브레이커즈 - Breakers

Chương 47: Phiêu lưu #6

Vol 7

Một điều kỳ diệu đang xảy ra ở bên ngoài ngôi đền.

Một tia sáng lóe lên và vô số những cái cây lớn đang trồi lên từ nơi vốn không có gì. Chúng tạo thành một hình dáng người đàn ông với hai cánh tay.

Karma nuốt nước bọt của mình ngay khi thấy đống rễ cây của loài Treant bắt đầu chuyển động. Vì cô có chút kiến thức của một druid, nên cô đang kích động khi nhìn thấy một thế lực mới vừa đổ bộ lên Enger Plains. 

“Green Wind.”

Các nhân mã đứng bên Karma đang thể hiện sự ngưỡng mộ chân thành của họ. Một số nhắm mắt lại và bắt đầu chắp tay cầu nguyên. Lũ Casio và drake orge, những kẻ đang bị ngăn cản bởi lớp rào chắn màu xanh lục, cũng bắt đầu để ý đến các treant. Lũ Casio, những con vật chưa bao giờ biết đến sợ hãi kể cả khi đối mặt với làn mưa tên, cũng bắt đầu run rẩy cơ thể của mình.

Thậm chí chỉ một treant nhỏ bé nhất đã có chiều cao ít nhất cũng năm đến sáu mét. Cứ như thể cả một khu rừng đang chuyển động vậy.

Bọn Drake orge bắt đầu gào thét trong khi lũ casio thì ngước đầu lên trời tru lên từng hồi. Các nhân mã, khác hơn một chút, đang bắt đầu gọi to tên của Green Wind.

Ngay giữa trung tâm nơi giao thoa của mọi tiếng ồn, Carack vừa nghe được thứ gì đó. Thậm chí dù có điều kỳ diệu diễn ra ngay trước mắt ông ta, ông ta vẫn quay người lại theo phản xạ trong khi tay đang siết chặt cây búa.

Sâu trong ngôi đền….

Tác dụng của Below the King’s Flag đã gần hết. Tuy nhiên, Carack là hiệp sĩ của In-gong và ông ta có thể cảm thấy nó.

“Hoàng tử.”

Năng lực của In-gong đang trở nên mạnh hơn.

_________________________

Nếu năng lực của Enkidu là hủy diệt, thì Ainkel sẽ là sự sống.

Không cần biết thế nào, năng lực của một cổ long vốn không thể dễ dàng có thể đoạt được.

Sức mạnh của một con rồng thường được tích tụ trong một mảnh của quả tim rồng, thế nên chỉ có rồng mới có đủ khả năng sử dụng sức mạnh ma thuật của một con rồng khác.

Tuy nhiên, Chinh Phục không đơn giản như vậy. Đó là năng lực áp đặt sự thống trị.

Ma lực của Ainkel không hề chống cự. Nó đơn thuần đã chấp nhận sự thống trị từ phía In-gong.

Ma lực của Ainkel như một dòng chảy đang từ từ rót vào cơ thể In-gong, làm cho cậu có hơi chút ngạc nhiên.

Sức mạnh của một con rồng đã được hấp thụ bởi cơ thể In-gong và dĩ nhiên, thứ ma lực đó bắt đầu tạo áp lực cho cơ thể In-gong. Đơn giản vì thân xác của In-gong quá mỏng manh yếu đuối, vốn không thể chịu đựng lượng ma lực khủng khiếp của loài rồng.

Tuy nhiên, Mọi việc không hề kết thúc với một màn nổ tung. Thay vào đó,

[Cấp độ bạn đã tăng lên.]

In-gong đã nhận một lượng kinh nghiệm khổng lồ nhờ vào thành tựu mới, nên cậu đã tăng cấp. Một luồng sáng trắng bắt đầu bao quanh và hồi phục cơ thể đang bị hủy hoại của In-gong.

In-gong la lên đau đớn ngay khi bị bao bọc bởi luồng sáng đó. Bởi vì ma lực của Ainkel lại tiếp tục phá hủy cơ thể đang phục hồi của cậu lần nữa.

Và cũng lần nữa, cấp của In-gong lại tăng.

[Cấp độ bạn đã tăng lên.]

[Cấp độ bạn đã tăng lên.]

Chính xác là ba lần….

Đó là số lần chính xác của những chu kỳ hủy diệt và tái sinh đã xảy ra. Cứ như đập bể chén xong liền bắt tay làm lại cái mới. 

Giọng nói của một người phụ nữ vang lên trong đầu In-gong.

