nhiều đã mất thăng bằng và ngã xuống.

In-gong băng qua khoảng trống. Cậu đang chứng kiến một điều gì đó ngay trước mắt cậu, cậu nhìn thấy một con Drake Orge đang đấm vào rào chắn với ánh sáng xanh xung quanh ngôi đền.

"Rào chắn của Green Wind!"

Một trong những Nhân mã sau In-gong kêu lên. In-gong chạy thẳng và kéo tay phải ra phía sau. Ánh sáng đỏ và vàng phát ra từ Earth Quaker khi Draco sử dụng tốc độ ‘bàn thở’ của nó. Drake Orge vội vã quay lại nhưng In-gong đã tới được nó và cậu không dự trữ ‘Khí’ của mình.

Sức mạnh của một vụ nổ!

Dòng ‘Khí’ màu trắng của Earth Quaker khuếch đại và đánh vào Drake Orge. Không giống như cách mà đàn Casio đã nổ tung, Drake Orge không phát nổ, nhưng nó bị đẩy lùi và rơi thẳng xuống đất.

Bức tường ánh sáng màu xanh lá không chặn được In-gong và nhóm của cậu. In-gong đi qua bức tường đầu tiên, theo sau lần lượt là Carack, Karma và các Nhân mã.

Carack một lần nữa biết ông phải làm gì. Thay vì vào ngôi đền cùng với In-gong, ông cầm chiếc rìu của mình và đợi ở lối vào của ngôi đền với Karma và các Nhân mã.

Không giống như nhóm của cậu, đàn Casio và những con Drake Orge không thể đi qua rào chắn, vì vậy chúng đã đập vỡ nó.

 

'Nhanh lên! Dụng cụ của Enkidu sẽ dẫn đường cho ngài!’

 

Giọng nói của Green Wind vang lên trong đầu của In-gong. Cậu nhảy xuống từ Draco và đi vào sâu ngôi đền với sức mạnh ma thuật của Enkidu ẩn trong Earth Quaker dẫn đường.

Một cái cây lớn đang mọc ở giữa nơi bằng phẳng trong nơi sâu nhất của ngôi đền. Mặc dù ở bên trong tòa nhà, rễ và cành của nó đủ để chống đỡ toàn bộ ngôi đền nhỏ.

Sức mạnh ma thuật của Enkidu cộng hưởng. In-gong đưa tay với cánh tay phải đang đeo Earth Quaker và ma lực của Ainkel được phóng ra từ sâu trong cái cây.

Sau đó, In-gong đứng trước một cái gì đó trông giống như một cái cây khổng lồ nhưng không phải là nó. Hàng chục thân cây bao phủ trong ánh sáng xanh cây nối lại với nhau. Nó có vẻ giống như một nụ hoa đang chuẩn bị nở.

In-gong hít một hơi thật sâu. Cứ mỗi khi cây mở ra, ma lực của Ainkel lại trở nên mạnh hơn và Earth Quaker phát ra nhiều ánh sáng hơn.

Cuối cùng, thứ ẩn sâu trong cây đã được tiết lộ cho In-gong. Đó là một hòn đá xanh có kích thước bằng cái nắm tay nằm giữa hàng chục cái cây. In-gong nhận ra đó là khoảnh khắc cậu thấy nó tỏa sáng như một viên ngọc.

“Trái tim rồng.”

Đó là nguồn ma lực mà mọi con rồng đều có. Nó tượng trưng cho họ tất cả đều là hậu duệ của các vị vua vĩ đại.

Đó là nguồn ma lực mà mọi con rồng đều có. Nó tượng trưng rằng họ có xuất thân từ những vị vua vĩ đại.

Đây không phải là một viên hoàn chỉnh. Green Wind đã nói rằng chỉ có một mảnh ở đây. Tuy nhiên, đây không phải là một con rồng bình thường; đó là một phần của con rồng cổ đại, Ainkel.

Ánh sáng màu xanh quanh những cái cây lấy hình dạng của Green Wind. Cô ấy xuất hiện trước mặt In-gong và giải thích bằng một giọng nói khẩn cấp,

"Một thời gian dài trước đây, Watcher Ainkel đã tạo ra Enger Plains từ một sa mạc bằng ma thuật. Ngôi đền này nằm ở trung tâm của ma thuật đó."

Nó thực sự là việc làm của một con rồng cổ đại. Green Wind nắm lấy tay của In-gong và nói,

 

"Tôi đến từ mảnh vỡ của Ainkel nhưng tôi đã thay đổi qua nhiều năm kể từ khi được sinh ra. Ngài hãy đánh thức ma thuật của Ainkel vẫn còn sót trong ngôi đền này. Cô ta để lại ma thuật để theo dõi Enger Plains và những đứa con của nó."

Khi cánh tay của Green Wind chạm vào cậu, In-gong đã có thể nắm bắt được tình hình bên ngoài ngôi đền. Rào chắn xung quanh ngôi đền chuẩn bị vỡ và cuộc đụng độ dữ dội đã xảy ra giữa các Nhân mã của Ferocious Eyes và đàn Casio.

