브레이커즈 - Breakers

Chương 55: Khai quật #5

Vol 8

Chap 55: Khai quật #5 @@

Carack biết vai trò của mình. Ông ấy buông cây rìu xuống trong khi Karma nuốt nước bọt và liếc nhìn kị sĩ Undead trên bầu trời.

Daphne vẫn đang run rẩy, nhưng cuối cùng cô ấy cũng mở miệng, đổ hết sức lực của mình vào phép.

[Kích hoạt Lv1 đã được học.]

Mặc dù In-gong không kích hoạt ma thuật, nhưng cậu cảm nhận được ma thuật mà Daphne sử dụng ở cấp độ cao hơn nhiều. Nó giống như nhận được Heal khi Felicia đã sử dụng Massive Heal. Ma thuật đang được sử dụng là hình thái phát triển hơn của kĩ năng Kích hoạt.

'Tinh linh khai sáng!'

Đó là kĩ năng buff tất cả các chỉ số sử dụng sức mạnh của tinh linh phù hợp nhất. In-gong cảm thấy Tinh linh của sự sống và Tinh linh gió nhập vào cậu. Trong Knight Saga, chỉ có duy nhất một tinh linh có thể ẩn mình trong cơ thể. Tuy nhiên, nhờ vào Protagonist Body, sức mạnh của hai tinh linh khác nhau có thể được giữ lại trong cơ thể của In-gong.

Sức mạnh của cơ thể cậu tăng lên. Nó cũng tương tự như Fericious Eyes, Carack, Felicia và những người khác.

Cũng như Carack đang tràn đầy thể lực, ông nắm lấy cây rìu chiến và đứng trước mặt Daphne. Fericious Eyes cầm một cây giáo thay vì cây cung và kích hoạt ‘khí’ xanh của mình trong khi các Nhân mã gọi tên của Green Wind.

Con Undead khổng lồ, Balkarova, nhìn xuống nhóm của In-gong và cười. Hắn có bộ mặt của một bộ xương, nhưng cảm xúc của hắn được biểu lộ một cách sinh động. Khi hắn nhìn xuống con mồi của mình, sự kiêu ngạo được thể hiện thông qua nó.

 

Balkarova nhảy xuống và đụng mặt đất. Nhờ trọng lượng khổng lồ, sự rung chuyển của mặt đất rất lớn và các người Kị sĩ Skeleton đứng dậy.

In-gong có thể thấy rõ sự khác biệt về chiều cao kể cả khi đang đứng vững trên đôi chân của họ. Hơn nữa, năng lượng màu tím xung quanh cơ thể hắn mạnh hơn nhiều so với Mustafa. In-gong cảm thấy như cậu nên tránh đối mặt với hắn.

Tuy nhiên, cậu phải chiến đấu. Có cảm giác như hôm qua cậu đã chiến đấu với Orc, nhưng bây giờ, cậu phải đối mặt với con quái vật này.

‘Quả thật, một thủ lĩnh.’

In-gong không ngần ngại suy nghĩ những điều vô nghĩa để thoát khỏi sự căng thẳng cực độ này. Tiếp theo là Dragon Blood và Activation, phép thuật của Green Wind đã buff và cậu lại sử dụng ‘Below The King’s Flag’ một lần nữa.

Lá cờ lơ lửng phía sau In-gong và xuất hiện ánh sáng trắng bao quanh tất cả mọi người trong vùng lân cận. Làn da của Daphne trở nên tốt hơn và các Nhân mã, những người hầu như không thể đối mặt với Balkarova, được buff một chút can đảm.

Sử dụng ‘Below the King’s Flag’ hai lần sẽ làm kiệt sức cậu về mặt tinh thần nhưng In-gong phải chịu đựng nó. Bây giờ, chỉ có một điều duy nhất.

“Những chiến binh của mặt đất, tiến lên!”

Fericious Eyes hét lên giận dữ và xông vào Balkarova. Các Nhân mã chạy về phía bộ xương trong khi Karma rút lui về phía sau với Daphne. Carack nhìn về phía Felicia và Delia gật đầu bên cạnh cô.

“Karaha!”

Carack gầm lên và chiến đấu với Ferocious Eyes. Balkarova di chuyển giữa hai người họ trong khi cầm thanh kiếm của hắn. Luồng ‘khí’ màu tím tạo ra hàng chục lưỡi đao sắc nhọn và đâm vào hai người họ.

“Ohhh!”

‘Khí’ màu xanh của Fericious Eyes đã phá vỡ năng lượng màu tím. Carack, người đã trốn ra đằng sau Fericious Eyes, nhanh chóng lao về phía Balkarova sau khi luồng khí màu tím tan ra. Trong khi đó, In-gong xuất hiện từ phía dưới.