[Passive skill - Dragon Lineage Lv1 đã được học.] (Note: Dragon Lineage: dòng dõi loài rồng])

[Dragon Lineage Lv1 kỹ năng Dragon Blood đã được học.] (Note: Dragon Blood: Long huyết)

Một sự nâng cấp cho cơ thể. Ma lực của rồng làm cơ thể cậu tiến hóa.

Năng lực Conquest và Protagonist Body đã biến điều không thể thành có thể. Tạo ra một sự biến đổi mới.

[Cấp độ của Protagonist Body đã tăng lên.] (Note: Cơ thể nhân vật chính)

[Protagonist Body Lv2 skill Hundred Poisons Resistance đã được học.] (Note: Hundred Poison Resistance: bách độc bất xâm)

[Cấp độ của Magic Power Control đã tăng lên.] (Note: Magic Power Control: Điều khiển ma lực)

[Bạn đã nhận được sức mạnh của sự sống.]

Việc tái tạo cơ thể đã hoàn thành. Luồng sáng trắng và xanh lục trong không khí đang quyện lại và xoay quanh cơ thể In-gong.

In-gong chầm chậm mở mắt ra. Bảng trạng thái của cậu đang lơ lửng ngay trước mặt.

[Name: Shutra Ignus]

[Age: 14]

[Species: Gandharva]

[Occupation: Protagonist]

[Secondary Occupation: Conquest Knight Lv2/ Dragon Humanoid]

[Uniqueness: Prince/ Conquest Knight/ Dragon Humanoid]

[Properties: Life]

[Level: 17]

Strength: 45

Intelligence: 45

Agility: 45

Talent: 45

Persistence: 45

Durability: 45

Mental Power: 45

Magic Power: 45

Charm: 32

Extra Points: 32

Những thông số cơ bản tăng lên khủng khiếp. Thậm chí còn có thêm thuộc tính ‘sự sống’ chưa từng thấy trước đây, ngoài ra còn có cả nghề nghiệp thứ hai và còn là độc nhất nữa.

‘Dragon Humanoid.’ (Note: Long nhân)

Cậu đã từng thấy nó trong Knight Saga. Mặc dù mang trong mình nửa dòng máu Draconian và nữa của Sura, đó là đặc điểm của Zephyr khi hắn ta thức tỉnh được dòng máu của loài rồng.

Vì Zephyr, là hậu duệ của rồng.

Còn Locke, là kẻ được kế thừa Linh hồn của rồng.

In-gong có nửa dòng máu Gandharva và Sura. Tuy nhiên, giờ đây cậu đã bị thay đổi bởi sức mạnh của Ainkel.

[Dragon Humanoid Lv1]

[Dòng dõi loài rồng, hậu duệ của vị vua vĩ đại, đã thức tỉnh trong thân xác trong con trai của người. Sở hữu sức mạnh ma lực của loài rồng.]

[Dragon Blood Lv1]

[Sức mạnh của Thần rồng vĩ đại đã thức tỉnh trong cơ thể bạn. Mọi chỉ số sẽ tăng lên tạm thời và tăng cường sức mạnh của rồng.]

[Hundred Poisons Resistance Lv1.]

[Khả năng kháng lại độc tố tăng lên mạnh mẽ. (Có thể nâng cấp lên thành Thousand Poisons Resistance và Ten Thousand Poisons Resistance.)] 

(Note: Ngàn độc bất xâm – Vạn độc bất xâm)

In-gong hít một hơi thật sâu. Ngay khi cậu nhắm và mở đôi mắt của mình lần nữa, bảng trạng thái và bảng kỹ năng đã biến mất và cậu nhìn thấy khuôn mặt của Green Wind.

Mang giọng nói có chút bối rối và ngạc nhiên, cô ấy nói,

“Ngài đã nhận được xác thịt và linh hồn của một con rồng. Tôi có thể cảm nhận được sức mạnh của Ainkel đang chảy trong ngài.”

Mảnh sức mạnh còn lại của Ainkel cũng đã biến mất. Mọi thứ đã được hấp thụ cho việc tái tạo cơ thể và linh hồn của In-gong.

Tuy nhiên, Green Wind không hề cảm thấy bất kỳ sự nuối tiếc. Vì đó là năng lực đã ngủ yên trong hàng ngàn năm mà không ai có thể sử dụng.