In-gong hít vào thật sâu và nhớ lại sự việc Thunder Light Anvil.

Lần này cậu không có Felicia và Caitlin nhưng cậu cần phải làm điều đó, ngay cả khi cậu đơn độc.

In-gong kéo cánh tay phải của cậu và giơ lên hòn đá xanh, đó là một mảnh của Ainkel.

&Từ thuở khai sinh, đã tồn tại sáu con rồng trên thế giới.

Một trong số chúng…..

Cô được sinh ra từ gió đã thổi cả thế giới.

Tên cô ấy là Ainkel, người quan sát. Không giống như Enkidu là một bạo chúa, cô ấy là một phụ nữ dịu dàng và xinh đẹp, là người đã dõi theo chúng sinh trên trái đất.

In-gong nhìn thấyảo giác về một con rồng mình đầy vảy xanh. Ở nó không toát ra cảm giác đe dọa và sợ hãi như khi cậu nhìn thấy Enkidu. Cô ấy to lớn nhưng cũng xinh đẹp và tự nhiên. Cô trở thành một đám mây trên bầu trời hay một hòn đảo trên biển, cô trở thành một phần của khung cảnh.

Đôi mắt xanh lục của cô toát ra ánh sáng ấm áp khi cô nhìn thẳng vào In-gong. Cậu nhắm mắt lại nhằm thoát khỏi sự ấm áp từ chúng.

[Ngôn ngữ Rồng Lv1 đã được học.]

 

Một giọng nói rõ ràng vang lên trong đầu cậu. Đồng thời, In-gong đã hiểu rõ một số phép thuật bị lãng quên bởi Ainkel.

In-gong tỉnh dậy thông qua sức mạnh ma thuật của Enkidu và nghe thấy tiếng của gió. Xuất hiện nguồi ma lực mới xung quanh ngôi đền nhỏ.

 

Green Wind ôm lấy đôi vai của cô. Đã lâu rồi cô mới cảm thấy ma thuật của Ainkel, nên cô hẳn rất là vui mừng.

 

Cô nhìn xuống Enger Plains từ trên trời. Phép màu mà cô hi vọng đã xảy ra. Những thân cây lớn mọc ra xung quanh ngôi đền nhỏ. Những chiến binh của Ainkel đứng dậy và bắt đầu tự hình thành bản thân.

Họ là những Treant.

Bắt đầu với con số một nhưng nhanh chóng mở rộng đến hàng chục. Họ không bật gốc lên và thực hiện các bước đi đầu tiên, nhưng điều đó chỉ là vấn đề thời gian.

Đàn Casio và Drake Ogre bối rối. Drake Orge, những con đang chiến đấu với các Nhân mã, nhanh chóng quay về phía ngôi đền nhưng có hơn chục Treant đã ở giữa họ và ngôi đền.

Điều đó đã trở nên như thế này. Nó rất nguy hiểm nhưng vẫn kịp lúc. Chúng ta đã hi sinh rất nhiều nhưng Enger Plains bây giờ đã được bảo vệ.

 

Green Wind thở phào nhẹ nhõm và quay lại ngôi đền. Cô đã không quên cúi đầu thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với In-gong.

Tuy nhiên, cô cảm thấy sốc khi cô quay lại ngôi đền. Không nhận ra nó, cô kêu lên một cách kinh ngạc.

Bàn tay của In-gong vẫn đang nắm lấy một mảnh của Ankiel. Mặc dù ma thuật đã được kích hoạt để đáp lại với ma thuật của Enkidu, nhưng mối liên hệ giữa In-gong và mảnh vỡ không bị cắt đứt. Sức mạnh ma thuật còn lại trong mảnh đang bị hút vào tay của In-gong.

Tại sao? Cái gì đang xảy ra vậy?

Chỉ có duy nhất một câu trả lời.

Conquest.

Đó là giọng nói của người phụ nữ trắng.

Cô mang một chiến vương miện bằng vàng và đánh giá cao cơn sốc của Green Wind. Cô thì thầm vào linh hồn của In-gong.

‘Nguyên tắc.’

Làm cho chúng khuất phục.

Kể cả khi nó có là con rồng cổ đại, bắt chúng quỳ trước mặt.

Ngươi, kị sĩ của sự chinh phục.

In-gong không dừng lại. Cậu đã làm chủ được sức mạnh bị bỏ quên trong mảnh vỡ của Ankiel.

____________________

Rin:

Quà của mình đây ^^ chap này Main của chúng ta được thể hiện cũng kha khá :)))

K được 100cmts nhưng vẫn vui vì có người cmt :))

Nhưng mà lần sau mà k được thì hậu quả thế nào thì.............. =)))

http://shinigamilnteam.com

<Cảm ơn>

MỤC LỤC
BÌNH LUẬN