Carack đâm vào chân Balkarova bằng chiếc rìu của mình, nhưng xương hắn cứng đến nỗi  giữ chặt chiếc rìu, cánh tay của Carack rung lên dữ dội. Hơn nữa, luồng khí màu tím tỏa ra như thể muốn nuốt chửng Carack.

Vào lúc đó, In-gong thu hút được ánh mắt của Balkarova. Đôi mắt của hắn phát sáng và luồng khí màu tím đuổi theo cậu, không phải là Carack.

 

Một quả cầu lửa bay ra từ cánh tay trái của Balkarova. In-gong lăn trên mặt đất để tránh những ngọn lửa trong khi Fericious Eyes nhắm vào Balkarova.

“Kuoooh!”

‘Khí’ màu xanh tập trung ở cuối ngọn thương của Ferocious Eyes. Ngay sau khi bắn cầu lửa, Balkarova quay đầu về phía Ferocious Eyes và mở miệng.

Đó là một kiểu tấn công bằng hơi thở. Một luồng sáng màu tím phát ra từ Balkarova và đánh trúng Fericious Eyes.

Kwaaaang!

Fericious Eyes bị đẩy đi, nhưng ông không bị trúng trực tiếp bởi luồng sáng tím. Đó là nhờ và ngọn giáo mà ông nhanh tay vung ra để chặn.

Karma thở phào nhẹ nhõm khi cô nhìn, nhưng thật tiếc vì còn quá sớm. Fericious Eyes tránh được cú đánh trực tiếp nhưng không thể chặn được những hiệu ứng của nó.

Một lời nguyền bao phủ cơ thể của Ferocious Eyes. ‘Below the King’s Flag’ đã làm giảm sức mạnh của lời nguyền rất nhiều, nhưng nó không loại bỏ hoàn toàn. Những phần còn lại của luồng sáng ấy bắt đầu xé thịt và sức sống của Ferocious Eyes.

Fericious Eyes chống lại lời nguyền bằng cách kích hoạt ‘khí’ của mình. Carack thu hút ánh nhìn của Balkarova về phía ông bằng cách cầm chiếc rìu trong khi In-gong tấn công từ phía sau ông.

Tuy nhiên, Balkarova vung thanh kiếm đen của hắn vào Carack. Carack cúi xuống để tránh đòn tấn công và đánh vào chân Balkarova. Một lần nữa, ông ta không thể gây ra bất kỳ thiệt hại nào nhưng nó đủ để phá vỡ thế cân bằng của Balkarova.

Balkarova loạng choạng một lúc. Đó là cách di chuyển mà In-gong, người đứng sau Carack, quan tâm đến.

In-gong quan sát Balkarova. Cậu quay người để tránh năm quả cầu lửa và kích hoạt Beast Authority lên tay trái. Khi ngọn lửa dồn dập tới, cậu đã tránh năm trong số chúng và nhắm vào chân Balkarova bằng ma thuật bùng nổ.

Kwaaaang!

Có tiếng gầm lớn phát ra và một phần chân Balkarova bị gãy. Balkarova loạng choạng và Carack dồn hết sức mạnh của Thổ Tinh linh vào trong chiếc rìu của ông. Nó không tốt bằng những Elf, nhưng Orc bù lại được quan hệ gắn kết với tinh linh. Carack đánh vào chân còn lại của Balkarova.

"Kuaaaak!"

Balkarova hét lên và vấp ngã lần nữa. Hắn đốt cháy mọi thứ bằng luồng khí màu tím, Carack và In-gong nhanh chóng di chuyển để tránh nó. Cỏ, nơi mà họ đã đứng và ngay lập tức vùng đất phủ hoàn toàn một màu đen chết chóc.

Balkarova tích tụ năng lượng và phát nó ra khỏi miệng. Nếu cái đầu tiên là luồng sáng, thì lần này, đó là một làn sóng. Mục tiêu đầu tiên của Balkarova là Carack.

“Carack!”

Ngay trước khi luồng khí màu tím trúng Carack, In-gong gọi tên ông và Carack xuất hiện trước mặt In-gong. ‘Triệu tập’ là một kỹ năng chỉ có thể được sử dụng ba ngày một lần, nhưng giờ không phải lúc để tiết kiệm nó.

In-gong và Carack sau đó buộc phải tách ra. Không chỉ đất đai, bị quét bởi luồng sáng, đã chuyển sang màu đen, chất độc cũng bắt đầu tăng lên từ nó.

Các nhân mã, những người đang chiến đấu với những sinh vật gần đó, đã khiến cơ thể họ tan chảy. Điều đó đủ khủng khiếp để gọi là chất độc chứ không phải là một lời nguyền.