Ma lực trong ngôi đền và trên Enger Plains đang trở nên tốt hơn, thế nên, ước muốn của Green Wind đã trở thành hiện thực. Mọi thứ đã trở nên tốt đẹp. Điều quan trọng nhất là Enger Plains giờ đã nhận được sự bảo hộ.

Ngoài ra, Green Wind còn cảm nhận được điều gì đó qua trực giác của mình. Tuy không biết đó là gì, nhưng cô hiểu được đây là thời khắc quan trọng.

Watcher Ainkel đã chấp nhận In-gong. Thay vì phản kháng hay chối bỏ, cô ta đã trao cho cậu sức mạnh của mình.

Green Wind không biết gì khác hơn thế nữa. Cô chỉ biết gật đầu hài lòng và nói,

“Sau khi nhận được sức mạnh của Watcher Ainkel, xin hãy trông chừng những đứa con của tôi và Enger Plain.”

Dù các Treant đã tham gia nhưng cuộc chiến vẫn chưa đến hồi kết thúc. Thậm chí vào lúc này, lũ Casio và các nhân mã vẫn đang chiến đấu với nhau.

In-gong gật đầu nhẹ nhàng. Cậu nâng cánh tay phải mình lên và một thứ ánh sáng đỏ vàng đang phát ra từ đó. Nó giống như mốt tiếng kêu phát ra muốn nói rằng hãy mau tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng.

Đúng như mong đợi từ Bạo chúa vĩ đại Enkidu. In-gong quay lưng lại không chút ngập ngừng và lao nhanh ra khỏi ngôi đền.

“Hoàng tử!”

Carack, người đang chăm chú nhìn vào ngôi đền, chào đón In-gong đầu tiên. In-gong đáp lại với một nụ cười.

“Carack!”

Khuôn mặt của Carack đang trở nên bình tĩnh lại. Ông ta thật sự là một chiến binh giỏi.

“Điện hạ!”

“Ohh, Đó là cửu hoàng tử cao quý! Sứ giả của Green Wind!” (Note: The agent of Green Wind… mà google nó dịch là ‘ Đại lý của gió xanh!’. Đến quỳ với thằng google)

Đám nhân mã, những người nhận ra sau đó, đang nhìn vào In-gong với đôi mắt sáng ngời. Chẳng ai đẹp gái như Caitlin ở đây ngoại trừ toàn đám đàn ông, họ đang nhìn In-gong với đôi mắt lấp lánh.

“Thật kỳ diệu! Như mong đợi từ một Hoàng thân!”

Karma cũng bắt đầu tâng bốc In-gong. Cô ta không hề biết chuyện gì đã xảy ra trong đền, nhưng rõ ràng phép màu đã xảy ra chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi khi In-gong bước vào đó. Đối với Karma, In-gong không chỉ là một hoàng tử nhỏ bé mà là một tồn tại vĩ đại, người tạo ra phép màu.

Cậu cảm thấy vui khi nhận được sự tôn trọng cũng như mấy lời tâng bốc đã lâu chưa hề có kể từ cuộc thanh trừng tộc Xích lôi, nhưng cậu không thể tận hưởng nó mãi được.

In-gong nhìn về phía rào chắn của Greenwind nơi phía xa, thứ được cường hóa bởi ma thuật của Ainkel.

‘Mình rất biết ơn mấy lời khen ngợi đó.’

Cả khu rừng đang di chuyển. Những nhận thức thông thường như dần sụp đổ khi nhìn thấy các treant vung lên những cánh tay của họ khi tiến về phía trước.

Một trận chiến đang diễn ra trước ngôi đền nhỏ. Các Treant khổng lồ, những sinh vật cao khoảng 6 đến 7 mét đang vung cành của mình như quật một sợi roi trong khi rễ cây của họ trói chân lũ casio lại.

In-gong bật mini-map của mình lên và nhìn vào đó. Hàng tá Treant đang xuất hiện liên tục ở khu vực các nhân mã, dẫn đầu là Ferocious eyes, đang chiến đấu kịch liệt.

Đúng như dự đoán, một trận chiến đang diễn ra. Những chấm xanh và đỏ đang hòa trộn vào nhau. Và đương nhiên là, thiệt hại đang dần tăng lên.

‘Có ba khu vực trọng yếu trên chiến trường.’

Một nơi nằm phía bên trái của chiến trường gần khu vực cổng vào ngôi đền.

Hàng trăm Treant và bầy Drake Orge đang đối mặt nhau ở đó.

Ở khu vực bên phải chiến trường, là nơi các nhân mã và casio đang trộn lẫn với nhau.