Hắn kết thúc việc phát ra làn sóng và giơ thanh kiếm về phía In-gong. Nhận thấy ánh mắt của Balkarova, In-gong thu thập ‘khí’ trắng của mình vào Earth Quaker.

Nó thu hút sự chú ý của Balkarova và hắn không nhìn bất cứ nơi nào khác. Hắn chỉ một mực quan tâm đến In-gong.

Tại thời điểm đó!

Khi Balkarova lao về phía trước, cầm thanh kiếm của hắn, Felicia cuối cùng cũng sử dụng ma thuật. Sau khi tạo ra rào chắn lửa, cô ấy đã dành tất cả thời gian cho sự chuẩn bị này.

Felicia là một pháp sư không thích hợp cho việc chiến đấu trực tiếp, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy không thể sử dụng bất kỳ ma thuật tấn công nào cả

“Triple Blast!”

Đó là một đòn tấn công tổng hợp kết hợp ba đặc tính.

 

Ánh sáng màu xanh, đỏ và vàng rực rỡ xuất hiện trong vòng tròn ma thuật từ bàn tay của Felicia. Nó tiến về phía Balkarova.

‘Đúng rồi….’

Khoảnh khắc mà In-gong đã nghĩ vậy ...

Cơ thể Balkarova đột nhiên biến mất. Vụ nổ của nó xuyên qua không khí và In-gong nhanh chóng nhìn lại xung quanh. Delia, người bên cạnh Felicia, hét lên.

“Blink!” (Note: chắc mấy bác nào chơi game chắc biết chứ nhỉ :v)

Đó là ma thuật nhảy không gian tầm gần!

Balkarova chưa bao giờ không để ý Felicia. Hắn có thể chia sẻ cái nhìn của mọi con quái vật được bao quanh bởi luồng khí màu tím. Trong khi Felicia đang chuẩn bị ma thuật, hắn cũng chuẩn bị ‘Blink’. Sau đó hắn kích hoạt nó ngay khi Felicia tung ra ma thuật của mình. Hắn di chuyển 10 mét từ vị trí ban đầu của mình và mở miệng về phía Felicia, người đang không được bảo vệ. Một luồng sáng màu tím trải dài về phía cô ấy!

Kwaaaang!

Một lần nữa, lại xuất hiện một âm thanh chói tai. Ánh sáng tím rải rác thành nhiều mảnh, Felicia và Delia nhìn chằm chằm một cách bất lực trước một người trước mặt họ.

“Fericious Eyes”

Thay vì đáp lại, Fericious Eyes quỳ xuống. Các vết thương của ông tách ra khỏi lời nguyền khi ông phải nâng ‘khí’ của mình một cách vội vàng để ngăn chặn kịp thời.

Tiếng cười vang lên của Balkarova. Thay vì nhắm thanh kiếm vào Felicia, hắn quay sang In-chiêng trong khi hàng chục con quát vật đổ xuống từ bầu trời. Mục tiêu của chúng là Felicia, Delia, Karma và Daphne.

Nó thật liều lĩnh.

Cậu không thể làm được gì, nhưng cậu càng không thể bỏ cuộc. In-gong tiếp tục tích tụ ‘khí’ của mình lên Earth Quaker. Cậu vẫn còn có Gigantic Piston.

Balkarova cười nhạo In-gong. Đàn Casio và Drake Orge đã tụ tập bên ngoài rào chắn lửa mà Felicia đã tạo ra.

Carack nắm lấy chiếc rìu của mình một cách yên lặng và In-gong hít sâu trước khi lần lao lên cuối cùng của cậu.

 

Đó là vào lúc đó ...

“Chủ nhân.”

Cậu nghe thấy giọng của Green Wind. Tuy nhiên, thật lạ lùng. Giọng của cô ấy quá xa. Có cảm giác như cô vừa chạm vào cậu từ xa.

In-gong chạm vào thắt lưng cậu bằng tay trái theo phản xạ. Cậu không thể cảm nhận được Green Wind trong mảnh gỗ nhỏ. Chỉ còn lại một chút thôi.

Khi nào cô ấy đi và tại sao?

'Chủ nhân! Kích hoạt sức mạnh của Ainkel! Bắn sức mạnh của người ấy vào không khí!’

Giọng cô ấy quá xa. Có vẻ như cô đang sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để tiếp cận tới giọng nói của cậu.

In-gong quan sát Balkarova và mỉm cười không rõ lý do. Cậu nhắm mắt và tập trung vào sức mạnh của Conquest. Thật là điên khi nhắm mắt lại vài giây trước mặt kẻ địch.

Tuy nhiên, cậu không quan tâm. In-gong chỉ cần tập trung. Cậu nhớ lại sức mạnh mà cậu đã cảm nhận khi trở thành một con rồng dạng người cũng như ảo tưởng về Ainkel mà cậu đã thấy. 

Watcher Ainkel.

Con rồng cổ đại với sức mạnh của sự sống. Những lời cô ấy đã nói và sức mạnh mà cô ấy đã cho In-gong ...

In-gong mở mắt ra và Balkarova đang chuẩn bị ngay trước mặt cậu. In-gong mở ra chiếc Piston khổng lồ mà cậu đã tập hợp và ngăn chặn đợt tấn công của Balkarova. Rồi cậu hét lên trên bầu trời.

Nó tương tự như ‘Khí’. Không, cậu thành thật không biết liệu cậu có làm đúng không. Tiếng gầm của một Long Nhân phủ cả bầu trời khi Balkarova xuất hiện trước In-gong.  Hắn cười gượng gạo và vung thanh kiếm đen.

Cùng lúc đó ...

Âm thanh ầm ầm vang lên từ xa. Và xuất hiện ánh sáng trắng và xanh lục thuần khiết lao qua không khí như một lưỡi gió.

Họ không thể không nhìn nó. Balkarova và mọi người trên chiến trường nhìn theo hướng âm thanh. Nó được che chắn bởi gió. Dấu vết của màu trắng và màu xanh lá cây di chuyển trong không khí và đi ngang qua những con quái vật tấn công Felicia. Máu đỏ phun ra trong không khí từ cổ và cánh của chúng và chúng bắt đầu rơi xuống đất.

Đó là một quỹ đạo đẹp mắt. Nó rơi xuống dưới chân In-gong và Balkarova, khiến cho Balkarova phải rút lui với sự ngạc nhiên từ sức mạnh to lớn của sự sống mà nó phát ra.

Nó đứng phía trước In-gong.

Đó là một tấm khiên. Những mảnh kim loại màu trắng trải rộng như đôi cánh trong khi ánh sáng xanh phát ra từ giữa các tấm kim loại!

‘Chủ nhân!’

 

Giọng của Green Wind nghe rất rõ ràng. Giọng nói của cô nghe từ White Eagle và In-gong là người duy nhất ở đây hiểu được tình hình.

Một khoảng thời gian ngắn sau khi trận chiến bắt đầu, Green Wind đã rời khỏi In-gong. Cô đã đi đến ngôi mộ nơi White Eagle được chôn cất và bước vào đó.

Thật là vô lý và thiếu thận trọng. Có khả năng là họ sẽ bị đánh bại trước khi cô tới White Eagle.

Tuy nhiên, cô đã nắm lấy cơ hội và tìm thấy White Eagle. Cô đã thành công trong việc đánh thức White Eagle và làm cho nó nhận ra chủ sở hữu mới của nó khi mà In-gong kích hoạt sức mạnh của Ainkel.

“Green Wind!”

'Hãy khen ngợi thần sau! Thay vào đó, ngài có rất nhiều việc phải làm! Rất nhiều đấy!'

In-gong cười lạnh lùng. Cậu có thể cảm nhận được sức mạnh sự sống của Ainkel đang đẩy đi ‘khí’ của Balkarova.

Sự phản đối.

In-gong biết bản năng mình phải làm gì để chiến đấu với Balkarova. Cậu không chần chừ thêm được nữa và vươn tay về phía White Eagle.

Green Wind và White Eagle bay đến cánh tay trái của In-gong. Một chiếc găng tay làm bằng mảnh kim loại màu trắng được tạo thành trên cánh tay của In-gong và White Eagle, gợi nhớ đến một chiếc khiên Kite, được đặt trên nó. (Note: Kite Shield thì bác nào lên gg thì nó sẽ nói rõ hơn.)

Cậu không cần đợi người phụ nữ với vương miện vàng nói. In-gong nắm chặt nắm đấm và thỉnh cầu sức mạnh của Conquest.

Earth Quaker và White Eagle.

Sức mạnh của hai con rồng Cổ đại toát ra từ cậu.

 

Lưu ý của tác giả:

 

In-gong không biết tên của các Undead. Là tác giả của bộ truyện, tôi đã chỉ định tên tùy theo khả năng đọc của đọc giả.

Mustafa là một trường hợp tương tự, nhưng In-gong biết tên sau khi thông điệp rõ ràng của boss xuất hiện.

____________________

Rin

Mình đã cum back :)))

Chap này main bá lắm à nhe, còn chờ j nữa mà k cmt để có động lực =))

Edit nhanh nên chắc k được hay lắm nhe :(((

Trans: Rin

http://shinigamilnteam.com

p/s: nghe đồn sắp có boom 


MỤC LỤC
BÌNH LUẬN