In-gong biết rằng năng lực của cậu là thứ vô cùng cần thiết cho cuộc chiến. Cậu cần phải đánh gục hào khí chiến đấu của toàn bộ lũ Casio.

‘Thứ năng lực đang thao túng lũ casio, chúng ta cần phải đập tan cái thứ đó trước… Kẻ sử dụng nó đang nằm ở phương bắc.’

Một luồng gió mang sắc tím đang bao trùm lũ Casio.

Giọng nói của Green wind phát ra trong tâm trí In-gong và truyền cảm hứng cho cậu. Green Wind không chỉ nói với In-gong, mà còn truyền tải thông điệp của mình cho các Treant.

Trong số lũ Drake orge, có một con to đến bất bình thường. Phần trên cơ thể của nó được bao phủ bởi một lớp vảy màu xanh lam trong khi phần thân dưới thậm chí còn to hơn con Casio to nhất.

Cái đầu dê của nó có 4 cái sừng nhô ra và đôi mắt nó tỏa ra màu đỏ đầy sát khí.

Rõ ràng nó là con trùm đứng đầu của bầy drake orges. Trên tay nó là một cái liềm khổng lồ đang cắt các treant hệt như đang đi thu hoạch. 

Cái nhìn của In-gong liền chuyển qua phía trung tâm cuộc chiến. 

Cậu bị gây chú ý bởi thứ đó. In-gong cần phải đánh bại con trùm drake orge để cải thiện nhuệ khí của quân lính lúc này.

Dù có thể sẽ không hề dễ dàng nhưng ý tưởng đó rõ ràng không thể coi là mạo hiểm. Vì cậu bây giờ có thể làm được điều đó.

Không… Cậu bắt buộc phải làm được.

“Carack, ta sẽ để việc trông chừng ngôi đền cho ngươi.”

In-gong ra lệnh. Ngôi đền nhỏ vẫn rất quan trọng. Thứ ma thuật điều khiển Treant xuất phát ra từ đó.

Vì vậy, cậu lệnh cho Carack bảo vệ nó. Từ khi tỉnh dậy trong chiếc lều ấy, cậu luôn có Carack phía sau. Tuy nhiên, lần này cậu sẽ chiến đấu một mình. Cậu bỏ mặc đi hoài bão của mình và điều duy nhất còn lại chỉ còn là tập trung vào chiến trường trước mặt.

Carack bối rối khi nghe lời ra lệnh từ In-gong, nhưng chỉ trong một khắc mà thôi. Vì ông ta cảm thấy sự nghiêm túc trong lời của In-gong và chỉ đáp lại đó bằng một nụ cười mát rượi.

“Đi nào!”

Chỉ một tiếng hét đơn giản, nhưng lại rất đáng tin cậy.

Những nhân mã không bắt kịp được với tình hình và chớp mắt trong sự hoang mang. Karma cũng lâm vào tình trạng tương tự nhưng vì là người phụ nữ được chọn làm thuộc hạ thứ hai của cậu, cô ấy nhanh chóng hiểu được điều gì đang xảy ra.

“Hãy trở về lành lặn! Thần sẽ bảo vệ ngôi đền!”

Cô ấy sẽ cùng bảo vệ nó cùng Carack.

In-gong gật đầu. Con draco ngay sau đó chạy tới chỗ In-gong. Dù trông còn trẻ, nhưng cậu cảm thấy con draco này thật sự rất thông minh.

‘Mình sẽ cho nó cái tên sau cuộc chiến này.’

In-gong mỉm cười trước khi leo lên draco. Điều hòa nhịp thở của mình và bắt đầu kích hoạt ‘Khí’.

Luồng khí trắng nổi lên như một ngọn lửa và sức mạnh của Chinh phục được nhẹ nhàng kích hoạt.

‘Đây sẽ là lần đầu một mình đánh boss.’

In-gong siết nắm đấm. Cậu chạy vượt qua rào chắn xanh và lao thẳng đến bầy drake orge. 

----------------

Zol: sự trở lại của một nhân vât nào đó ai cũng quên T_T

Quăng nhẹ cái chap cho zui zui, xong rồi bay đi thui

Hôm nay thấy xui xui, cmt cho trans zui...

Zậy hén


P/S: chap này bên eng dịch khó trans quá nên có thể hơi dở. Ae tạm nhai đỡ zậy.

Trans: Zolnes

http://Shinigamilnteam.com

<Chân thành cám ơn>

 


 

 MỤC LỤC
BÌNH LUẬN